ข่าวโซเชียล

ข่าวโซเชียล

อย่าทำแบบนี้เลย ชายคิดสั้นยืนขวางทางรถไฟ โชคดีคนขับรถไฟเบรกทัน

เมื่อวันที่ 22 มี.ค.66 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kridsada Bandasak โพสต์คลิปชายคนหนึ่งยืนขวางทางรถไฟ เพื่อที่จะฆ่าตัวตาย โดยในคลิปคนขับรถไฟได้บีบแตรรถไฟ และตะโกนให้ชายคนดังกล่าวเดินหลบออกไป ในขณะเดียวกันก็ต้องเบรกรถไฟไปด้วย      ทั้งนี้ผู้โพสต์ระบุข้อความว่า วันนี้วันพระ!..รถช้ายังทำเวลากลับมาใหม่ได้..แต่ชีวิตท...

23 มี.ค. 2566

79 views

ข่าวล่าสุด

2 ชั่วโมงที่แล้ว

หลวงพ่อโสธรเปลี่ยนไป? เจ้าอาวาสแจงกรมศิลป์ฯ บูรณะไม่ผิดเพี้ยน ขอญาติโยมใจเย็นๆ ตอนนี้ยังไม่แล้วเสร็จ

เจ้าอาวาสวัดโสธร เผยกรณีโซเชียลวิจารณ์ พระพักตร์ พระเกศา และพระเนตร หลวงพ่อโสธร ที่มีการบูรณะใหม่เปลี่ยนไปหลังจากเผยแพร่ทางเพจของวัด ยืนยันทางกรมศิลปากรได้บูรณะตามหลักฐานข้อเท็จจริงที่บันทึกไว้ในการบูรณะหลายครั้งที่ผ่านมา ไม่มีผิดเพี้ยน ขอให้ญาติโยมใจเย็นๆ เพราะตอนนี้ยังบูรณะไม่แล้วเสร็จสมบูรณ์หลังจ...

thichaphat_d

3 ชั่วโมงที่แล้ว

อุทาหรณ์คนใช้จักรยานไฟฟ้า ชาร์จแบตอยู่ดีๆ ไฟปะทุรุนแรงลาม จยย.ข้างๆ โชคดีดับได้ทัน

วานนี้ (22 มี.ค. 66) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก 'เดี่ยว บ้านแพ้ว' ได้โพสต์ข้อความ พร้อมกับคลิปวิดีโอ โดยระบุข้อความว่า "กว่า 3 นาที เสียหายรวมแสนกว่า ใช้รถไฟฟ้าระวังกันด้วยนะครับ จุดเริ่มจากแบตเตอรี่ลิเทียม ยังไม่ทราบสาเหตุ เวลา 1.05 น. - 1.10 น. ของเมื่อคืน"จากภาพในคลิปวงจรปิดของบ้านจะเห็นว่า มี...

nattachat_c

3 ชั่วโมงที่แล้ว

สบายใจขึ้นไหมครับ? ‘ชูวิทย์’ จะเอาเงินสีเทาไปให้ ตร. หลังศิริราช-ธรรมศาสตร์ ประสานคืนเงินบริจาค

จากกรณี นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ แถลงตอบโต้นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม ประเด็นเงินที่ได้รับจากสารวัตรซัว 6 ล้านบาท และนำเงินดังกล่าว ไปบริจาคให้โรงพยาบาลศิริราชและโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ แห่งละ 3 ล้านบาท ต่อมาโรงพยาบาลศิริราช นัดแถลงข่าวชี้แจง ประเด็นการบริจาคเงินของนายชูวิทย์ ในวันศุกร์ที่ 24 มีนาค...

thichaphat_d

23 มี.ค. 2566

สาวโวยซื้อกระเป๋าหรูช็อปไทย พนง.ลืมถอดตัวกันขโมย บินฮ่องกงสัญญาณดัง ถูกเชิญตัว

สาวโวยไปซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมช็อปไทย พนักงานลืมถอดตัวกันขโมย พอบินไปช็อปฮ่องกงสัญญาณดัง จึงถูกเชิญตัวคิดว่าเป็นขโมย กลับมาถึงไทยร้องไปยังแบรนด์ดังกล่าว บอกจะส่งดอกไม้มาขอโทษ แต่ยังเงียบวันที่ 23 มีนาคม 2566 เพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 6 โพสต์เรื่องราวของสาวรายหนึ่ง ที่ได้เดินทางไปซื้...

chiwatthanai_t

loading