บันเทิง

‘ยุนฮัก' วง SUPERNOVA ศิลปินเกาหลีคนแรก ติดเชื้อโควิด-19

‘ยุนฮัก' วง SUPERNOVA ศิลปินเกาหลีคนแรก ติดเชื้อโควิด-19

สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่เกาหลีใต้ ล่าสุดระบาดไปถึงวงการเคป๊อปแล้ว หลังสำนักข่าวเกาหลีชื่ดัง รายงานว่า มีศิลปินไอดอลหนุ่ม ‘ยุนฮัก’ สมาชิกวงบอยแบนด์ชื่อดัง SUPERNOVA ถูกวินิจฉัยว่าติดเชื้อโควิด-19 ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมา      โดยตัวแทนของ ‘ยุนฮัก’ ยืนยันถึงเรื่องนี้บอกว่า ‘ยุนฮัก’ ได้เดินทางกลับเกาหลีใต้เมื่อตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม หลังจากที่เค้าไปทำงานที่ประเทศญี่ปุ่น จากนั้นเค้าก็เริ่มมีอาการป่วย จนกระทั่งวันที่ 1 เมษายน ผลตรวจออกมาว่าเค้าติดเชื้อโควิด-19     ตอนนี้ ‘ยุนฮัก’ ได้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว ส่วนอาการไม่หนักมาก และเจ้าตัวก็ให้ความร่วมมือในการรักษาอย่างเต็มที่ ขณะที่ผู้จัดการส่วนตัว รวมถึงทีมงานที่ใกล้ชิด ‘ยุนฮัก’ ตอนนี้ยังไม่มีว่ามีใครติดเชื้อ ‘ยุนฮัก’ ถือเป็นคนดังเกาหลีคนแรกที่ติดเชื้อ     รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/a2A46e-qGMk

2 ชม. ที่ผ่านมา

1,529 views

'ดวงชีวัน โกมลเสน' อดีตนักแสดงสาว เสียชีวิตในวัย 64 ปี

'ดวงชีวัน โกมลเสน' อดีตนักแสดงสาว เสียชีวิตในวัย 64 ปี

นครราชสีมา - ตำรวจ สภ.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา รับแจ้งจากศูนย์วิทยุเทศบาลตำบลหมูสี ว่ามีหญิงหมดสติไม่รู้สึกตัวภายในห้องพัก ของโรงแรมแห่งหนึ่ง ริมถนนธนะรัชต์ กม.20-21 ต.หมูสี      ที่เกิดเหตุ พบร่างหญิงนอนหมดสติ ไม่มีชีพจร จึงได้ช่วยทำการปั้มหัวใจ นาน 30 นาที พร้อมประสาน โรงพยาบาล.ปากช่องนานา ออกทำการช่วยเหลือ แต่ไม่สามารถช่วยชีวิตได้และญาติซึ่งเป็นบุตรสาวที่อยู่ในห้องพักแจ้งให้หยุดช่วยชีวิตได้ ทราบชื่อจากญาติคือ ดาราสาวเซ็กซี่ในอดีต น.ส.ดวงชีวัน โกมลเสน อายุ 64 ปี      สอบถามจาก บุตรสาว แจ้งว่า น.ส.ดวงชีวัน มารดา มีโรคประจำตัวคือ ความดันโลหิตสูง และโรคหอบ มีประวัติรักษาที่ รพ.ปากช่องนานา มาพักอยู่ในห้องของโรงแรม เพราะ บุตรเขยเป็นบุตรของเจ้าของโรงแรม     รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/bGvNKHRcexk

2 ชม. ที่ผ่านมา

1,147 views

วง 'กรีนเดย์' ประกาศตารางทัวร์ใหม่ พร้อมขึ้นคอนเสิร์ตที่ไทย 21 มี.ค.64

วง 'กรีนเดย์' ประกาศตารางทัวร์ใหม่ พร้อมขึ้นคอนเสิร์ตที่ไทย 21 มี.ค.64

มากันที่ศิลปินวงพังค์ร็อคในตำนาน 'กรีนเดย์' ที่ก่อนหน้านี้ได้ประกาศยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ตโซนเอเชียออกไปอย่างไม่มีกำหนด เพราะสาเหตุการแพร่ระบาดของโควิด19     แต่ล่าสุดเจ้าพ่อเพลงพังก์ร็อค กรีนเดย์ (Green Day) ก็ได้ออกมาประกาศตารางทัวร์โซนเอเชียใหม่อีกครั้ง ซึ่งมีกำหนดจะเปิดแสดงคอนเสิร์ต 'กรีนเดย์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก' ในวันอาทิตย์ที่ 21 มีนาคม 2564 ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี และจะเปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ www.thaiticketmajor.com     ส่วนผู้ที่มีบัตรคอนเสิร์ตเดิมอยู่แล้ว สามารถใช้เข้าชมการแสดงในวันดังกล่าวได้เลย ในปีหน้า     สำหรับ 'กรีน เดย์' วงดนตรีเจ้าของ 5 รางวัลแกรมมี่ และเป็นหนึ่งในศิลปินที่ถูกจารึกชื่อไว้ในหอแห่งเกียรติยศวงการร็อคแอนด์โรล (Rock and Roll Hall of Fame) และเคยมาเปิดแสดงคอนเสิร์ตที่เมือ งไทย 2 ครั้ง และครั้งล่าสุดเมื่อ 10 ปีก่อน     กรีนเดย์ มีเพลงฮิตมากมาย อย่าง เวค มี อัพ เวน เซพเทมเบอร์ เอนด์ส (Wake Me Up When September Ends), บูเลอวาร์ด ออฟ โบรคเคน ดรีมส์ (Boulevard of Broken Dreams), ทเวนตี้ วัน กันส์ (21 Guns) และ อเมริกัน อีเดียต (American Idiot) พร้อมอัลบั้มใหม่ ฟาเธอร์ ออฟ ออล... (Father Of All…) แฟนๆ ชาวไทยก็ไปจับจองตั๋ว และ ซ้อมร้องเพลงไว้รอได้เลย แล้วไปสนุกกันใน วันอาทิตย์ที่ 21 มีนาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

4 ชม. ที่ผ่านมา

26 views

สุดเศร้า! 'ดวงชีวัน โกมลเสน' อดีตดาราดังรุ่นใหญ่ เสียชีวิตลงอย่างสงบ

สุดเศร้า! 'ดวงชีวัน โกมลเสน' อดีตดาราดังรุ่นใหญ่ เสียชีวิตลงอย่างสงบ

สภ.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา รับแจ้งจากหน่วยกู้ชีพหมูสี ว่ามีหญิงที่พักอยู่โรงแรมชื่อดัง ในพื้นที่เขาใหญ่ ต.หมูสี อ.ปากช่อง มีอาการหอบและหมดสติภายในโรงแรม      พบผู้ป่วยที่หมดสติชื่อ ดวงชีวัน โกมลเสน อายุ 64 ปี อดีตดาราดังในอดีต ฉายาสะโพกดินระเบิด ต่อมาได้เสียชีวิตลงอย่างสงบ และนำส่ง รพ.ปากช่องนานา     สอบถาม น.ส.อาชิรญา อมราพิทักษ์ ลูกสาว ทราบว่า แม่ป่วยโรคหอบและเบาหวานมานาน และสูบบุหรี่จัดไม่ยอมเลิก จึงได้เดินทางจากบ้านที่กรุงเทพฯ มาพักฟื้นที่ปากช่อง โดยมาพักยังโรงแรมที่ตนเป็นลูกสะใภ้ เจ้าของโรงแรม ในวันนี้มีอาการหอบมาก มีอาการช็อกหมดสติจึงได้แจ้งกู้ชีพเพื่อนำส่ง รพ.ปากช่องนานา เสียชีวิตไปอย่างสงบ     รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/oOErEyx5Ux4

6 ชม. ที่ผ่านมา

420 views

เหล่าศิลปิน-ดารา แห่เต้นเพลง 'เจน นุ่น โบว์' ในช่วง Work from Home

เหล่าศิลปิน-ดารา แห่เต้นเพลง 'เจน นุ่น โบว์' ในช่วง Work from Home

หลังจากที่ต้องมีการ Work from Home เหล่าบรรดา ดารา ศิลปิน ก็ได้ลุกขึ้นมาเต้นเพลงที่กำลังดังอยู่ในขณะนี้่ นั่นก็คือเพลง 'เจน นุ่น โบว์' ของวง SUPER วาเลนไทน์ เช่น ป๋อง กพล , นิกกี้ ณฉัตร , แจ็ค แฟนฉัน , กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ , ใบเตย อาร์สยาม , ดีเจนุ้ย เป็นต้น

7 ชม. ที่ผ่านมา

23.1k views

'แคนดี้ รากแก่น' ยืนยัน! ไม่ได้กักตุนแอลกอฮอล์ วอนทุกคนอย่าเข้าใจผิด

'แคนดี้ รากแก่น' ยืนยัน! ไม่ได้กักตุนแอลกอฮอล์ วอนทุกคนอย่าเข้าใจผิด

หลังจากเมื่อคืนวันที่ 2 เมษายน ที่ผ่านมามีข่าวว่า 'แคนดี้ รากแก่น' ได้เดินทางไปที่ สภ.ปากเกร็ด พร้อมกับทนายความเพื่อรับทราบข้อกล่าวหาคดีกักตุนแอลกอฮอล์ จำนวน 10,000 ลิตร ที่ตำรวจบุกจับของกลางได้ที่บ้านย่านปากเกร็ด โดยเจ้าตัวไม่ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนแต่ได้มีการโพสต์ผ่านอินสตาแกรมว่าให้รอตำรวจแถลง ทำให้งานเข้าอย่างต่อเนื่องจนเธอทนไม่ไหวและออกมาโพสต์อินสตาแกรมว่าตนไม่ได้เป็นผู้ครอบครองแอลกอฮอล์ทั้งหมดซึ่งเจ้าของที่แท้จริงจะมาสอบสวนและยื่นเอกสารทั้งหมดด้วยตัวเอง ส่วนสถานที่เกิดเหตุก็ไม่ใช่บ้านของตนและตนก็ไม่ได้ถูกจับตามที่เป็นข่าวอีกด้วยเพียงแค่ไปพบตำรวจตามที่โทรมาตามด้วยความบริสุทธิใจโดยไม่ทราบว่ามีสื่อมารอสัมภาษณ์และวอนขอให้ทุกคนอย่าเข้าใจผิดและหยุดแชร์ข่าวที่ไม่เป็นความจริงซึ่งทำให้ตนเสียหายอีกด้วย   รับชมผ่านยูทูป : https://youtu.be/u_OcQhdWr-Q

9 ชม. ที่ผ่านมา

115 views

โควิดทำพิษ 'โฟร์ ศกลรัตน์' ต้องปิดธุรกิจร้านดอกไม้ชั่วคราว

โควิดทำพิษ 'โฟร์ ศกลรัตน์' ต้องปิดธุรกิจร้านดอกไม้ชั่วคราว

จากสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้ธุรกิจต่างๆได้รับผลกระทบกันอย่างมาก และรวมไปถึงธุรกิจร้านดอกไม้ morningglory_byfour ของสาว 'โฟร์ ศกลรัตน์' ก็ได้รับผลกระทบเช่นกัน   ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเผยพยายามทุกทางในการหารายได้เพื่อยื้ธุรกิจร้านดอกไม้ morningglory_byfour ของเธอมาโดยแต่ตลอดแต่ล่าสุดไปต่อไม่ไหวจึงทำให้เธอต้องออกมาประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าขอปิดร้านเป็นการชั่วคราวตลอดเดือนเมษายนนี้    ซึ่งหลังจากที่เธิโพสต์ไปทำให้มีเพื่อนๆนักแสดงและแฟนคลับมาร่วมให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก     รับชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/sans-XxGtF8

9 ชม. ที่ผ่านมา

4,458 views

'เปิ้ล นาคร' บริจาคน้ำยาฆ่าเชื้อ 2,000 ลิตร ทำบุญวันเกิด

'เปิ้ล นาคร' บริจาคน้ำยาฆ่าเชื้อ 2,000 ลิตร ทำบุญวันเกิด

คนดังในวงการบันเทิงยังร่วมทำบุญกันอย่างต่อเนื่องล่าสุด 'เปิ้ล นาคร' บริจาคน้ำยาฆ่าเชื้อ 2,000 ลิตร ให้โรงบาลเนื่องในวันคล้ายวันเกิด   เนื่องจากวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 55 ปี ในวันที่ 2 เม.ย.ที่ผ่านมาหนุ่มเปิ้ลและภรรยาจึงได้ทำบุญบริจาคน้ำยาฆ่าเชื้อและอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับสถาบันบําราศนราดูรจำนวน 2,000 ลิตร โดยมีผู้อำนวยการสถาบันเป็นผู้รับมอบ   ทั้งนี้หนุ่มเปิ้ล ยังบอกอีกว่าก่อนหน้านี้ได้มีการติดต่อกับเจ้าหน้าที่เพื่อสอบถามถึงความต้องการและได้ทราบว่าทางสถาบันขาดแคลนน้ำยาฆ่าเชื้อตนเองจึงไปจัดหาซื้อมาและนำมาบริจาคตามกำลังเท่าที่จะทำได้   และนอกจากนี้หนุ่มเปิ้ลและภรรยาก็ได้ร่วมกับคุณชัช ตลาดไทย ระดมทีมงานพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโควิด-19 บริเวณรอบๆถนนรัชดาซอย 4 อีกด้วย     รับชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/QxXIjpEz_HA

10 ชม. ที่ผ่านมา

975 views

น้ำใจเจ้าชายลูกทุ่ง! 'ก็อต จักรพันธ์' บริจาคช่วยโควิด 7 แสนบาท

น้ำใจเจ้าชายลูกทุ่ง! 'ก็อต จักรพันธ์' บริจาคช่วยโควิด 7 แสนบาท

อีกหนึ่งคนบันเทิงที่ไม่เคยขาดเรื่องงานบุญอย่างเช่นก่อนหน้านี้หนุ่มก็อต ก็มักจะนำเงินที่ได้จากพวงมาลัยที่แฟนคลับมอบให้นำไปทำบุญอยู่เสมอ   และในสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 หนุ่มก็อตก็ได้บริจาคเงินจำนวน 7 แสนบาทให้กับโรงพยาบาลและมูลนิธิต่างๆ ทั้งหมด 7 สถาบัน ที่ละ 1 แสนบาท ได้แก่  สภากาชาดไทย รพ.รามาธิบดี  แพทย์สมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์และแพทย์สภา รพ.จุฬาลงกรณ์ สถาบันบําราศนราดูร รพ.ราชวิถี และรพ.ศิริราช ซึ่งเงินบริจาคนี้เป็นการทำบุญร่วมกันจากน้ำใจจากแฟนๆหน้าเวทีและจากการที่หนุ่มก็อตไลฟ์สดทางอินสตาแกรมอีกด้วย   รับชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/R1X_OuvLqEA

10 ชม. ที่ผ่านมา

1,512 views

'ดวงชีวัน โกมลเสน' อดีตดารารุ่นใหญ่ โรครุมเร้าเสียชีวิต

'ดวงชีวัน โกมลเสน' อดีตดารารุ่นใหญ่ โรครุมเร้าเสียชีวิต

สภ.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา รับแจ้งจากหน่วยกู้ชีพหมูสี ว่ามีหญิงที่พักอยู่โรงแรมชื่อดัง ในพื้นที่เขาใหญ่ ต.หมูสี อ.ปากช่อง มีอาการหอบและหมดสติภายในโรงแรม      พบผู้ป่วยที่หมดสติชื่อ ดวงชีวัน โกมลเสน อายุ 64 ปี อดีตดาราดังในอดีต ฉายาสะโพกดินระเบิด ต่อมาได้เสียชีวิตลงอย่างสงบ และนำส่ง รพ.ปากช่องนานา     สอบถาม น.ส.อาชิรญา อมราพิทักษ์ ลูกสาว ทราบว่า แม่ป่วยโรคหอบและเบาหวานมานาน และสูบบุหรี่จัดไม่ยอมเลิก จึงได้เดินทางจากบ้านที่กรุงเทพฯ มาพักฟื้นที่ปากช่อง โดยมาพักยังโรงแรมที่ตนเป็นลูกสะใภ้ เจ้าของโรงแรม ในวันนี้มีอาการหอบมาก มีอาการช็อกหมดสติจึงได้แจ้งกู้ชีพเพื่อนำส่ง รพ.ปากช่องนานา เสียชีวิตไปอย่างสงบ     รับชมผ่านยูทูบได้ที่ :  https://youtu.be/xHPcjuV7lkk

10 ชม. ที่ผ่านมา

68.0k views

 'คิมเบอร์ลี่' ยิ้มไม่หุบหลังกระแส 'ดั่งดวงหฤทัย'  จนทวิตเตอร์แทบแตก - The Queen คว้าคู่รักสุดหวาน 'อ้ำ อธิชาติ - นัท มีเรีย'  ล้วงความลับชีวิตคู่

'คิมเบอร์ลี่' ยิ้มไม่หุบหลังกระแส 'ดั่งดวงหฤทัย' จนทวิตเตอร์แทบแตก - The Queen คว้าคู่รักสุดหวาน 'อ้ำ อธิชาติ - นัท มีเรีย' ล้วงความลับชีวิตคู่

'คิมเบอร์ลี่' ยิ้มไม่หุบหลังกระแส 'ดั่งดวงหฤทัย'  จนทวิตเตอร์แทบแตก   งานนี้นางเอกสาว 'คิมเบอร์ลี่'  ยิ้มไม่หุบเลยที่เดียว เพราะว่าบทบาทเจ้าฟ้าญิงทรรศิกากัญญาวดี ในละครฟอร์มยักษ์ 'ดั่งดวงหฤทัย' ได้รับคำชมอย่างล้นหลาม เพราะความสวยหล่อขั้นสุดของเหล่านักแสดง ที่งานงานแฟนคลับและหนุ่มตัวจริงอย่าง หมาก ปริญ ถึงกับเอ่ยปากชมจนทวิตเตอร์แตก งานนี้เจ้าฟ้าญิงทรรศิกา ฝากมาบอกว่าเป็นกำลังใจให้ด้วย ว่าจะเจอกับอะไร แล้ว เจ้าหลวงจะทำอะไรอีกหรือไม่ ติดตามกันได้ใน 'ดั่งดวงหฤทัย'  ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3HD     'อิน สาริน' เร่งทำคะแนนจีบ 'น้ำหวาน' ใน 'ฟากฟ้าคีรีดาว'   ฟากฟ้าคีรีดาว แค่เริ่มเรื่องมาพระเอกหนุ่ม 'คิรี'  ที่แสดงโดย อิน สาริน ก็มีโอกาศทำคะแนนกับ 'ดานิกา' ที่นำแสดงโดย 'น้ำหวาน-ภูริตา' ที่สาวดาริกา เกิดล้มได้รับบาดเจ็บหลังจากเดินหาวัตถุดิบไปทำอาหาร คิรีหนุ่มอ่อนโยนเลยเดินเข้ามาช่วยทำแผลให้ อย่างทะนุถนอม งานนี้ได้ใจดาริกาไปเต็ม ๆ  สามารถติดตามกันได้ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3HD       'บูม สุภาพร' ควบม้าหาคนรักใน 'เล่บรรพกาล' ถึงแม้จะกลัวจนขาสั่น   จะชาติภพไหน 'เล่บรรพกาล' ก็มีแต่ฉากท้าทายสุดมัน ล่าสุดสาวบูม สุภาพร ต้องควบม้า ไปตามหาท้าวราวิ ที่นำแสดงโดย หนุ่ม จิรายุ ที่งานนี้ต้องควบม้าให้เร็วที่สุด ถึงแม้ว่าตัวจริงจะกลัวจนขาสั่นก็ตาม งานนี้ต้องลุยให้ได้ เพราะคนรักเพียงเหตุผลเดียวเท่านั้น  ถึงแม้ว่าขี่ม้าว่าท้าทายแล้ว แต่ฉากยังไม่ถึงขนาดฉากที่ ทิณสรี จู่โจม หนุ่ม จิรายุ ด้วยการโดดจูบ เพราะโดนพี่ป๋อ ณัฐวุฒิ หรือ ท้าววาร ใส่ไฟว่าหนุ่มเจมส์จะทิ้งไปแต่งงานเลยทุ่มสุดตัวมาถามหาความจริง แฟน ๆ สามารถติดตาม 'เล่บรรพกาล' กันได้ ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3HD     The Queen คว้าคู่รักสุดหวาน 'อ้ำ อธิชาติ - นัท มีเรีย'  ล้วงความลับชีวิตคู่   รายการ The Queen อาทิตย์นี้คว้าคู่รักสุดหวาน 'อ้ำ อธิชาติ - นัท มีเรีย' มาเปิดใจเล่าถึงประสบการณ์รักกันยามเช้า ถึงเรื่องราวของการเจอกันครั้งแรก รวมไปถึงเทคนิคการใช้ชีวิตคู่ให้ราบรื่น งานนี้พิธีกรฝีปากกล้า 'หมิว ลลิตา - ท็อป ดารณีนุช' ล้วงความลับจัดหนักจัดเต็ม  จะสนุกขนาดใหนสามารถติดตามได้ในรายการ The Queen  เช้าวันเสาร์ ที่ 4 เมษายน 63 นี้ เวลา  06.15 ทางช่อง 3HD        สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/HCbo4qz2v-4

20 ชม. ที่ผ่านมา

2,067 views

'เจมส์ จิรายุ'  พระเอกทั้งในจอนอกจอ ซุ่มเงียบ บริจาคหน้ากากอนามัย N95 แต่ไม่ประสงค์ออกสื่อ

'เจมส์ จิรายุ' พระเอกทั้งในจอนอกจอ ซุ่มเงียบ บริจาคหน้ากากอนามัย N95 แต่ไม่ประสงค์ออกสื่อ

  เจมส์ จิรายุ ซุ่มเงียบ แจกหน้ากากอนามัย N95 โดย พี่ชุ ชุดาภา  ผู้กำกับมากความสามารถแย้มมาว่ามีลูกชาย ของผู้จัดทุกคน เป็นหนุ่มขี้อ้อน อาสาหาแหล่งจัดซื้อหน้ากากอนามัย N95 ที่ได้มาตรฐาน และราคาถูกกว่าที่อื่นมาให้ ก่อนที่จะมีการเฉลยว่าที่พี่ชุพูดถึงนั้นก็คือหนุ่มเจมส์ จิรายุ นั้นเอง และนอกจากนั้น แฟน ๆ ในเพจโรงพยาบาลทุ่งว่า จังหวัดสตูล ยังโพสต์ขอบคุณหนุ่มเจมส์ ที่เป็นพระเอกทั้งในจอและนอกจอ สนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์มาให้กับโรงพยาบาล อีกด้วย       สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/n0eeqDvOLQ8

22 ชม. ที่ผ่านมา

6,030 views

'ณเดช - ญาญ่า' ชวนแฟน ๆ รวมบริจาคซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ เพื่อนักรบเสื้อกราวน์ ต้านโควิด-19

'ณเดช - ญาญ่า' ชวนแฟน ๆ รวมบริจาคซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ เพื่อนักรบเสื้อกราวน์ ต้านโควิด-19

  มาส่งต่อความช่วยเหลือให้กับทีมแพทย์ และคุณหมอแนวหน้านักรบเสื้อกราวน์ ต้านโควิด-19 ที่แต่ละโรงพยาบาลกำลังขาดแคลนอุปกรณ์ทางการแพทย์กันอยู่ โดยทีมนักแสดงช่อง 3 ได้เชิญช่วยให้แฟน ๆ ละครร่วมกันบริจาค เพื่อให้ผ่านวิกฤตกันไปได้ ผ่านครอบครัวข่าว ที่เลขบัญชี 014-3-00459-6  ธนาคารกรุงเทพ บัญชีกระแสรายวัน สายขาอาคารมาลีนนท์ เพื่อนำไปสมทบทุนการจัดซื้ออุปกร์ทางการแพทย์เพื่อนำไปมอบให้กับโรงพยาบาลต่าง ๆ ต่อไป            สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/ZGrUvDp49r0

22 ชม. ที่ผ่านมา

109 views

คุณแม่ยังสวย 'เนย โชติกา' คลอดลูกสาวคนที่ 2 แย้มปิดอู่ทันที จะได้ดูแลลูกเต็มที่

คุณแม่ยังสวย 'เนย โชติกา' คลอดลูกสาวคนที่ 2 แย้มปิดอู่ทันที จะได้ดูแลลูกเต็มที่

ขอแสดงความยินดดีกับ คุณแม่ยังสวย 'เนย โชติกา' ที่คลอดลูกสาวคนที่ 2 แล้ว ที่หลังคลอดแข็งแรงดี ทั้งคุณแม่ และคุณลูก  น้ำหนัก 3.5 กิโลกรัม ซึ่งคุณแม่ได้ตั้งชื่อลูกสาวคนนี้เอาไว้ก่อนหน้านี้เเล้วว่า 'น้องลลิณ มณีฉาย' ที่มความหมายว่า 'พระจันทน์'  ที่มีความหมายสอดคล้องกับ ลูกชายคนโต น้อง 'อทิน' ที่หมายความว่าพระอาทิตย์ โดยหลังจากคลอดคุณแม่ และครอบคราวขออนุญาติงดเยี่ยม เนื่องจากเป็นช่วงที่มีการแพร่ระบาดของโควิด-19 เลยต้องป้องกันความปลอดภัยไว้ก่อน โดยหลังจากนี้คุณแม่ยังสาว เนย โชติกา ยังแย้มมาว่าหลังจากคลอดลูกคนนี้ก็ตั้งใจจะปิดอู่ทันทีเพราะมีครบแล้วทั้งลูกชาย และลูกสาว จะได้มีโอกาส ดูแลลูกทั้งสองได้อย่างเต็มที่       ส่วนอีกหนึ่งครอบครัวที่ต้องขอแสดงความยินดีด้วยนั้นก็คือ 'นิ้ง โศภิดา' Miss Universe Thailand ปี 2561 กับสามีหนุ่มนักธุรกิจ เจได ไตรนุภาพ  ที่ได้ให้กำเหนิดลูกชายหน้าตาหน้ารักคนแรก โดยตั้งชื่อว่า 'น้องเจมี่' หรือชื่อจริงว่า ด.ช.จักรวาล ซึ่งมาจากการที่คุณพ่อคุณแม่เจอกันตอนประกวดนางงามนั่นเอง         สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/eVsQLNWa4so  

22 ชม. ที่ผ่านมา

2,867 views

'ภณ-อิน-น้ำหวาน' ชวนติดตามความเข้มข้น 'ฟากฟ้าคีรีดาว' ลงจอคืนนี้

'ภณ-อิน-น้ำหวาน' ชวนติดตามความเข้มข้น 'ฟากฟ้าคีรีดาว' ลงจอคืนนี้

ภณ ณวัสน์ / อิน สาริน และ หวาน ภูริตา ชวนติดตามจุดเริ่มต้นของละคร 'ฟากฟ้าคีรีดาว' ที่จะลงจอคืนนี้เป็นตอนแรก     สำหรับ ฟากฟ้าคีรีดาว เป็นละครพล็อตเรื่องขึ้นมาใหม่จากปลายปากกาของ ปรียานุช ปานประดับ โดยได้ ตู่ นพพล มานั่งควบตำแหน่งผู้จัดและผู้กำกับ นำแสดงโดยนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง นก ฉัตรชัย / นก สินจัย / จอนนี่ แอนโฟเน่ / ปิ่น  เก็จมณี และนักแสดงรุ่นใหม่อย่าง ภณ ณวัสน์ รับบท สันธรากาศ / อิน สาริน รับบท คีรี / หวาน ภูริตา รับบท ดานิกา     ฟากฟ้าจะโอบกอดดวงดาวและขุนเขาไว้ได้นานแค่ไหน ติดตามชมได้ใน ฟากฟ้าคีรีดาว  ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.20 น. วันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ช่อง HD       สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/0m3Gpj8pJvs

22 ชม. ที่ผ่านมา

1,523 views

1234...370