ข่าวโซเชียล

ข่าวโซเชียล

อาลัย 'สารวัตรรุ่ง' ตร.หนุ่มสู้มะเร็ง เสียชีวิต - เปิดบทความสุดท้ายที่ยังเขียนไม่เสร็จ ยก 'หมอกฤตไท' เป็นไอดอล

จากกรณีที่ พ.ต.ต.รุ่งคุณ จันทโชติ สารวัตร (สอบสวน) กองกำกับการ 3 กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ สาววัตรหนุ่มวัย 33 ปี ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก “รุ่งคุณ จันทโชติ” บอกเล่าเรื่องราวการต่อสู้กับโรคมะเร็งปอด เมื่อปลายปี 2565 ว่า เป็นตำรวจ ทำงานหนักพักผ่อนน้อย แต่ชอบออกกำลั...

21 ก.พ. 2567

1.9K views

ข่าวล่าสุด

6 ชั่วโมงที่แล้ว

แซวอีก! โปสเตอร์รับสมัครของโรงเรียนนายเรือ โซเชียลบอกนึกว่าถ่ายทำภาพยนตร์สงคราม

(22 ก.พ.) จากครั้งที่แล้ว โปสเตอร์ใบสมัครโรงเรียนเตรียมทหาร ของกองทัพกลายเป็นกระแสฮือฮาว่าคล้ายกับโปสเตอรหนังซีรีส์วายล่าสุด ทางด้านเพจเฟซบุ๊ก โรงเรียนนายเรือ RTNA ได้โพสต์โปสเตอร์ที่กลายเป็นฮือฮาเช่นกันเพื่อรับสมัคร นักเรียนเตรียมทหาร (ในส่วนของกองทัพเรือ) ประจำปีการศึกษา 2567 แต่ทางด้านโซเชียลก็โฟ...

kanyapak_w

9 ชั่วโมงที่แล้ว

ชาวนนทบุเรี่ยนมันเริ่ด! "กางเกงชาวนนทบุเรี่ยน" รวมทุกซิกเนเจอร์ โซเชียลแซวมียันรถติดชอบมาก

(22 ก.พ.) โซเชียลแซว "กางเกงชาวนนทบุเรี่ยน" เก็บหมดทุกเม็ดซิกเนอเจอร์ของชาวนนทบุรี ไม่ว่าจะเป็นหม้อดิน ทุเรียน ยันรถติด เผยแรงบันดาลใจมาจากลูกเพจที่เสนอกันเข้ามาโดยในเพจเฟซบุ๊ก ชาวนนทบุเรี่ยน กิน เที่ยว เฟี้ยว เพจเดียวครบ ระบุว่า "#ชาวนนทบุเรี่ยน คนไหนกำลังรอกางเกงชาวนนท์ชาวเราอยู่บ้าง?แ...

kanyapak_w

10 ชั่วโมงที่แล้ว

ติดต่อ 'แม่น้องการ์ตูน' ได้แล้ว หลังโพสต์ไม่ขอมีชีวิตอีก ครอบครัวไม่เคยได้รับความยุติธรรม

ติดต่อ 'แม่น้องการ์ตูน' ได้แล้ว หลังโพสต์ไม่ขอมีชีวิตอีก ไม่เคยได้รับความยุติธรรม รถชนสามีเสียชีวิต ลูกป่วยติดเตียง ฟ้องชนะแต่คู่กรณีไม่ยอมจ่ายค่าเสียหายจากกรณีคนเป็นกังวล และพยายามตามหา แม่น้องการ์ตูน หลังเจ้าตัวโพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก ร้านสเต็กคุณแม่การ์ตูน Mother's Grill Steak House ...

passamon_a

10 ชั่วโมงที่แล้ว

โวย Air Japan เพิ่งเปิดตัวไม่กี่วัน ยกเลิกเที่ยวบินกลางดึก ชี้มีเครื่องบินลำเดียว เสียคือจบ ไร้รับผิดชอบ

เกิดเหตุวุ่นวายในกลุ่มผู้โดยสารที่จะเดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 กับสายการบิน Air japan  เส้นทางกรุงเทพฯ - โตเกียว มีกำหนดเดินทางออกจากสุวรรณภูมิ ไปยังสนามบินนาริตะ เวลา 00.15 น. ที่ผ่านมา โดยในช่วงแรกเครื่องดีเลย์ออกไป 3 ชั่วโมง เพราะเครื่องมีปัญหาต้องซ่อมแซม ก่อนที่เวลา...

thichaphat_d