เรื่องเล่าเช้านี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวล่าสุด

3 ต.ค. 2565
3 ต.ค. 2565

"บิ๊กตู่" แนะไอเดียใช้ "วิทยุทรานซิสเตอร์" ช่วยประชาสัมพันธ์ช่วยน้ำท่วม พร้อมสั่งห้ามขึ้นป้ายต้อนรับพรุ่งนี้

พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ประชุมผู้ว่าราชการจังหวัดทั่วประเทศ ผ่านระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ ติดตามการรับมือสถานการณ์น้ำท่วม ช่วยเหลือประชาชนโดยระหว่างผู้ว่าราชการจังหวัดต่างๆ รายงานสถานการณ์ เมื่อถึงคิวผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น นายกรัฐมนตรีกล่าวว่า “พรุ่งนี้...

paranee_s

3 ต.ค. 2565
3 ต.ค. 2565

เจ้าคณะจังหวัด เผย พระตบเด็กไม่ผิดวินัยสงฆ์ เหมือนรักวัวให้ผูกรักลูกให้ตี

วันนี้ (3 ต.ค.65) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าความคืบหน้ากรณีพระมหาสายัณห์ อภิปุญโญ อายุ 45 ปี เจ้าอาวาสวัดอนาลโยภูค้อ บ้านดงกลาง ต.ผาสุก อ.วังสามหมอ จ.อุดรธานี และเป็นเจ้าคณะอำเภอวังสามหมอ ฝ่ายธรรมยุต ตบหน้าเด็กนักเรียนอ้างสวดมนต์เสียงเบา จนเป็นที่มาของฝ่ามือบุญ โดยผู้ปกครองไปแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับพระรู...

paranee_s

3 ต.ค. 2565
3 ต.ค. 2565

พ่อจ่อแจ้งความ ครูใช้ไม้ใหญ่ตี ป.5 ช้ำ เหตุลุกทำงานส่งไม่ทัน

พ่อจ่อแจ้งความครูใช้ไม้ใหญ่ตีลูก ป.5 จนเขียวช้ำ เหตุทำงานส่งไม่ทัน แต่ลูกขอไม่ให้เอาผิดครูใกล้เกษียณ ขอโรงเรียนลงโทษทางวินัยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ลงภาพและข้อความ เล่าเรื่องราวของลูกชายถูกคุณครูโรงเรียนประถมชื่อดังแห่งหนึ่งในตัวเมืองนครนายก ใช้ไม้ขนาดใหญ่ที่ไม่ใช่ไม้เรียวตีไปที่ก้นเต็มแรงจำนวน 3 ครั้...

paranee_s

3 ต.ค. 2565
3 ต.ค. 2565

“ธนาคารออมสิน” ยอมรับปรับปรุงบ้านผิดหลัง ยืนยันพร้อมชดใช้ค่าเสียหาย

จากกรณีที่ปรากฏเป็นข่าวว่าธนาคารออมสินเข้ายึดทรัพย์และรื้อถอนบ้านผิดหลัง ในพื้นที่จังหวัดปทุมธานี นั้น ธนาคารออมสินขอชี้แจงข้อเท็จจริง ดังนี้ธนาคารฯ ได้เข้าซื้อทรัพย์จากการขายทอดตลาด อันได้แก่ บ้านเลขที่ 99/44 หมู่บ้านวนาสิริพาร์ควิลล์ ต.ลาดหลุมแก้ว อ.เมือง จ.ปทุมธานี 12140 ในราคา 1.6 ล้านบาท และต่อ...

paranee_s

loading