อาชญากรรม

อาชญากรรม

ครูพี่เลี้ยงสถานสงเคราะห์ ยืนยันไม่ได้ลงมือทำ แต่เคยขู่หากทะเลาะกันจะถูกมัดมือ

อธิบดีกรมกิจการเด็กและเยาวชน ขอโทษสังคม ต่อเหตุเจ้าหน้าที่สถานสงเคราะห์เด็กหญิงจังหวัดสระบุรี ทำร้ายร่างกายเด็กในปกครอง เบื้องต้นสั่งย้ายผู้ปกครองสถานสงเคราะห์ และสั่งเจ้าหน้าที่หยุดปฏิบัติงานแล้วนางอภิญญา ชมภูมาศ อธิบดีกรมกิจการเด็กและเยาวชน เปิดเผยกับทีมข่าวช่อง 3 ว่า เบื้องต้นทราบว่า เหตุการณ์นี้...

30 พ.ค. 2566

294 views

ข่าวล่าสุด

30 พ.ค. 2566

โจรขโมยหลวงพ่อกวย บนหิ้งร้านสะดวกซัก ตั้งรางวัลนำจับ 5,000

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภาพกล้องวงจรปิด ขณะที่คนร้ายก่อเหตุขโมยทรัพย์สินภายในร้านสะดวกซัก พร้อมระบุข้อความว่า "รบกวนเพื่อนๆพี่ๆ ช่วยแชร์หน่อยนะคะ มีคนโจรขโมยรูปหลวงพ่อกวย และรูปหล่อหลวงพ่อรวย องค์เล็กไป ตอนนี้แจ้งความที่สภ.บางกรวย ยังไม่มีความคืบหน้าใดๆ หากท่านใดที่พบเห็น หรือ เจอเหตุกา...

attayuth_b

30 พ.ค. 2566

บุกจับชายติดยา ทำร้ายพ่อแม่ น้องสาว ขู่เผาบ้านถ้าไม่ให้เงิน

จับหนุ่มคลุ้มคลั่ง เสพยาบ้าวันละ 6 เม็ด ทำร้ายร่างกายคนในบ้าน ขู่จะเผาบ้าน หากไม่ให้เงินไปซื้อยามาเสพ ทำร้ายร่างกายคนในบ้านหากไม่ให้เงินไปซื้อยามาเสพ ตร.ใช้ไม้ง่ามบุกรวบเมื่อวันที่ 30 พ.ค.66 เวลา 11.00 น.เจ้าหน้าที่ ตร.สภ.บางบัวทองรับแจ้งเหตุ ชายคุ้มคลั่งที่ ซ.สวนผัก 100 ไร่ เลขที่ 56/16 ต.บางบัวทอง...

nut_p

30 พ.ค. 2566

หมอดูชื่อดัง ร้องทนาย ถูกหวยใต้ดิน 1,145,000 โดนคนเดินโพยอมเงิน

วันนี้ (30 พ.ค.) เมื่อเวลา 13.30 น ที่สำนักงานทนายความคู่ใจ ถนนแจ้งวัฒนะ ตำบลคลองเกลือ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี  นายธนัฐพันมนตรี คูโบต้า อายุ 39 ปี หรือฉายา "โหน คูโบต้า" นักดูดวงชะตาชื่อดัง เดินทางเข้าร้องเรียนขอความเป็นธรรม จากนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรร...

attayuth_b

30 พ.ค. 2566

อดีตเด็กในสถานสงเคราะห์ แฉ เคยถูกให้กินน้ำประจำเดือน ทนไม่ไหวจนต้องหนีออกมา

วันที่ 30 พ.ค. 66 รายการโหนกระแสพูดคุยกับ ก้อย พยาบาลในสถานสงเคราะห์, ส้ม เพื่อนก้อย คนที่โพสต์เรื่องราว, กัน จอมพลัง ผู้ประสานงาน พร้อมสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์กับ น้องเอ (นามสมมติ), น้องบี (นามสมมติ) เด็กที่เคยอยู่ในสถานสงเคราะห์แห่งนี้ และ นายอนุกูล ปีดแก้ว ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย...

JitrarutP

loading