ข่าวโซเชียล

ข่าวโซเชียล

อย่าด่าแรง! สาวสั่งผัดกะเพราแยกข้าว พิมพ์ตกหนึ่งคำ ร้านแยกให้ยันใบกะเพรา

วันที่ 9 ส.ค. 65 ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์เล่าประสบการณ์ลงในกลุ่ม พวกเราคือผู้บริโภค บอกเล่าเรื่องราวการสั่งอาหารผ่านแอปพลิเคชัน แต่เกิดความผิดพลาด เพราะพิมพ์ตกไปหนึ่งคำ โดยข้อความระบุว่า "ประมาณว่าอยากสั่งข้าวไว้กินวันถัดไป เลยไม่อยากให้ร้านราดข้าวเลย และไม่อยากให้ร้านใส่ผัดกะเพราลงช่องข้าง ๆ...

9 ส.ค. 2565

59.7K views

ข่าวล่าสุด

2 ชั่วโมงที่แล้ว

หนูน้อยกำเงิน 1,200 บาท เข้าร้านทอง ถาม "มีเท่านี้ซื้ออะไรได้บ้าง" เผยตั้งใจเก็บเงินซื้อของขวัญให้แม่

กลายเป็นคลิปไวรัลที่สุดแสนจะประทับใจ เมื่อเด็กชายคนหนึ่งกำเงิน 1,200 บาท เข้าไปซื้อทองเซอร์ไพรส์วันแม่ จนคลิปมียอดวิว 10 ล้าน ล่าสุดแม่เปิดใจลูกเป็นคนเอาใจใส่ผู้ใช้ติ๊กต่อกรายหนึ่ง ซึ่งเป็นเจ้าของร้านทองใน จ.มหาสารคาม ได้โพสต์คลิป เด็กผู้ชายคนหนึ่ง มาเดินถือเงินมาที่ร้าน บอกว่าพี่นับให้ผมหน่อย ซึ่งท...

panwilai_c

4 ชั่วโมงที่แล้ว

สุดทนชาวบ้านอัดคลิป ถนนพัง ชาวบ้านเดือดร้อนหนักที่ อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู

เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมแคปชั่น ระบุว่า " ใครจะช่วยชาวบ้านได้บ้าง อบต.อบจ.สส. ผว.จว.  สุดทนชาวบ้านอัดคลิป ถนนพัง ชาวบ้านเดือดร้อนหนักที่ อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู   ประชาชนทนไม่ไหว อัดคลิปขอถนนลาดยาง  ก่อตั้งจังหวัดหนองบัวลำภูมา ย่างเข้าปีที่ 29 ถนนสายนี้ ประมาณ...

onjira_n

7 ชั่วโมงที่แล้ว

ตำรวจถึงกับขอ ขนของเยอะขนาดนี้ ซื้อรถบรรทุกเถอะ!

บ่อยครั้งที่จะเห็นรถกระบะบนท้องถนน บรรทุกของเกินพิกัด ที่นอกจากจะผิดกฎหมายแล้ว ยังอันตรายต่อผู้ใช้รถใช้ถนนร่วมกันด้วยล่าสุด เพจ ตำรวจทางหลวง โพสต์เฟซบุ๊ก แสดงความห่วงใยรถกระบะคันหนึ่ง ที่บรรทุกของมาเต็มคันรถ และสูงขึ้นไปเหนือตัวรถหลายเมตร พร้อมระบุว่า “ตำรวจทางหลวงขอละ ซื้อรถบรรทุกเหอะครับ ห่วงใยทุก...

nicharee_m

7 ชั่วโมงที่แล้ว

ถึงขั้น ตร.ต้องขอ ให้ซื้อรถบรรทุกเหอะ

จากกรณีรถกระบะ ดัดแปลง เป็นรถบรรทุกขนสินค้าในลักษณะตั้งขึ้นสูง และล้นออกมาด้านท้าย  ทำให้เกิดความกังวล จะทำให้เกิดอันตราย เสี่ยงต่อผู้ใช้รถใช้ถนน วันนี้เพจของตำรวจทางหลวงโพสต์ภาพ รถกระบะ ดัดแปลงบรรทุกสิ่งของ พร้อมข้อความว่าตำรวจทางหลวงขอละ ซื้อรถบรรทุกเหอะครับ    ห่วงใยทุกชีวิตเป็นมิตรทุกเส้นทาง ทำท...

onjira_n

loading