ข่าวโซเชียล
แฟนคู่กรณี "แสตมป์" โพสต์หลักฐานแจงยิบคดีชู้สาว ลั่นไม่เคยมีคำตัดสินคดีคุกคาม
โดย nutda_t
19 ม.ค. 2568
11.8K views
ตามกันต่อไม่ต้องพัก สำหรับประเด็นร้อนของนักร้องดัง "แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข" หลังออกมาเปิดใจว่าถูกลูกสาวของนายพล คุกคามครอบครัวนานนับ 10 ปี มีการฟ้องร้องขึ้นศาลจนชนะคดีแล้ว แต่ยังถูกพ่อของสาวคู่กรณี คุกคามข่มขู่
ซึ่งต่อมาวง Tilly Birds ได้ออกแถลงการณ์ยอมรับว่า บุคคลที่แสตมป์ บอกว่าคุกคามภรรยานั้น คือแฟนสาวของ Sound Engineer ของวง และทางวงขอวางตัวเป็นกลาง เนื่องจากเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องส่วนตัวในคดีชู้สาว
จากนั้น แฟนหนุ่มของคู่กรณี ได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวโต้กลับ ว่าเรื่องที่แสตมป์ เปิดเผยมานั้น ไม่เป็นความจริง แต่ฝ่ายตัวเองต่างห่างที่ถูกคุกคาม
ล่าสุด แฟนหนุ่มของสาวคู่กรณี โพสต์อินสตาแกรมอีกรอบ ชี้แจงถึงคดีชู้สาว ที่มีการฟ้องร้องกัน โดยระบุว่า "ขอโทษที่ลบข้อความก่อนหน้านี้ ผมกังวลและลนลานมาก ขอเรียบเรียงแบบชัดเจนอีกครั้งหนึ่งครับ
เรื่องประเด็นคดี ไม่เคยมีคำตัดสินเรื่องคุกคามแต่อย่างใด มีเพียงคดีหมิ่นประมาท กับคดีอื่นๆ ที่โจทก์ถอนฟ้อง คดีที่เรายอมความคือคดีละเมิด ในเนื้อความมีเรื่องเกี่ยวกับการชู้สาวที่ศาลเยาวชน เราได้ทำสัญญาการจ่ายเงิน เป็นจำนวน 1 ล้านบาท เพื่อให้เรื่องจบ และเราไม่ต้องการข้องเกี่ยวกับเขาอีกตามสัญญาท้ายฟ้อง เรามองว่าเราจ่ายได้ อีกทั้งชั่งน้ำหนักกับเรื่องที่พ่อพวกเราป่วย จึงตัดสินใจไปทางนี้ เพื่อจะกลับมาใช้เวลาดูแลครอบครัว และคงดีที่ไม่ต้องพูดถึงกันอีกต่อไป ตรงส่วนนี้คือที่ทางวง Tilly Birds หมายถึงครับ
แนบหลักฐานในการฟ้องมาให้ดูครับ มีการฟ้องกันหลายคดี มีการฟ้องชู้ด้วย หากทางนู้นมีหลักฐานใดโต้แย้งเชิญได้เลยครับ เพราะฉะนั้นทุกคดีของเราไม่เคยมีการสืบพยาน ไม่เคยไปถึงเรื่องจริง มีแต่ตกลงว่าจะจ่ายค่าเสียหายให้เพื่อจบเรื่อง ซึ่งวันนี้เรารู้แล้วว่าเราพลาด เพราะมันทำให้คนเข้าใจว่าเรายอมรับผิดคดีเกี่ยวกับการคุกคามใดๆ แบบที่เค้าอ้าง และอ้างว่าชนะไม่มีอยู่จริงครับ ถ้ามีอยู่ช่วยแสดงออกมาด้วยครับ
ที่แฟนผมไม่ออกมาพูด เพราะขณะนี้สภาพจิตใจพังทลายมากจากการโดนตามอาฆาตมาตลอด มีการส่งจดหมายไปตามที่ต่าง ๆ ที่เคยทำงาน เพื่อให้มีการเลิกจ้าง โทรหาบุคคลที่ผมทำงาน หรือเคยทำงานด้วย เพื่อให้เราสองคนไม่มีงานทำ ผมจึงขอออกมาพูดแทนครับ เรื่องนี้ละเอียดอ่อนมาก และทุกคนอยากลืมมันไป ขณะนี้มีคนเสียหายเยอะมาก เพราะทุกคนแค่ไม่อยากให้ใครต้องมาบาดเจ็บจากการเปิดเผยเรื่องเหล่านี้
ผมขอโทษครับ นี่คือสิ่งที่ผมบอกกับวงและคนรอบข้างไป Tilly Birds และหลายๆคน จึงไม่อยากเข้ามายุ่ง ผมขอโทษที่ก่อนหน้านี้แสดงอาการลนลานและโพสต์อะไรที่จับใจความไม่ได้ออกไป ส่วนเรื่องอื่น ๆ หลังจากนี้ ผมจะขอใช้เวลาเตรียมการให้ดีและรอบคอบขึ้นและจะมีการออกมาพูดอย่างแน่นอนครับ"
แท็กที่เกี่ยวข้อง แสตมป์อภิวัชร์