Headlines

วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน 2566

งานเข้า! ศาลอาญาคดีทุจริตฯรับฟ้อง กกต.กลั่นแกล้ง 'พิธา'-จัดเลือกตั้งไม่โปร่งใส'สุดารัตน์' วอนอย่าทำลายหลักการ ชี้ข้อบังคับสภา 41 ส่งชื่อนายกฯ ซ้ำได้ไม่จำกัดถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีของประเทศไทย เพราะวันนี้ “ไก่ไทยจะไปอวกาศ” แล้วไก่ไทยจะไปอวกาศได้ยังไง วันนี้มีคำตอบมาบอก..ดับสยอง! 2 พิตบูล บุกขย้ำกินผู้ป่วยติดเตียง เจ้าของยันให้อาหารอิ่มตลอดก้าวไกล แจงปมส.ส.ทำร้ายแฟนสาว ไกล่เกลี่ยกันแล้ว ยันให้ความเป็นธรรมทุกฝ่ายผุดสูตรใหม่! เพื่อไทยจ่อเจรจาครอง ปธ.สภาฯ แลกเสีย 1 เก้าอี้รมต.คุมตัว 'เจ๊หงส์' ส่งศรีธัญญา หลังตีแม่หัวแตก เผยเมา อยากขอโทษ'อุ๊งอิ๊ง' เข้าพรรคหลังหายโควิด บอก เพื่อไทย-ก้าวไกล "สู้ๆ" ปมปธ.สภาฯ

ข่าวช่อง 3 ข่าวจริง ครบทุกโต๊ะ จบทุกข่าว

สังคม

สาวร้องถูกหมอดูชื่อดัง หลอกถูกคุณไสยมนต์ดำ-ผัวมีชู้ จนเสียตัว เสียเงินกว่า 14 ล้าน

นักธุรกิจสาว ร้องถูกหมอดูชื่อดัง หลอกว่าถูกคุณไสยมนต์ดำ ต้องแก้ด้วยการมีเพศสัมพันธ์กับหมอดูเพื่อเสริมดวง มารู้ตัวอีกทีเสียทั้งตัว เสียทั้งเงินไปกว่า 14 ล้านบาท คาดมีหญิงสาวถูกหลอกลักษณะเดียวกันกว่า 100 คน เมื่อวันที่ 26 พ.ย.66 น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 30 ปี นักธุรกิจสาว ไปร้องเรียนที่ศูนย์ประสานงานเพจ...

27 พ.ย. 2566

11.7K views

ข่าวยอดนิยม

เลือกตั้งและการเมือง

เลือกตั้งและการเมือง

'ภูมิธรรม' ยันไม่มี 'ตั๋ว พท.' ฝากฝ่ายค้านอย่ามัวเล่นการเมือง หลังจ่อยื่นอภิปรายไม่ไว้วางใจ

เมื่อเวลา 08.20 น. วันที่ 24 พฤศจิกายน ที่ทำเนียบรัฐบาล นายภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้สัมภาษณ์กรณีที่ นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ระบุถึงเรื่องการแต่งตั้งตำรวจระดับผู้กำกับการในที่ประชุม ส.ส.พรรคเพื่อไทยว่า สาระสำคัญไม่ได้เป็นเ...

27 พ.ย. 2566

121 views

เพิ่มเติม

ข่าวโซเชียล

ข่าวโซเชียล

เตือนภัย! 'เพจโรงแรมปลอม' แจ้ง ตร.ไซเบอร์ แต่เพจยังเปิดปกติ งง ไม่อายัดบัญชีที่มิจฉาชีพใช้

เพจเฟซบุ๊ก Drama-addict โพสต์เตือนภัย กรณีเพจโรงแรมปลอม ระบุข้อความว่า "เพจมิจฉาชีพปลอมเป็น รร มาไม่เว้นวัน ระวังกันด้วย เคสนี้คนแจ้งมาบอกว่า เราโดนเพจปลอมโกงเงิน ทำการแจ้งความ ทั้งทางออนไลน์แล้วทาง สน แล้ว แต่เพจยังเปิดขายปกตินะค่ะโทรไปหาตำรวจไซเบอร์ ก้อไม่สามารถอายัดบัญชีอื่นที่เพจปลอมใช้ เหตุ...

27 พ.ย. 2566

252 views

เพิ่มเติม

อาชญากรรม

อาชญากรรม

อดีตชุดจับกุมเผย 'เสี่ยแป้ง' ตัดพ้อต่อหน้า ถูก 'อัยการ บ.' หักหลัง เชื่อเสี่ยแป้งเรียกร้องความเป็นธรรม

จากกรณี เมื่อวันที่ 22 ต.ค. 66 เวลาประมาณ 01.00 น. นายเชาวลิต ทองด้วง หรือ 'เสี่ยแป้ง' นาโหนด อายุ 37 ปี นักโทษคดีดังหลายคดี โดยเฉพาะการปล้นตำรวจสืบสวนภาค 8 ยิงต่อสู้ และชิงตัวผู้ต้องหา หลบหนีจากการควบคุมของเจ้าหน้าที่ ในระหว่างรักษาตัวอยู่ที่ รพ.มหาราชนครศรีธรรมราชต่อมา 'เสี่ยแป้ง' ...

27 พ.ย. 2566

182 views

เพิ่มเติม

เศรษฐกิจ

เศรษฐกิจ

UpSwing เศรษฐกิจดี-ดี : ดีเดย์ 11 ธ.ค.นี้ เปิดใช้งานสถานีรถไฟหัวหินแห่งใหม่

UPSWING วันที่ 27 พ.ย.66 การรถไฟแห่งประเทศไทย ประกาศเปิดใช้งานสถานีรถไฟหัวหินแห่งใหม่ 11 ธ.ค.นี้ ขณะที่สถานีเก่า ยังอนุรักษ์ให้เป็นแลนด์มาร์คด้านการท่องเที่ยวเมืองตากอากาศที่สำคัญของไทย...

27 พ.ย. 2566

25 views

เพิ่มเติม

บันเทิง

บันเทิง

'แอนโทเนีย' รับยังไม่มูฟออน ทำใจดูคลิปประกวดย้อนหลังไม่ได้ น้ำตาจะไหลตลอด

วันนี้ (30 พ.ย. 66) 'แอนโทเนีย โพซิ้ว' รองอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์ส 2023 ได้มาออกรายการเรื่องเล่าเช้านี้ โดย แอนโทเนีย เผยว่า ตอนนี้ มีงานเยอะถึงปีหน้าแล้ว และยอมรับว่าในยังไม่ได้มูฟออน เพราะคิดว่าทำดีที่สุด แล้วอยากรู้ว่าเราพลาดอะไรตรงไหน แต่ยังไม่ได้กลับไปดูย้อนหลัง เพราะน้ำตาจะไหล แต่ถ้ามูฟอ...

2 ชั่วโมงที่แล้ว

128 views

เพิ่มเติม

ต่างประเทศ

ต่างประเทศ

ศึกภายในเมียนมาวุ่น 'กองทัพชนกลุ่มน้อยโกกั้ง' ยึดจุดข้ามแดนติดชายแดนจีน

กองทัพพันธมิตรประชาธิปไตยแห่งชาติเมียนมา (โกกั้ง) ชนกลุ่มน้อยชาติพันธุ์ในเมียนมา เข้ายึดด่านพรมแดนที่มั่งคั่งติดกับจีนได้แล้ว รวมถึงยึดค่ายทหารหลายค่าย หลังการปะทะดุเดือดระหว่างกองกำลังชาติพันธุ์ที่รวมกัน 3 กลุ่ม เป็นพันธมิตรทางเหนือ กับกองทัพเมียนมาในรัฐฉาน ทางเหนือของประเทศกองทัพโกกั้ง ออกแถลงการณ...

27 พ.ย. 2566

389 views

เพิ่มเติม

กีฬา

กีฬา

เจาะกีฬากับบิ๊กจ๊ะ 29 พ.ย. 66 - เปแอสเช ตามเจ๊า นิวคาสเซิล ทดเจ็บ 1-1 / ความพร้อมก่อนเกมยูซีแอล แมนยู พบ กาลาตาซาราย

เจาะกีฬากับบิ๊กจ๊ะ 29 พ.ย. 66- นิวคาสเซิล โดน เปแอสเช ตามเจ๊าทดเจ็บ 1-1- ฮาว เซ็ง นิวคาสเซิล ไม่ควรเสียจุดโทษท้ายเกม- แมนฯซิตี้ รัว 3 ลูก แซงชนะ ไลป์ซิก 3-2- ความพร้อมก่อนเกมยูซีแอล แมนฯยูไนเต็ด เยือน กาลาตาซาราย- ความพร้อมก่อนเกมยูซีแอล อาร์เซนอล พบ ล็องส์- คณะกรรมาธิการการกีฬา วุฒิสภา จัดงาน "...

29 พ.ย. 2566

16 views

เพิ่มเติม

ไลฟ์สไตล์

ไลฟ์สไตล์

ข่าวติดเทรนด์ by โอ๊ค นิธินาฏ : 'หมูปิ้งลุงอ้วนสีลม' ตำนานความอร่อย 40 ปี

ข่าวติดเทรนด์ by โอ๊ค นิธินาฏ... 'หมูปิ้งลุงอ้วนสีลม' เดิมขายอยู่ปากซอยคอนแวนต์สีลม แต่ตั้งแต่สถานการณ์โควิด ก็ย้ายมาขายหน้าบ้าน อยู่สุดซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 15ตัวลุงอ้วนกับภรรยา ยังคงทำหน้าที่หลังบ้าน หมักหมู ทำน้ำจิ้ม แต่หน้าร้านจะเป็นหน้าที่ลูกชายดูแล คือ คุณแบล็ค ภรัญวิทย์คุณแบล็ค บอกเล...

26 พ.ย. 2566

74 views

เพิ่มเติม

ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3

ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3

ไทยพาณิชย์ เปิดตัวเว็บไซต์ “แก้ เกม กล โกง” ศูนย์รวมคอนเทนต์คู่มือป้องกันมิจฉาชีพยุคใหม่ พร้อมส่ง “น้องเอ๊ะ เดอะซีรีส์” สร้างความตระหนักรู้ภัยทางการเงินแก่คนไทย

ธนาคารไทยพาณิชย์ ตระหนักถึงภัยทางการเงินที่มีความซับซ้อนและหลากหลายมากขึ้น โดยจากสถิติของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ระหว่างวันที่ 12 - 18 มีนาคม 2566 มีการรับแจ้งความออนไลน์ จากคดีหลอกลวงทางโทรศัพท์ที่เป็นขบวนการ หรือ “แก๊งคอลเซ็นเตอร์” จำนวน 529 เคส มูลค่าความเสียหายกว่า 65 ล้านบาท ขณะที่ ธนาคารแห่งประเ...

1 ชั่วโมงที่แล้ว

11 views

เพิ่มเติม