บันเทิง

ท็อป จรณ-มิ้นท์ นวินดา ควงคู่ท้าชิงแชมป์ใน เกมแจกรถ

ท็อป จรณ-มิ้นท์ นวินดา ควงคู่ท้าชิงแชมป์ใน เกมแจกรถ

พระเอกหนุ่ม ท็อป จรณ ควงคู่ มิ้นท์ นวินดา ขอท้าชิงกับแชมป์  กุน กิตติคุณ และ แบงค์ อนุสิทธิ์ จาก The Face Thailand โดยต้องตอบคำถามที่ว่า แอน ทองประสท แสดงละครคู่กับพระเอกคนไหนก่อนกัน ทั้งคู่จะสามารถล้มแชมป์ได้หรือไม่ ติดตามกันในรายการเกมแจกรถเวลา 17.30-18.00 ทางช่อง 3 กด 33

48 น. ที่ผ่านมา

10 view

‘พชร์ อานนท์’ โวย เจอแต่ลอตเตอรี่ที่ขายเกินราคา ถามมันแพงไปไหม?

‘พชร์ อานนท์’ โวย เจอแต่ลอตเตอรี่ที่ขายเกินราคา ถามมันแพงไปไหม?

ผู้กำกับชื่อดัง พชร์ อานนท์ โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม หลังจากที่เจ้าตัวหาซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลแต่กลับเจอแต่ลอตเตอรี่ที่ขายเกินราคา โดยข้อความในภาพระบุว่า กองสลากคะ ฉันไปซื้อลอตเตอรี่ใบละ 140 บาท ไหนบอกไปตรวจมาแล้ว ไม่พบลอตเตอรี่ขายเกินราคาไงคะ อยากทราบไปตรวจแถวไหนมาคะ   พร้อมแคปชั่นระบุว่า ไปทั่ว กทม. ไม่มีเจ้าไหนขาย 80 บาทเลยนะคะ ท่านขา มันแพงไปมั้ยคะ สงสารคนจนที่หวังจะรวยบ้างนะคะ พอแทงใต้ดินก็มาจับกันอีกไม่ได้สนับสนุนนะคะเจอมากับตัว ทั้งชีวิตซื้อลอตเตอรี่มาไม่เคยเจอเจ้าไหนขาย 80 บาท เลยค่ะ โมโหหาเลขพี่โรเบิร์ตได้แต่ขายแพงมาก จากคนอยากรวยคนนึงค่ะ   ขณะที่อีกโพตส์หนึ่งระบุว่า ไม่ใช่เลขพี่โรเบิร์ตก็แพงนะ 150 180 สงสารคนจนที่อยากรวยเถอะ 80บาหายากมาก ทั่วประเทศ555ซื้อไป150 180 ก็ใช่ว่าจะถูก แต่ซื้อจนเป็นนิสัย ว่าจะเลิกแล้ว เก็บเงินก็รวยนะ

54 น. ที่ผ่านมา

27 view

แฟนคลับตอบแทน! หลังชาวเน็ตติง ‘ชมพู่ อารยา’ ถ่ายรูปไม่เหมาะสมกับทรัพย์สินสาธารณะ

แฟนคลับตอบแทน! หลังชาวเน็ตติง ‘ชมพู่ อารยา’ ถ่ายรูปไม่เหมาะสมกับทรัพย์สินสาธารณะ

สำหรับใครติดตาม ‘ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต’ ในอินสตาแกรม ก็จะได้เห็นแฟชั่นสุดเก๋ ที่มาพร้อมท่าโพสต์สุดแซ่บ ซึ่งก็มีหนึ่งโพสต์ที่คุณแม่สายแฟชั่นได้ลงรูปในเซ็ตที่ถ่ายหน้าลิฟต์ และมีอยู่หนึ่งภาพที่ชมพู่โพสต์ท่ายกขาโชว์รองเท้ายืนพิงอยู่กับขอบประตูลิฟต์   ซึ่งภาพดังกล่าว ทำให้มีคนเข้ามาคอมเมนต์ ระบุว่า รูปแรกดูไม่งามนะคะ เพราะเป็นทรัพย์สินสาธารณะหรือไม่คะ งานนี้ไม่ต้องรอคำตอบให้นานเพราะได้มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ตอบคำถามดังกล่าวว่า มันคือลิฟท์ส่วนตัวของแม่เองคร้าาา ซึ่งเจ้าของคำถามก็ได้ตอบกลับว่า อ๋อ....ขอบคุณจ้า

1 ชม. ที่ผ่านมา

38 view

‘นุ๊ก สุทธิดา’ โพสต์ภาพลูกๆ พร้อมแคปชั่นเศร้า แฟนคลับแห่ส่งกำลังใจ

‘นุ๊ก สุทธิดา’ โพสต์ภาพลูกๆ พร้อมแคปชั่นเศร้า แฟนคลับแห่ส่งกำลังใจ

ทำเอาหลายคนสงสัยและเกิดความเป็นห่วง เมื่อ ‘นุ๊ก สุทธิดา’ ได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรม โดยเป็นรูปลูกชายทั้ง 3 คน โดยมีแคปชั่นระบุว่า ความรักของฉัน...คือกำลังใจสำคัญ ตอนนี้กำลังทรงตัวอยู่บนเส้นบางๆ บางมากๆจริงๆ    นอกจากนี้ นุ๊ก สุทธิดา ยังได้คอมเมนต์พูดคุยกับเพื่อนๆ ใต้โพสต์ดังกล่าว โดยระบุว่า ซึมเศร้ามันกำลังจะมา ทรงตัวสุดๆ    โดยหลังจากที่แฟนคลับได้เห็นโพสต์ดังกล่าว ก็ได้เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก พร้อมขอให้ผ่านเหตุการณ์นี้ไปให้ได้ 

2 ชม. ที่ผ่านมา

607 view

‘บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์’ รุดช่วยอดีตดาราดัง ‘อุเทน บุญยงค์’ หลังชีวิตพลิกผัน

‘บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์’ รุดช่วยอดีตดาราดัง ‘อุเทน บุญยงค์’ หลังชีวิตพลิกผัน

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โพสต์ข้อความผ่านในเฟซบุ๊ก หลังจากที่ได้เข้าไปเยี่ยมอดีตนักแสดง อุเทน บุญยงค์ โดยมีใจความระบุว่า ตนดีใจมากที่ได้เข้าไปเยี่ยมพระเอกอีกคนที่ตนชื่นชอบ นั่นก็คือ อุเทน บุญยงค์ ซึ่งปัจจุบันท่านอายุ 74 ปีแล้ว    โดย คุณอาอุเทน เคยเป็นพระเอกอีกคนที่โด่งดังมาก มีผลงานการแสดงมาแล้วกว่า 50 เรื่อง มีคู่ขวัญคือ คุณภาวนา ชนะจิต แถมยังเคยได้ไปเล่นหนังที่ประเทศอิตาลี ประกบกับพระเอกดังชาวอิตาลี แต่มีเรื่องมีราวกันเพราะในหนังเรื่องนั้น ผู้สร้างตั้งใจอยากให้ ศิลปะแม่ไม้มวยไทย ของอุเทน พ่ายแพ้ต่อศิลปะการต่อสู้แบบคาราเต้ ทั้งที่ตอนตกลงกัน ตกลงกันว่าจะให้ผลการต่อสู้ในหนังเสมอกัน คุณอาท่านเลยไม่ยอม และตัดสินใจทิ้งหนังเรื่องนั้นกลับมาเมืองไทย    จนกระทั่งชีวิตพลิกผันไปทำธุรกิจร้านอาหารที่บ้านเกิด จังหวัดชลบุรี แต่ไม่ประสบความสำเร็จ และปัจจุบันก็ได้พักอาศัยอยู่ในห้องเช่าเล็กๆ มีรายได้หลักคือเบี้ยยังชีพคนชรา และเพื่อนฝูงที่มีน้ำใจหยิบยื่นให้บ้าง ยิ่งช่วงที่โควิด-19 ระบาด ทำให้คุณอาออกไปไหนมาไหนไม่ได้ เลยไม่ได้พบเจอใคร ซ้ำยังเป็นโรคหัวใจ ซึ่งผ่านการทำบายพาสหัวใจ 4 เส้นแล้ว ทำให้ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง จนเพื่อนข้างห้องติดต่อขอความช่วยเหลือเข้ามาที่ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์    ซึ่งเมื่อ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ทราบข่าว จึงไม่รอช้า รุดเข้าไปให้กำลังใจและช่วยเหลือทันที โดยได้มอบเงินเป็นกำลังใจให้คุณอาจำนวน 30,000 บาท เพราะส่วนตัวแล้วชื่นชมในความรักในความเป็นไทยของคุณอาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว พร้อมกับบอกบุญไปยังแฟนหนังรุ่นเก่าด้วย     รับชมผ่านทางยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/mtD-YpjkWsA

2 ชม. ที่ผ่านมา

2.7K view

‘แม่แก้ว’ อัปเดตวัดเขากระดาษเตรียมนำเงินจากผ้าป่าแฟนคลับ ‘ณเดชน์’ ไปปรับปรุงศาลา

‘แม่แก้ว’ อัปเดตวัดเขากระดาษเตรียมนำเงินจากผ้าป่าแฟนคลับ ‘ณเดชน์’ ไปปรับปรุงศาลา

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ‘แม่แก้ว’ คุณแม่ของ ‘ณเดชน์ คูกิมิยะ’ ได้เชิญชวนแฟนคลับของ ณเดชน์-ญาญ่า ร่วมกันทำบุญทอดผ้าป่า ถวายวัดเขากระดาษ อำเภอท่าตะเกียบ จังหวัดฉะเชิงเทรา หลังพบว่าที่วัดหรือสำนักสงฆ์แห่งนี้มีความเดือดร้อน ห้องน้ำและศาลาต่างๆ อยู่ในสภาพทรุดโทรม จนได้เงินทำบุญไปกว่า 1 ล้าน 5 แสนบาท ซึ่งได้จัดผ้าป่า ทอดถวายไปเรียบร้อยก่อนหน้านี้นั้น   ล่าสุด แม่แก้ว ได้อัปเดตผ่านอินสตาแกรม แจ้งไปยังแฟนคลับว่า บุญผ้าป่าที่ แม่แก้ว และ ณเดชน์ รวมถึงแฟนคลับได้ร่วมกันโอนปัจจัยล่าสุด เพื่อทำบุญกับทางวัดจำนวนอีกประมาณ 1 แสนบาท ปัจจัยทั้งหมดทางวัดตั้งใจจะนำไปปรับปรุงศาลาให้มีความแข็งแรงขึ้น จึงได้นำมาอัปเดตและบอกกล่าวให้กับแฟนคลับที่ร่วมบุญ ได้ร่วมอนุโมทนาบุญกันในโอกาสนี้ด้วย     รับชมผ่านทางยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/o3XkpfxWiy0

2 ชม. ที่ผ่านมา

373 view

‘แต้ว ณฐพร’ ทำบุญใหญ่สร้างพระประธานอุทิศให้คุณพ่อ

‘แต้ว ณฐพร’ ทำบุญใหญ่สร้างพระประธานอุทิศให้คุณพ่อ

นางเอกสาว แต้ว ณฐพร โพสต์ผ่านทางอินสตาแกรม ว่าตนและครอบครัว กำลังดำเนินการสร้าง พระพุทธนวนาคนิรมิตร พระประธานปางมารวิชัย  ขนาดหน้าตัก 60 นิ้ว ซึ่งออกแบบโดย พระทรงวิทย์ เทวธัมโม หรือ ครูบาบิ๊ก ซึ่งท่านเป็นศิษย์เก่าคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ภาคสถาปัตยกรรมไทย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยทำแบบหล่อขึ้นมาใหม่ ให้พระวรกายและพระพักตร์มีลักษณะคล้ายมนุษย์ ที่มีความสงบนิ่ง คอนทราสต์กับรายละเอียดนาคปรก 9 เศียรด้านบน และเกล็ดลำตัวพญานาคที่ฐานด้านล่าง ทำให้พระประธานองค์นี้ มีแบบเดียวเท่านั้น ที่สำคัญ แต้ว ยังเป็นผู้ปรับแก้แบบด้วยตนเองอีกด้วย   โดยพระประธานองค์นี้ แต้ว และครอบครัว จะนำไปถวายเพื่อประดิษฐานที่ วัดพนาสวรรค์ จังหวัดนครสวรรค์ ซึ่งบุญใหญ่ในครั้งนี้เป็นการทำเพื่ออุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้แด่ คุณพ่อณรงค์ เตมีรักษ์ ซึ่งจะมีพิธีหล่อพระประธาน ณ โรงหล่อ บ้านช่างกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม ในวันที่ 19 ตุลาคมนี้    ซึ่งหลังจาก แต้ว โพสต์ไป ก็มีแฟนคลับสนใจอยากร่วมบุญครั้งนี้ด้วยเป็นจำนวนมาก แต้ว จึงได้โพสต์หมายเลขบัญชีธนาคารของคุณแม่ลงในไอจี ให้แฟนๆ ที่มีจิตศรัทธา อยากร่วมบุญในครั้งนี้ ได้สามารถร่วมบุญด้วยกันได้      รับชมผ่านทางยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/ArLGDIW-fHo

3 ชม. ที่ผ่านมา

1.4K view

'ชาคริต' เผยของเล่นติดตัว 'น้องโพธิ์' ทำเอาผู้คนแทบวิ่งหนี

'ชาคริต' เผยของเล่นติดตัว 'น้องโพธิ์' ทำเอาผู้คนแทบวิ่งหนี

ชาคริต แย้มนาม ได้ออกมาเผยของเล่นติดตัวของลูกชาย น้องโพธิ์ ชนิดที่ว่าไปไหนก็ต้องเอาไปด้วยตลอด นั่นก็คือ งูปลอม , ตุ๊กแกปลอม ซึ่งด้าน ชาคริต ก็ได้เอารูปไปโพสต์แซวในอิสตาแกรมว่า "ไปไหนไปด้วย มีแต่คนวิ่งหนี สนุกเค้าล่ะ"     รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/UwHTTXZxnf4

9 ชม. ที่ผ่านมา

892 view

เพื่อนแห่แซว 'เจย์เลอร์' ลงรูปคู่ 'ต้าเหนิง' บอกคิดถึงผ่านแคปชั่นหวาน

เพื่อนแห่แซว 'เจย์เลอร์' ลงรูปคู่ 'ต้าเหนิง' บอกคิดถึงผ่านแคปชั่นหวาน

เป็นอีกคู่ที่น่ารักมากๆ ระหว่าง 'เจเจ กฤษณภูมิ' และ 'ต้าเหนิง กัญญาวีร์' ซึ่งทาง เจเจ ก็ได้เผยว่า ตอนนี้ความรักกำลังแฮปปี้ดี คู่ของตนก็เหมือนกับคู่รักอื่นๆมีหวานบ้าง ไม่เข้าใจกันบ้าง ช่วงนี้ตัวเองกำลังเดินสายโปรโมทเพลงเลยทำให้ไม่ค่อยมีเวลาเจอกับ ต้าเหนิง เลยได้โพสต์ภาพคู่ พร้อมแคปชั่นว่า "IMU" ซึ่งก็มีเพื่อนๆพี่ๆในวงการแห่เข้ามาคอมเมนต์แซวกันอย่างมากมาย 1 ในนั้นก็คือ 'ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์' ได้คอมเมนต์แซวว่า "ใช้ได้ๆ สมกับที่ผมสักว่าเจเลอร์ไว้กลางหลัง"     รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/KM1p-7N7NCM

9 ชม. ที่ผ่านมา

583 view

'โย ยศวดี' โพสต์ภาพคู่เปิดตัวแฟนหนุ่ม หลังคบหาดูใจมา 1 ปี

'โย ยศวดี' โพสต์ภาพคู่เปิดตัวแฟนหนุ่ม หลังคบหาดูใจมา 1 ปี

'โย ยศวดี' ได้ออกมาโพสต์ภาพเปิดตัวแฟนหนุ่มในวันครบรอบ 1 ปี จุ๊ฟกันหวานฉ่ำบนเรือ หลังได้จัดทริปเที่ยวทะเลที่พัทยากับแก๊งเพื่อนสาว โดยมีข้อความสุดหวานระบุว่า "I'm so glad I found you #happyanniversary"     รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/LaAtAnDgCjc

9 ชม. ที่ผ่านมา

1.9K view

ชัดเจน 'มารีญา' เปิดตัวคบ 'สิงห์ วรรณสิงห์' พร้อมแคปชั่นหวาน แฟนหวง แฟนหลับ แฟนขับ

ชัดเจน 'มารีญา' เปิดตัวคบ 'สิงห์ วรรณสิงห์' พร้อมแคปชั่นหวาน แฟนหวง แฟนหลับ แฟนขับ

มากันที่คู่รัก คู่ใหม่ของวงการบันเทิง หลังจากทำเอาหลายคนจับตาในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ที่ไปไหนมาไหนด้วยกัน และ มีภาพไปร่วมชุมนุมด้วยกันอีกด้วย     แต่ไม่ต้องปล่อยให้คาดเดา และ สงสัยกันนาน เมื่อวานนี้ 'มารีญา' ก็ได้ลงรูปไปเที่ยวทะเล ที่สมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี แรกก็เป็นภาพชุดบิกินี่ คนเดียว แฟนๆ ก็เม้นต์ถามกันเยอะว่าไปกับใคร จนเจ้าตัวก็ได้ลงภาพ และ คลิป คู่กับ 'วรรณสิงห์' แบบสวีทเลยทีเดียว พร้อมแคปชั่นบอกว่า "#แฟนหวง #แฟนหลับ #แฟนขับ #KohSamui #KohPhangan”     ซึ่งภาพก็สื่อความหมายตามแคปชั่นเลย แฟนหวง ก็ควงกันอยู่ใต้น้ำ และ มีสติ๊กเกอร์แปะไม่ให้เห็นความเซ็กซี่ ส่วนแฟนหลับ ก็คือ ฝ่ายชายกำลังนอนตอนอยู่บนเครื่องบิน และ แฟนขับก็ลงเป็นคลิปที่ซ้อนมอเตอร์ไซค์ ฝ่ายชาย     ที่ก็มีคนเข้ามา กดไลค์ มาคอมเม้นต์แสดงความยินดีกับความรักของทั้งคู่เป็นจำนวนมาก     รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/jkGqe3RPCZY

9 ชม. ที่ผ่านมา

86 view

สายเสี่ยงโชคต้องฟัง 'โรเบิร์ต สายควัน' เข้าฝันแฟนคลับ เน้นย้ำจำให้ดีวันเกิดวันตาย

สายเสี่ยงโชคต้องฟัง 'โรเบิร์ต สายควัน' เข้าฝันแฟนคลับ เน้นย้ำจำให้ดีวันเกิดวันตาย

บรรยากาศหลังเสร็จสิ้นพิธีฌาปนกิจของตลกผู้ล่วงลับ โรเบิร์ต สายควัน ล่าสุดทางบอล เชิญยิ้ม และครอบครัวได้ไปเก็บกระดูกของโรเบิร์ต เพื่อเตรียมนำไปลอยอังคารที่แปดริ้ว จังหวัดฉะเชิงเทรา เพราะอยากให้โรเบิร์ตได้อยู่ใกล้ๆ กับหลวงพ่อโสธร     ซึ่งบอลได้โพสต์ภาพกระดูกของโรเบิร์ต พร้อมเขียนข้อความบอกว่า “พวกเรามาเก็บพี่ พรุ่งนี้ผมจะพาพี่ไปฝากกับพระแม่คงคานะ”     ขณะที่แฟนคลับเข้ามาโพสต์เล่าว่าตนเองฝันเห็นโรเบิร์ตมาบอกว่า เขาอยากให้พี่เก็บเสื้อคอกลมแขนยาวสีขาว กับกางเกงสีดำและรองเท้าหุ้มเปิดส้นเอาไว้ และเขาชอบชุดนี้มันใส่สบายดูสะอาดดี ดีใจที่บอล จัดการทุกอย่างให้ดีแล้ว ไม่ห่วงอะไรอีกแล้ว พร้อมบอกว่าให้จำไว้ดีๆ วันเกิด วันตาย ขอให้โชคดีนะ     นอกจากนี้ก็ยังมีคนสังเกตเห็นรูปที่บอล ได้โพสต์ขอบคุณทุกคนที่มาช่วยงานศพ แต่ดันมีรูปนึงที่มีคนสังเกตเห็นมือปริศนโผล่มาข้างบอล ซึ่งหลายคนก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่าอาจจะเป็นมือของโรเบิร์ต แต่บางส่วนก็คิดว่าน่าจะเป็นมือของคนที่อยู่ด้านหลังมากกว่า     และอีกหนึ่งความเหลือเชื่อ บอลได้โพสต์ภาพกระดูกของโรเบิร์ต ในห่อผ้าที่เป็นรูปหัวใจ พร้อมเขียนข้อความบอกว่า “เปิดผ้ามาก็เป็นแบบที่เห็นครับ ไม่มีการจัดแต่งภาพ ไม่ได้วางอัฐิ เพื่อให้ดูแปลกใจ แต่เห็นแล้วชื่นใจครับ”     รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/YwCZSSS22c8

9 ชม. ที่ผ่านมา

3.1K view

'ปิ่น เก็จมณี' เผยภาพรุดเยี่ยม 'น้องบรู๊ค' ลูกชายอีกคนที่ครอบครัวดูแลอยู่

'ปิ่น เก็จมณี' เผยภาพรุดเยี่ยม 'น้องบรู๊ค' ลูกชายอีกคนที่ครอบครัวดูแลอยู่

'ปิ่น เก็จมณี' ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม พร้อมภาพเด็กชายคนหนึ่งขณะนอนอยู่ในห้องไอซียู ระบุข้อความว่า "มาเยี่ยมลูกชายอีก1 คน ที่ครอบครัวเราดูแลกันอยู่ ตอนนี้ยังมีอาการชัก ทุก 3 นาที แต่อยู่ในการดูแลอย่างดีของทีมคุณหมอที่น่ารัก อบอุ่นมากค่ะ step ต่อไปที่ต้องทำคือ คุณหมอขอเจาะคอน้องบรู๊ค     ซึ่งคุณแม่ต้องยอมแล้วล่ะ ... แม่โบว์ ช่วงนี้ต้องหยุดทำขนม ไม่มีรายได้เลย หากใครมีจิตศรัทธา อยากจะช่วยค่าใช้จ่าย ติดต่อไปได้นะคะ ที่ @nong_brook fb @น้องยรู๊ค วรกานต์ แก้วศรี เลขบัญชี ธ. ไทยพาณิชย์ 3352242908 ชื่ออิงค์ฟ้า แก้วศรีค่ะ ขอพระเจ้าอวยพระพรเราทุกคนนะคะ #kejmanee #optimistic #sharingiscaring"     รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/Gzv5MaYD_Ng

9 ชม. ที่ผ่านมา

6.9K view

กันคนแอบอ้าง 'หนุ่ม ศรราม' โพสต์แจงเป็นทั้งพ่อ-แม่ของลูก ดูแลค่าใช้จ่ายทั้งหมดแต่เพียงผู้เดียว

กันคนแอบอ้าง 'หนุ่ม ศรราม' โพสต์แจงเป็นทั้งพ่อ-แม่ของลูก ดูแลค่าใช้จ่ายทั้งหมดแต่เพียงผู้เดียว

ไปกันที่เรื่องของพ่อลูกอ่อน หนุ่ม ศรราม หลังจากยอมให้อดีตภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้เจอลูกเมื่อวันก่อน ล่าสุด หนุ่ม ศรราม ก็ได้ออกมาโพสต์ประกาศว่าตอนนี้ตนเองเป็นทั้งพ่อและแม่ของ น้องวีจิ แต่เพียงผู้เดียว และเป็นคนรับผิดชอบเรื่องค่าใช้จ่ายของลูกสาวทั้งหมด คนอื่นไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง      โดย ‘หนุ่ม’ ได้โพสต์คลิป ‘น้องวีจิ’ ที่กำลังถือไม้กวาดกวาดบ้าน พร้อมเขียนข้อความชี้แจงบอกว่า     “แม่บ้านแม่เรือนนะลูกนะ Veeji ขออนุญาตเรียนให้แฟนคลับและทุกคนทราบว่า... ผมคือพ่อและแม่ของวีจิคนเดียว ทุกสิ่งทุกอย่างทั้งค่าใช้จ่าย ดูแล ค่าเล่าเรียนของชีวิตวีจิทั้งหมดอยู่ในความรับผิดชอบของผมแต่เพียงผู้เดียว ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับผู้อื่นผู้ใดทั้งสิ้น.... หากมีผู้ใดแอบอ้างเรื่องใดๆก้อตามขอให้ใช้วิจารณญานในการตัดสินใจด้วยครับผม จะเป็นพระคุณอย่างสูง ด้วยความเคารพ ขอบพระคุณครับผม #คบคนพาลคนพาลไปหาผิดคบบัญฑิตบัณฑิตพาไปหาผล #ซามูไรพ่อลูกอ่อน #ติดดินแต่บินได้ #การกระทำสำคัญกว่าคำพูด #STVeeji #saveveeji @veeji_theappitak @sornramfanclub”     แต่งานนี้หลายคนก็ตั้งข้อสงสัยว่าเหตุผลที่ ‘หนุ่ม ศรราม’ ออกมาโพสต์แบบนี้ อาจจะเกี่ยวกับโพสต์ของอดีตภรรยา ‘ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์’ ที่ได้โพสต์คลิปวันที่ได้เจอกับลูกสาว และมีการเขียนบอกว่าจะเลือกโรงเรียนที่ดีที่สุดให้ลูกสาวรึเปล่า  ซึ่งข้อความที่ ‘ติ๊ก’ โพสต์ได้เขียนบอกว่า     “ความรัก ความหวัง ความสดใส พลังใจของแม่ ขอบคุณ....นะคะ ขอขอบพระคุณทุกกำลังใจนะคะ #รับงานแสดง#รับงานฟรีเซ็นเตอร์#รับงานรีวิวทุกชนิด#ปลดหนี้#ด้วยลำแข้งตัวเอง#ด้วยรักและเคราพ"     อย่าลืมสิ่งที่แม่กระชิบข้างหูนะลูก แม่รักวีจิ แม่อยู่นี่ ไม่ทิ้งลูกไปไหน แม่สัญญา ลูกต้องเป็นเด็กดี แม่ทำภารกิจไม่นาน เพราะมีคนใจดีหลายคนยืนมือช่วยให้งานแม่บ้างแล้ว ส่งพลังกำลังใจมาให้แม่ให้แม่สู้ทำงานชิ้นเริ่มทำชิ้นแรก และงานต่อๆ ไป เพื่อแม่จะได้มีที่อยู่ที่เป็นหลักเป็นแหล่ง มีชีวิตที่มั่นคง จะได้มีเงินเก็บ และแม่จะเลือกโรงเรียนที่ดีที่สุดเหมาะกับลูกนะคะวีจิ     รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/cDenJvgRI9w

9 ชม. ที่ผ่านมา

65 view

แฟนๆแห่ให้กำลังใจ 'ซาร่า คาซิงกินี' โพสต์ตัดพ้อ เหนื่อยเหลือเกิน

แฟนๆแห่ให้กำลังใจ 'ซาร่า คาซิงกินี' โพสต์ตัดพ้อ เหนื่อยเหลือเกิน

จากที่กลายเป็นประเด็นดราม่าไม่จบไม่สิ้นเสียที ล่าสุด 'ซาร่า คาซิงกินี' ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "รู้สึกเหนื่อย… เหนื่อยเหลือเกิน… แทนที่จะได้ใช้ชีวิตกันปกติอย่างสงบสุขกับลูก… เหตุการณ์หลายอย่างทำให้เราต้องห่างกัน แม่คิดถึงลูกมากนะ คิดถึง อยากกลับไปหาแล้ว บางทีก็มีมุมอ่อนแอ ขอตัดพ้อสักพัก… ขอเวลาหน่อย"     โดยหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจ ส่วนอีกกลุ่มหนึ่งก็ได้คอมเมนต์ว่าไมค์ก็เหนื่อยเหลือเกิน อ่อนแอเหลือเกิน คิดถึงลูกเหลือเกินเช่นกันที่ไม่ได้เห็นหน้า     รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/eirQ8jr1_yw

9 ชม. ที่ผ่านมา

4.8K view

1234...590