โหนกระแส / โหนกระแสแต่เช้า

ข่าวล่าสุด

9 ชั่วโมงที่แล้ว
9 ชั่วโมงที่แล้ว

“ฟ้า” อ้างไม่ได้เป็นเมียน้อย แค่รับงาน เอ็นวีฯ ทนายชี้ ทางไหนก็ผิด

“ฟ้า” โฟนอินแจง ไม่ได้เป็นเมียน้อย แค่รับงานเอ็นวีฯ  “ทนายไพศาล” เตือน  หากบอกว่าเป็นโสเภณีก็ผิดกฎหมาย หากรับงานเอ็นวีฯ มีสิทธิโดนฟ้องเป็นชู้รายการโหนกระแสทางสถานีโทรทัศน์ ไทยทีวีสีช่องสาม จัดรายการในตอน เมียหลวงปืนรังรักจับกิ๊กสามี โดนท้าให้ไปฟ้อง   โดยมี “คุณดา” ผู้เสียหาย  “คุณเหมียว” เพื่อนที่เป...

JitrarutP

12 มิ.ย. 2567
12 มิ.ย. 2567

แฉยับ! พระลวงสองผัวเมียถวายตัว ทวงบุญคุณ อ้างสะเดาะเคราะห์ให้จนใกล้ตาย

รายการโหนกระแสวันนี้ (12 มิ.ย. 2567) พูดคุยกับคุณเอและคุณบี สองสามีภรรยาที่ถูกพระเกจิรายหนึ่งในสำนักสงฆ์ที่เพชรบูรณ์ อ้างเป็นพระดังมีบุญคุณเกื้อหนุนสองสามีภรรยามาเป็น 10 ปี ก่อนจะออกอุบายว่า พระเจอเคราะห์หนัก เพราะดูดของไม่ดี สะเดาะเคราะห์ให้ลูกศิษย์ จนของสะสมเข้าตัวจนทำให้พระป่วยหนักใกล้ตาย ต้องช่ว...

chutikan_o

11 มิ.ย. 2567
11 มิ.ย. 2567

ภรรยาสุดช้ำ สามีคบชู้ขออยู่ 3 ผัวเมีย ปรี่ตบบ้องหูแตก สั่งห้ามออกโหนกระแส ‘ทนายไพศาล’ ลั่นฟ้องให้หนัก

รายการโหนกระแสวันนี้ (11 มิ.ย. 2567) พูดคุยกับคุณโบ ภรรยาหลวงผู้เสียหาย ที่สามีไปมีชู้ ผู้หญิงมือที่สามบอกว่าขออยู่กันแบบ 3 คนผัวเมีย และยังพยายามแสดงตัว เยาะเย้ย อวดความสัมพันธ์ พอเรื่องราวกลายเป็นข่าวขึ้นมา สามีห้ามภรรยามาออกรายการ พอห้ามไม่ได้ก็ตบเมียจนแก้วหูร้าวผู้เสียหาย เล่าว่า แต่งงานกับสามี ...

chutikan_o

10 มิ.ย. 2567
10 มิ.ย. 2567

เป็นทหารจริง! ยศพลโท ด่ากราดสาวจอดรถขวาง เบ่งต่อหน้า ตร. ขู่สั่งย้ายทั้งโรงพัก

โหนกระแส วันนี้ (10 มิ.ย.2567) พูดคุยกรณี สาวพนักงานขายของร้อง ถูกชายอ้างเป็นหมอทหาร ยศนายพล ด่าหยาบคายและข่มขู่ เหตุเพราะจอดรถขวางทาง หลังจากผู้เสียหายแจ้งความ ชายดังกล่าวมาถึงโรงพัก เบ่งต่อหน้าตำรวจ รู้จักคนใหญ่คนโต ขู่จะสั่งย้ายทั้งโรงพักผู้เสียหายเล่าว่า เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน ที่ผ่านมา ตนและทีม...

thichaphat_d