บันเทิง

พร้อมปล่อยของ! ปั้นสุภาพบุรุษไอดอล ‘The Brothers Thailand’

พร้อมปล่อยของ! ปั้นสุภาพบุรุษไอดอล ‘The Brothers Thailand’

พร้อมปล่อยของ! ปั้นสุภาพบุรุษไอดอล ‘The Brothers Thailand’   ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วที่จะได้เห็น 20 หนุ่มหล่อที่ผ่านการคัดเลือกจากผู้สมัครกว่า 3 พันคน มาร่วมรายการและทำกิจกรรมต่างๆ ใน The Brothers Thailand เพื่อก้าวไปเป็นสุภาพบุรุษไอดอลโดย 4 รุ่นพี่ซูเปอร์สตาร์ของไทย ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ , อนันดา เอเวอริงแฮม, มาริโอ้ เมาเร่อ และ นิชคุณ หรเวชกุล ที่จะนำประสบการณ์ในแวดวงบันเทิงทั้งหมดมาเทรน 20 หนุ่มรุ่นน้อง เพื่อเฟ้นหาคลื่นลูกใหม่ที่ครบเครื่อง และได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 3 เจอทุกวันเสาร์ เวลา 16.00 น. เริ่ม 6 มิ.ย. นี้    ยุค New Normal เหล่าดาราปรับตัวกันอย่างไรบ้าง?   สีสันบันเทิงวันนี้ มีบทสัมภาษณ์ของหนุ่มเจมส์ จิรายุ และสาวมะปราง วิรากานต์ กับยุค New Normal เหล่าดาราปรับตัวกันอย่างไรบ้าง? ในสถานการณ์โควิด-19 มาฝาก และมาดูกันว่าในช่วงที่ต้องกักตัวอยู่บ้านนั้นแต่ละคนเป็นสายอะไรกันบ้าง นอกจากสายแดนซ์ และ สายเชฟ กับ มะปราง วิรากานต์ , เกรท วรินทร และ ก้อง สรวิชญ์   รับชมผ่านทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Gb0RXI72Mcg

5 ชม. ที่ผ่านมา

254 views

3 พิธีกรเพื่อนซี้ เผยความประทับใจแต่ละทริป ใน ‘เที่ยวเป็นเพลง’ พรุ่งนี้ ห้ามพลาด!

3 พิธีกรเพื่อนซี้ เผยความประทับใจแต่ละทริป ใน ‘เที่ยวเป็นเพลง’ พรุ่งนี้ ห้ามพลาด!

รายการเที่ยวเป็นเพลงในวันพรุ่งนี้ (3 มิ.ย.2563) เป็นเทปพิเศษที่ 3 พิธีกรเพื่อนซี้ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, จั๊ก ชวิน, ปิงปอง ศิรศักดิ์ จะรวบรวมความพิเศษและความประทับใจของพิธีกรแต่ละคน ที่ได้เดินทางไปในแต่ละจังหวัด หรือแต่ละสถานที่ที่ได้ไปมาตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน   นอกจากนี้ยังจะมีการนำเมนูเด็ดประจำจังหวัด อาชีพท้องถิ่นที่อยากลองทำสักครั้ง อันดับสถานที่ที่ประทับใจ ตั้งแต่เริ่มถ่ายรายการ เพลงที่ชอบมากที่สุดในรายการ มานำเสนอในรายการวันพรุ่งนี้ด้วย ติดตามกันได้กับรายการเที่ยวเป็นเพลง EP.15 เวลา 07.45 น. ทางช่อง 3 กด 33   รับชมผ่านทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/yJ0RbhGOl90

7 ชม. ที่ผ่านมา

255 views

‘อิน สาริน’ แท็กทีม 2 เพื่อนซี้ จัดแฟนมีตติ้งออนไลน์ รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้มูลนิธิรามาธิบดีฯ

‘อิน สาริน’ แท็กทีม 2 เพื่อนซี้ จัดแฟนมีตติ้งออนไลน์ รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้มูลนิธิรามาธิบดีฯ

จากสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ช่วงนี้คนบันเทิงหันมาจัดงานแฟนมีตติ้งออนไลน์มากขึ้น เพื่อพบปะกับแฟนๆให้หายคิดถึง ภายใต้การรักษาระยะห่าง Social Distancing   ล่าสุดก็ถึงคิวของ ‘อิน สาริน’ ที่ได้แท็กทีมเพื่อนซี้ เน๋ง ศรัณย์ และ แม็กกี้ รชต มามอบความฟินให้กับแฟนคลับผ่านหน้าจอ กับการ Live Streaming ผ่านทางแอปพลิเคชั่น Zoom โดยให้แฟนคลับของทั้ง 3 หนุ่ม มีส่วนร่วมกับทุกกิจกรรมตลอดเวลากว่า 100 นาที   กิจกรรมจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายนนี้ เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป จำหน่ายบัตรราคา 600 บาท ต่อ 1 User จำกัดแค่เพียง 600 Users เท่านั้น โดยเริ่มเปิดให้จองบัตรกันแล้วตั้งแต่เมื่อวานนี้ ซึ่งรายได้ส่วนหนึ่งจากกิจกรรมครั้งนี้จะนำไปทำบุญ บริจาคให้กับมูลนิธิรามาธิบดีฯ ด้วย ติดตามรายละเอียดได้ทาง เฟซบุ๊ก Innsarinofficial   รับชมผ่านทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/1Dcuh6Ntz6o

7 ชม. ที่ผ่านมา

306 views

3 สาว ‘บัว-โม-แพรว’ ร่วมปันสิ่งของใส่ตู้ปันสุข ช่วยผู้เดือดร้อนจากโควิด-19

3 สาว ‘บัว-โม-แพรว’ ร่วมปันสิ่งของใส่ตู้ปันสุข ช่วยผู้เดือดร้อนจากโควิด-19

บัว นลินทิพย์, โม มนชนก และบิวตี้บล็อกเกอร์สาว แพรว จรัสพิมพ์  ชวนกันนำอาหารแห้ง ไปจัดเรียงใส่ตู้ปันสุข ย่านพระราม 4 เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนให้กับผู้ที่ตกงาน ขาดรายได้ในช่วงนี้    โดยบอกว่าถึงแม้ช่วงนี้ ประเทศไทยจะเริ่มคลายล็อกดาวน์แล้ว แต่ยังมีอีกหลายคนที่ตกงาน ขาดรายได้ ตู้ปันสุข จึงเป็นอีกหนึ่งโครงการที่จะช่วยเหลือผู้คนเหล่านี้ในชุมชนต่างๆ ได้เป็นอย่างดี และขอถือโอกาสนี้เป็นกำลังใจให้คนไทยทุกคน ผ่านพ้นวิกฤตโควิด-19 ครั้งนี้ไปด้วยกัน   รับชมผ่านทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/SsFkDYLXAQw

7 ชม. ที่ผ่านมา

308 views

‘ก้อย รัชวิน’ ถูกใจคอมเมนต์แฟนละครแซว ถ้าเลือกได้ ‘ญาดา’ ขอเลือก ‘พี่ตูน’

‘ก้อย รัชวิน’ ถูกใจคอมเมนต์แฟนละครแซว ถ้าเลือกได้ ‘ญาดา’ ขอเลือก ‘พี่ตูน’

หลังจากเมื่อคืนนี้ ‘ญาดา’ (ก้อย รัชวิน) ไปห้าม ‘พลเดช’ (ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) ไม่ให้ยิง ‘เมย’ (มิว นิษฐา) ก่อนบอกความในใจที่มีต่อสามีว่าเธอรักสามีมาก แต่ก็เจ็บมากเช่นกัน กับการที่ต้องถูกสามีทำร้ายร่างกายตลอดช่วงชีวิตที่ผ่านมา และคิดได้ว่าควรจะหยุดเรื่องราวต่างๆ ได้แล้ว ทำให้เมื่อคืนนี้ ‘ญาดา’ ได้ใจแฟนละคร ในฐานะที่เป็นคนกลับใจขี่ม้าขาวไปช่วย เมย   โดย ‘ก้อย รัชวิน’ ได้โพสต์คลิปภาพจากละคร พร้อมบอกถึงบทสรุปของตัวละคร ‘ญาดา’ ว่า ในวันที่ฉันไม่เหลือใคร คนที่คอยกอดปลอบฉัน ก็คือตัวฉันเอง ตอนนี้สิ่งที่ฉันทำได้เพียงอย่างเดียวก็คือกลับมารักตัวเองอีกครั้ง ‘ญาดา’ คือตัวแทนของผู้หญิงทุกคนที่เคยถูกทำร้ายและไม่สมหวังในรัก ที่สามารถกลับมาเข้มแข็งและยืนหยัดด้วยตัวเองอีกครั้ง   นอกจากนี้ ‘ก้อย รัชวิน’ ยังนำความเห็นจากแฟนละครที่โพสต์ลงในทวิตเตอร์มาโพสต์ผ่านอินสตาแกรม บอกว่าชอบความเห็นนี้มาก โดยแฟนละครคนนี้บอกว่า เมื่อญาดาบอกว่า ถ้าชั้นเลือกได้ ชั้นเลือกพี่ตูน    ส่วนคืนนี้ต้องติดตามกันต่อกับละคร ‘อกเกือบหักแอบรักคุณสามี’ ความเข้มข้นยังมีให้ติดตามอย่างต่อเนื่อง เมื่อ ‘คุณนายศจี’ มาหา ‘เธียร’ เพื่อขอร้องให้ปล่อย ‘เมย’ ไปใช้ชีวิตของตัวเอง และมีการเปิดเผยความลับบางอย่างของ ‘เมย’ ที่ทำเอา ‘เธียร’ ถึงกับช็อก ความลับที่ว่านี้คืออะไร ต้องติดตามในเวลา 20.20 น. คืนนี้ ทางช่อง 3 กด 33 รับชมผ่านทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/dfgMyhTlQuE

7 ชม. ที่ผ่านมา

1,002 views

เผยยอดประมูลภาพถ่าย ‘ตูน บอดี้สแลม’ จากฝีมือ ‘นาย ณภัทร’ นำบริจาคซื้ออุปกรณ์การแพทย์

เผยยอดประมูลภาพถ่าย ‘ตูน บอดี้สแลม’ จากฝีมือ ‘นาย ณภัทร’ นำบริจาคซื้ออุปกรณ์การแพทย์

ก่อนหน้านี้ ‘ตูน บอดี้สแลม’ ได้นำภาพถ่ายจากผลงานการลั่นชัตเตอร์ของ ‘นาย ณภัทร’ มาโพสต์ในอินสตาแกรม และชวนให้แฟนๆ ไปร่วมประมูลในโครงการ ตลาดใจ ผ่านทางแฟนเพจก้าว   ล่าสุด ‘ก้อย รัชวิน’ ได้เผยความคืบหน้าว่า ตอนนี้ภาพถ่ายทั้ง 3 ภาพมียอดประมูลกว่า 540,999 บาท ซึ่งเงินทั้งหมดจะนำไปบริจาคเพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์เพื่อคุณหมอและพยาบาล ในการต่อสู้กับโควิด-19 ต่อไป    พร้อมกันนี้ ก้อย รัชวิน ยังเป็นตัวแทนขอบคุณแฟนๆ ของ นาย ณภัทร และทุกคนที่ร่วมทำบุญด้วยการประมูลรูปถ่ายในครั้งนี้ ซึ่งเธอบอกว่าจะเงินมากหรือน้อยไม่สำคัญเท่าเจตนาของทุกคน   รับชมผ่านทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/j_3JBEzMdPE

8 ชม. ที่ผ่านมา

874 views

YG รับ! ‘ลิซ่า BLACKPINK’ ถูกอดีตผู้จัดการโกงเงินกว่า 25 ล้านบาท แฟนคลับติดแฮชแท็กส่งกำลังใจ

YG รับ! ‘ลิซ่า BLACKPINK’ ถูกอดีตผู้จัดการโกงเงินกว่า 25 ล้านบาท แฟนคลับติดแฮชแท็กส่งกำลังใจ

สื่อเกาหลี Market NEWS รายงานข่าวว่า ลิซ่า สมาชิกวง BLACKPINK ถูกอดีตผู้จัดการส่วนตัวยักยอกเงินไปกว่า 1 พันล้านวอน หรือประมาณ 25 ล้านบาท    โดยที่ก่อนหน้านี้ ทั้งต้นสังกัดและตัวของลิซ่าเองพยายามเก็บเรื่องนี้ไม่ให้เป็นข่าว เพื่อที่จะไม่ให้กระทบกับภาพลักษณ์ แต่ทางสื่อกลับมองว่าประเด็นนี้ ไม่ได้กระทบแค่ภาพลักษณ์ของศิลปิน แต่สะท้อนถึงการจัดการศิลปินในอุตสาหกรรมวงการบันเทิงเกาหลีด้วย    พร้อมให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ด้วยความที่ลิซ่าเป็นสมาชิกวง BLACKPINK ที่เป็นชาวต่างชาติ ที่มาเริ่มต้นเดบิวต์ที่เกาหลีขณะอายุยังน้อย และอาจจะอ่อนไหวกับเรื่องข้อตกลงทางธุรกิจ บวกกับความไว้เนื้อเชื่อใจในอดีตผู้จัดการ ที่ทำงานด้วยกันตั้งแต่สมัยเข้าวงการใหม่ๆ จึงเป็นที่มาของการฉ้อโกงครั้งนี้    โดยอดีตผู้จัดการส่วนตัวได้อาศัยความเชื่อใจ โน้มน้าวให้ลิซ่าซื้ออสังหาริมทรัพย์ แต่กลับเอาเงินนั้นไปใช้เล่นการพนัน แน่นอนว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสร้างความเจ็บปวดอย่างมากให้กับลิซ่า แต่เธอเองเลือกที่จะเก็บเรื่องราวนี้ไว้ เพราะไม่อยากให้กระทบกับภาพลักษณ์ของวงและบริษัท   ภายหลังการนำเสนอข่าวเรื่องนี้ ต้นสังกัดค่าย YG ENTERTAINMENT ได้ออกมายอมรับว่าเรื่องราวดังกล่าวเป็นเรื่องจริง และตอนนี้อดีตผู้จัดการคนดังกล่าวก็ไม่ได้ทำงานกับทางค่ายแล้ว และที่เรื่องนี้เงียบ ก็เพราะว่าเป็นความตั้งใจของลิซ่า ที่ไม่ต้องการจะเอาเรื่อง และทำให้เรื่องนี้ยุ่งยาก เนื่องจากอดีตผู้จัดการคนนี้ เคยเป็นคนที่ลิซ่าไว้วางใจมากๆ มาก่อน    อย่างไรก็ตาม ทางต้นสังกัดก็ยืนยันว่าลิซ่า จะได้เงินทั้งหมดคืนแน่นอน   ขณะที่ในโลกออนไลน์แฮชแท็ก #LISA ก็ติดอันดับ 1 ในเทรนด์ทวิตเตอร์วันนี้ทันที โดยส่วนใหญ่แฟนคลับก็บอกว่ารู้สึกผิดหวังกับอดีตผู้จัดการส่วนตัวคนนี้ เพราะมองว่าเป็นพี่ชายคนหนึ่งลิซ่ามาโดยตลอด ขณะที่หลายคนก็แสดงความเห็นใจ เพราะท่ามกลางรอยยิ้ม  เสียงหัวเราะ และความสุขจากการทำงาน ที่แฟนๆ ทั่วโลกเห็นผ่านสื่อ เบื้องหลังลิซ่ากลับต้องเจอเรื่องราวที่ทำร้ายจิตใจมากขนาดนี้ พร้อมบอกว่าสิ่งที่ลิซ่าเสียไปจากเหตุการณ์ครั้งนี้ ไม่ใช่แค่เงิน แต่ที่มากกว่านั้นคือความรู้สึก อย่างไรก็ตาม แฟนคลับก็ยืนยันว่าจะคอยอยู่เคียงข้างและเป็นกำลังใจสนับสนุนลิซ่าจากนี้และตลอดไป   รับชมผ่านทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/waOduYKv97E

8 ชม. ที่ผ่านมา

2,016 views

ต้นสังกัดยัน 'ลิซ่า' ถูกอดีตผู้จัดการโกงเงิน 1 พันล้านวอน เผยเจ้าตัวต้องการให้แก้ไขอย่างประนีประนอม

ต้นสังกัดยัน 'ลิซ่า' ถูกอดีตผู้จัดการโกงเงิน 1 พันล้านวอน เผยเจ้าตัวต้องการให้แก้ไขอย่างประนีประนอม

ลิซ่า หนึ่งในสมาชิกวงแบล็คพิงค์ ถูกอดีตผู้จัดการโกงเงิน 1 พันล้านวอน หรือ ประมาณ 25.8 ล้านบาท   YG ENTERTAINMENT ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ในเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นต้นสังกัดของ 4 สาว Blackpink ได้ออกมายืนยันข่าวดังกล่าว และว่า อดีตผู้จัดการได้อ้างกับลิซ่าว่า จะช่วยนำเงินของเธอไปซื้ออสังหาริมทรัพย์ แต่ก็นำไปเล่นพนันจนหมด-อดีตผู้จัดการคนนี้ทำงานให้กับแบล็คพิงค์ มาตั้งแต่เดบิวท์ และเป็นคนที่ลิซ่า รวมทั้งสมาชิกทั้งหมดในวงไว้วางใจเป็นอย่างมาก    แหล่งข่าวระบุด้วยว่า เป็นเพราะลิซ่าเป็นสมาชิกในวงที่เป็นชาวต่างชาติ และต้องมาใช้ชีวิตในเกาหลีด้วยตัวเองตั้งแต่อายุยังน้อย เธอจึงตกเป็นเหยื่อได้ง่าย อย่างไรก็ตามลิซ่า ต้องการให้แก้ไขเรื่องนี้อย่างประณีประนอม และอดีตผู้จัดการได้คืนเงินบางส่วนมาแล้ว และออกจากบริษัทแล้ว หลังจากที่ตกลงจะคืนเงินที่เหลือให้ทั้งหมด    YG ENTERTAINMENT ได้ออกมาขอโทษที่ทำให้แฟนๆเพลงของลิซ่า ต้องวิตกกังวล และว่าYG ENTERTAINMENT จะหาทางป้องกันไม่ให้เกิดเรื่องเช่นนี้ขึ้นอีก

10 ชม. ที่ผ่านมา

1,051 views

YG ENTERTAINMENT เผยแพลนปล่อยเพลงโซโล่ของอีก 3 สมาชิก 'BLACKPINK'

YG ENTERTAINMENT เผยแพลนปล่อยเพลงโซโล่ของอีก 3 สมาชิก 'BLACKPINK'

ล่าสุดทางค่าย YG ENTERTAINMENT ได้เปิดเผยแพลนการปล่อยเพลงโซโล่ หรือเพลงเดี่ยวของสมาชิก “BLACKPINK” ออกมาให้แฟนๆได้รอติดตามแล้ว หลังจากก่อนหน้านี้ ทางค่ายได้ปล่อยเพลงโซโล่ของ “เจนนี่” ออกมาเมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2018 จนแฟนๆต่างรอคอยที่จะได้เห็นผลงานโซโล่ ของอีกทั้ง 3 สมาชิกที่เหลืออย่างใจจดใจจ่อ     โดยค่าย YG ออกแถลงการณ์เผยความคืบหน้าเรื่องเพลงโซโล่ของ 3 สมาชิกที่เหลือแล้ว โดยคนแรกที่จะปล่อยออกมาก็คือ “โรเซ่” ที่ตอนนี้ทำงานเสร็จสิ้นแล้ว และมีกำหนดปล่อยออกมาให้แฟนๆได้ชมกันในช่วงเดือนกันยายน หลังจากปล่อยอัลบัมเต็มของวง ขณะที่งานโซโล่ของ “ลิซ่า” ก็อยู่ในขั้นตอนการเตรียมงาน ที่จะปล่อยตามออกมาแบบติดๆ ซึ่งผลงานของ “ลิซ่า” จะเป็นผลงานที่น่าทึ่งแบบสุดๆแน่นอน ก่อนจะปิดท้ายด้วยผลงานโซโล่ของ “จีซู” ที่ทางค่ายกำลังเตรียมงานอยู่เช่นกัน     อย่างไรก็ตามทั้งหมดทั้งมวล จะถูกทยอยปล่อยออกมาหลังจากการคัมแบ็คอัลบัมเต็มชุดใหม่ของวง ดังนั้นเป็นการการันตีชัดเจนแล้วว่าปีนี้ เหล่าบลิ๊งค์ทั่วโลก จะได้เห็นผลงานของทั้ง 4 สาวอย่างต่อเนื่องแบบจุกๆตลอดทั้งปีแน่นอน

17 ชม. ที่ผ่านมา

183 views

Sour Candy จาก 'เลดี้ กาก้า' และ 'BLACKPINK' สุดปัง ติดชาร์ตอันดับ 1 บน iTunes มากสุดในโลก

Sour Candy จาก 'เลดี้ กาก้า' และ 'BLACKPINK' สุดปัง ติดชาร์ตอันดับ 1 บน iTunes มากสุดในโลก

เป็นเพลงที่มีผู้คนพูดถึงกันเป็นจำนวนมากตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับเพลง Sour Candy บทเพลงใหม่ของ 'เลดี้ กาก้า' ที่ได้ร่วมร้องกับ 4 สาว วง BLACKPINK ถึงแม้ว่าเพลงนี้ยังไม่มี MV ปล่อยออกมา แต่ยอดวิวในยูทูบก็พุ่งทะยานอย่างต่อเนื่อง ซึ่งผ่านมาได้แค่ 3 วัน ก็ทะลุไปถึง 40 ล้านวิว     ทั้งนี้เพลง Sour Candy ยังทำลายสถิติ กลายเป็นเพลงของกลุ่มศิลปินหญิงที่ติดอันดับ 1 บน iTunes มากที่สุดในโลก โดยรั้งอันดับ 1 ในกว่า 63 ประเทศทั่วโลกอีกด้วย

17 ชม. ที่ผ่านมา

428 views

'ป๊อก ภัสสรกรณ์' ชม 'มาร์กี้ ราศรี' เป็นแม่บ้านแม่เรือนมากขึ้น หลังโควิด-19 ระบาด

'ป๊อก ภัสสรกรณ์' ชม 'มาร์กี้ ราศรี' เป็นแม่บ้านแม่เรือนมากขึ้น หลังโควิด-19 ระบาด

ก่อนหน้านี้ ถ้าจำได้ “มาร์กี้” เคยบอกว่าตัวเองไม่ค่อยถนัดเรื่องงานงานเรือนสักเท่าไหร่ เพราะตั้งแต่โตมา ก็เริ่มทำงานนอกบ้านมาโดยตลอด เรื่องงานต่างๆคุณแม่ก็จะให้แม่บ้านคอยจัดการให้ แต่พอแต่งงานมีครอบครัว อะไรที่ไม่เคยทำ ก็ได้ลองทำ ยิ่งช่วงโควิด-19 ระบาดแบบนี้ ชีวิตของ “มาร์กี้” ก็แทบจะเปลี่ยนไปเลย     โดย “ป๊อก” เล่าผ่านอินสตาแกรมว่า จากที่ภรรยาของตนไม่ถนัดเรื่องงานบ้านเลย เรียกว่าเป็นมือวางอันดับ 1 ในการทำบ้านรกเลย แต่ตั้งแต่มีการระบาดของโควิด-19 ก็ทำให้ “มาร์กี้” กลายเป็นแม่บ้านแม่เรือนอย่างแท้จริง คอยดูแลสารพัดสุขดิบของคนในครอบครัวได้อย่างดีเยี่ยม แถมในช่วงอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ เธอก็ยังได้ลองทำขนมสูตรคุณย่าของเธอ และเอามาขายผ่านอินสตาแกรมด้วย ในทุกเช้า “ป๊อก” ก็จะเห็น “มาร์กี้” ลุกมาทำขนม แพคของ จัดส่งเอง ทำเองในทุกขั้นตอน เรียกว่าภรรยาเปลี่ยนไปมากจริงๆ     รับชมผ่านทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/c4e_qSaPN1I

17 ชม. ที่ผ่านมา

76 views

'เต๋า สมชาย' นำทีมตั้งโรงทาน แจกอาหารให้ผู้เดือดร้อน พร้อมฉีดยาฆ่าเชื้อ ที่วัดไทร พระราม 3

'เต๋า สมชาย' นำทีมตั้งโรงทาน แจกอาหารให้ผู้เดือดร้อน พร้อมฉีดยาฆ่าเชื้อ ที่วัดไทร พระราม 3

ก่อนหน้านี้ “เต๋า สมชาย” ได้แท็กทีมเพื่อนศิษย์เก่าโรงเรียนเทพศิรินทร์ ไปฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อ พร้อมทำอาหารแจกผู้เดือดร้อนจากโควิด-19 มาแล้วหลายครั้ง     ล่าสุดก็เพิ่งจะรวมตัวกันไปจัดตั้งโรงทานที่วัดไทร ย่านพระราม 3 ด้วยความเมตตาจากท่านเจ้าประคุณสมเด็จพระธีรญาณมุนี เจ้าอาวาสวัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร ประทานเมตตาให้จัดขึ้น โดยกองทุน “1 ทศวรรษ ครองพระอาราม” เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนแก่ประชาชน และแรงงานต่างด้าว ที่พำนักพักอาศัยอยู่ในพื้นที่บริเวณวัดไทร (บางโคล่ พระราม 3)     โดยงานนี้ “เต๋า” ได้ร่วมกับสมาคมนักเรียนเก่าเทพศิรินทร์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ กลุ่มรำเพยไรเดอร์ รำเพยพาวเวอร์ รำเพยรัน และอีกมากมาย รวมถึงเหล่าศิษยานุศิษย์ในสมเด็จพระธีรญาณมุนี ทำอาหารแจกจ่ายให้กับผู้ที่เดือดร้อน ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ทั้งหมดจำนวน 1 พันชุด ซึ่งก่อนกลับ ก็ยังร่วมกันทำความสะอาด ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อให้กับสถานที่ภายในวัดอีกด้วย     รับชมผ่านทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Ahv84jW66Jk

17 ชม. ที่ผ่านมา

313 views

5 เดือนที่รอคอย 'โบว์ เบญจวรรณ' ปลื้มปริ่ม คุณแม่ได้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว

5 เดือนที่รอคอย 'โบว์ เบญจวรรณ' ปลื้มปริ่ม คุณแม่ได้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว

เป็นข่าวดีที่ทำให้ “โบว์” ยิ้มได้ เมื่อคุณแม่ของเธอได้รับอนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว หลังต้องเข้ารับการรักษาตัวจากโรคตับอ่อนอักเสบ และมีอาการน้ำท่วมปอดแทรกซ้อน ในโรงพยาบาลนานร่วม 5 เดือนเต็ม ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมา เราจะเห็นว่า “โบว์” คอยเฝ้าดูแลคุณแม่อยู่ไม่ห่าง จนกระทั่งคุณแม่อาการดีขึ้น สามารถเดินได้ และคุณหมอก็อนุญาตให้กลับบ้านได้ในที่สุด     โดย “โบว์” ได้ลงรูปของคุณแม่ที่มีใบหน้าเปื้อนยิ้ม ใส่ชุดสีสดใสขณะอยู่ที่บ้าน พร้อมแคปชั่นว่า “5 เดือนที่รอคอย กลับบ้านแล้วจ้า ดีใจแหละดูออก” ซึ่งก็มีแฟนคลับและเพื่อนๆในวงการไปร่วมคอมเมนต์แสดงความยินดีกันเพียบ     รับชมผ่านทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/lI30v9iyg9k

17 ชม. ที่ผ่านมา

916 views

'เอมี่ มรกต' เปล่าท้องลูกคนที่สอง หลังโพสต์รูปมือกุมท้องลงอินสตาแกรม

'เอมี่ มรกต' เปล่าท้องลูกคนที่สอง หลังโพสต์รูปมือกุมท้องลงอินสตาแกรม

โดย “เอมี่” ได้ลงรูปมือกุมท้องที่กำลังป่อง พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “Hello little one” และได้มีการติดแท็กหาเพื่อนสาว ซึ่งหลังจากเธอโพสต์ไป ก็ทำเอาหลายคนต่างก็เข้าใจว่าเธอนั้นกำลังตั้งท้องลูกคนที่สอง พร้อมกับมาคอมเมนต์สอบถามและแสดงความยินดีกันยกใหญ่เลยทีเดียว      ถึงแม้ว่าเธอนั้นยังไม่ได้ออกมาตอบคอมเมนต์หรือเคลื่อนไหวถึงเรื่องดังกล่าวอย่างไร แต่ก็มีคนเข้าไปอธิบายแทนเธอแล้วว่า ในภาพนั้นเป็นท้องของเพื่อนสาวของ “เอมี่” เพราะ “เอมี่” ได้แท็กชื่อเพื่อนในแคปชั่นใต้โพสต์ดังกล่าวด้วย และมีคนคอมเมนต์ยืนยันอีกว่าภาพดังกล่าวเป็นท้องคนอื่น เพราะท้องของ “เอมมี่” ในตอนนี้ มีแต่ “ซิกซ์แพ็ก”          รับชมผ่านทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/0EipdftvifU

17 ชม. ที่ผ่านมา

69 views

เปิดราคา ชุดซื้อพิซซ่าของ 'ญาญ่า อุรัสยา' รวมแล้วมากกว่า 150,000 บาท

เปิดราคา ชุดซื้อพิซซ่าของ 'ญาญ่า อุรัสยา' รวมแล้วมากกว่า 150,000 บาท

ต้องบอกเลยว่าแพงกว่าพิซซ่าก็ชุดของ “ญาญ่า” นี่แหละ เพราะหลังจากที่ “น้องญาญ่า” ลงภาพในไอจี เป็นภาพในลุคเสื้อยืดสบายๆ พร้อมกับในมือ ถือกล่องพิซซ่าอยู่ แต่คนกลับโฟกัสราคาของชุดที่เธอใส่ เพราะราคารวมแล้วอยู่ที่ประมาณ 150,000 บาท     เริ่มที่กระเป๋าที่ “ญาญ่า” สะพาย ราคาอยู่ที่ 126,000 บาท เสื้อยืดสกรีนลายเทปจากแบรนด์เดียวกันราคา 30,500 บาท จัดได้ว่าขั้นสุดจริงๆ และต้องยอมรับว่าเธอเป็นอีกหนึ่งผู้นำเทรนด์เรื่องแฟชั่นที่แท้ทรู เพราะก่อนหน้านี้ “ญาญ่า” ก็เป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง “หลุยส์ วิตตอง” และไม่เพียงเท่านั้น เธอยังรับได้รับตำแหน่ง Friend of Louis Vuitton อีกด้วย      นอกจากนี้ “ญาญ่า” ยังเคยสร้างปรากฏการณ์ของขาดตลาดมาแล้ว ด้วยการที่เพียงแค่เธอถ่ายรูปลงไอจี ก็ทำเอาของ Sold out จนหลายคนเรียกกระเป๋ารุ่นนั้นว่ารุ่น “ญาญ่า” อีกด้วย     รับชมผ่านทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Q2D1QD-6po4

17 ชม. ที่ผ่านมา

17.6k views

1234...442