บันเทิง

ละครวายครั้งแรก! คว้า 'อิน สาริน' คู่ 'จ๊อบ ธัชพล' ใน 'คุณหมีปาฏิหาริย์' 'ป้าแจ๋ว' เรียกน้ำย่อยเปิดภาพ ‘เฟิร์ส-ตี๋'

ละครวายครั้งแรก! คว้า 'อิน สาริน' คู่ 'จ๊อบ ธัชพล' ใน 'คุณหมีปาฏิหาริย์' 'ป้าแจ๋ว' เรียกน้ำย่อยเปิดภาพ ‘เฟิร์ส-ตี๋'

เป็นที่ฮือฮาอย่างมากสำหรับละครเรื่อง 'คุณหมีปาฏิหาริย์' ที่ถือเป็นละครแนวชาย-ชาย ครั้งแรกของช่อง 3 ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีการคาดเดา ถือเป็นการต้อนรับหลังจาก พรบ. คู่ชีวิตผ่านความเห็นชอบจาก ครม. หรือเปล่า ถือเป็นก้าวแรกของการเปิดกว้างของสังคม   โดยวันก่อน 'คุณดิว ปิ่นกมล มาลีนนท์' ผู้บริหารช่อง 3 ก็ได้เผยภาพฟิตติ้ง ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยได้ 2 หนุ่มหน้าใส “อิน–สาริน รณเกียรติ” และ “จ๊อบ – ธัชพล  กู้วงศ์บัณฑิต”  มารับบทนำ ทำให้#คุณหมีปาฏิหาริย์ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ภายในไม่กี่นาที   ขณะที่ผู้จัดละครอย่าง “ป้าแจ๋ว ยุทธนา” แห่งค่ายถนัดละคร ก็ได้ปล่อยภาพฟิตติ้งนักแสดงอีกคู่หนึ่ง ที่ได้ ‘เฟิร์ส ภาราดา’ ประกบคู่กับ ‘ตี๋ ธนพล’ ที่ก็ได้กระแสฮือฮาไม่แพ้กัน     สำหรับบทประพันธ์ "คุณหมีปาฏิหาริย์”  เป็นนวนิยายผลของนักเขียนชื่อดัง " ปราบต์” เป็นเรื่องราวที่เหนือจริง ระหว่าง 'ณัฐ ' ที่รับบทโดย 'จ๊อบ' เด็กหนุ่มคนหนึ่งผู้เป็นเจ้าของ 'เต้าหู้' รับบทโดย 'อิน' ซึ่งเป็นตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ที่จู่ๆ วันหนึ่งมันก็กลายร่างมาเป็นมนุษย์แต่ไร้ความทรงจำ แล้วต้องลุกขึ้นมาตามหาความลับบางอย่างเกี่ยวกับครอบครัวของณัฐ ที่ก็จะมีความสุข ความอบอุ่นของคน และ หมี        รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/qf_dVbgKOn8  

6 ชม. ที่ผ่านมา

1,268 views

'เเต้ว ณฐพร’ เปิด จม.สุดโรแมนติกที่ ‘พ่อติ๊ก’ เขียนให้ ‘เเม่นิด’ ในวันแห่งความรักปีสุดท้าย

'เเต้ว ณฐพร’ เปิด จม.สุดโรแมนติกที่ ‘พ่อติ๊ก’ เขียนให้ ‘เเม่นิด’ ในวันแห่งความรักปีสุดท้าย

'เเต้ว ณฐพร’ โชว์จดหมายรักสุดโรแมนติกที่ ‘พ่อติ๊ก’ เขียนให้ ‘เเม่นิด’ เนื่องในวันวาเลนไทน์ ด้าน ‘เต้ย จรินทร์พร’ เผย ‘แต้ว’ สภาพจิตใจดีขึ้นและเข้มแข็งขึ้นมากแล้ว   วานนี้ (10 ก.ค.63) นางเอกสาว ‘แต้ว ณฐพร’ ได้นำเรื่องราวสุดโรแมนติกของคุณพ่อคุณแม่มาให้ได้ยิ้มกัน ซึ่งเป็นจดหมายรักและดอกกุหลาบสีน้ำเงินที่ ‘พ่อติ๊ก’ เขียนให้ ‘แม่นิด’ เมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา  โดย ‘แต้ว’ ได้นำมาโพสต์พร้อมเขียนแคปชั่นบอกว่า “กาลครั้งหนึ่ง”    ซึ่งข้อความในจดหมายบอกว่า  “เเด่คุณนิด คุณคือเหตุผลของความรัก เเละความดีงามที่ร่วมสร้างสมกันมา ขอบคุณที่คอยดูเเลให้ผม เดิน นั่ง นอน ได้เป็นปรกติสุข จนทุกวันนี้ รักคุณที่สุด ตลอดไป สุขสันต์วันวาเลนไทน์ .... ติ๊ก 14-02-63”   ขณะที่เพื่อนสนิทในแก๊งค์เฟอร์บี้อย่าง เต้ย จรินทร์พร เผยว่าถึงตอนนี้ สภาพจิตใจของ ‘แต้ว’ ดีขึ้นเรื่อยๆ และเข้มแข็งมาก   ซึ่งพิธีสวดพระอภิธรรมศพคุณพ่อของ‘แต้ว’ จะมีไปจนถึงวันพรุ่งนี้ (12 กรกฎาคม) และวันจันทร์ ที่ 13 กรกฎาคม จะมีพิธีพระราชทานเพลิงศพ ในเวลา 16.00 น.       รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/aCSAjKaYN4Y

6 ชม. ที่ผ่านมา

483 views

'เปรม-บุ๋น-เอ๋ยเอ้ย' ชวนติดตามความหลอนใน 'ลองของซีรีส์' เริ่มตอนแรก 12 ก.ค.นี้

'เปรม-บุ๋น-เอ๋ยเอ้ย' ชวนติดตามความหลอนใน 'ลองของซีรีส์' เริ่มตอนแรก 12 ก.ค.นี้

ร่วมพูดคุยกับนักแสดงจากลองของซีรีส์ 'เปรม-บุ๋น-เอ๋ยเอ้ย' โดยทั้งสามคนบอกว่าก่อนที่จะมาเล่นซีรีส์เรื่องนี้ได้มีโอกาสชมภาพยนต์เรื่อง 'ลองของ' กันมาก่อนหน้านี้แล้ว   ซึ่ง หนุ่มบุ๋น นพณัฐ บอกว่านักแสดงในภาพยนตร์เล่นกันไว้ดีมาก ทำให้รู้สึกกดดัน ว่าจะทำให้สามารถทำได้เท่าพี่ๆ นักแสดงจากภาพยนตร์หรือป่าว     โดยซีรีย์เรื่องนี้ก็จะเป็นเรื่องราวที่อัพเดทมาจาก ภาพยนตร์ลองของ และยังความเป็นคุณไสย ไสยศาสตร์ และความลึกลับความน่ากลัว ความเชื่อของสังคมไทย โดยจะเป็นการประยุกต์ให้เข้ากับสมัยนี้มากขึ้น   และก่อนหน้านี้ที่จะมาเป็นนักแสดง แต่ละคนก็เคยเป็นเน็ต ไอดอลมาก่อน เริ่มที่ อ๋ยเอ้ย เคยเป็นยูทูบเบอร์ เจ้าตัวก็เผยว่าที่ได้มาเป็นนักแสดงก็รู้ว่ายากเหมือนกัน และต่างกับสิ่งที่เคยทำโดยสิ้นเชิง   ด้านหนุ่มเปรม ก็เผยว่า จากการเล่นกอล์ฟ และมาเป็นนักแสดงก็ต้องปรับตัวขึ้นมาก ทั้งการดูแลตัวเอง การวางตัวต้องปรับทุกเรื่อง เป็นอย่างมาก   ส่วนหนุ่มบุ๋น ก็เผยว่า ปลื้ม หนุ่มกัปตันเป็นอย่างมาก อยากจะเข้าวงการบันเทิงก็เพราะกัปตัน และอยากจะเดินรอยตามในเส้นทางการบันเทิง   แฟน ๆ สามารถติดตามความหลอนในซีรีส์ 'ลองของ ซีรีส์'  ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.48 น. ทางช่อง 3 กด 33 เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม นี้   ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/PV5v46_AEkc

8 ชม. ที่ผ่านมา

382 views

'เจินเจิน บุญสูงเนิน' เผยแค่นี้ก็ดีใจแล้ว หลัง ครม.เห็นชอบผ่านร่าง พ.ร.บ.คู่ชีวิต

'เจินเจิน บุญสูงเนิน' เผยแค่นี้ก็ดีใจแล้ว หลัง ครม.เห็นชอบผ่านร่าง พ.ร.บ.คู่ชีวิต

หลังมี ครม. เห็นชอบ ผ่านร่าง พ.ร.บ.คู่ชีวิต ให้คู่รักเพศเดียวกันสามารถจดทะเบียนสมรสกันได้ แต่ก็ยังมีสิทธิอีกหลายอย่างที่กลุ่มคนหลากหลายทางเพศมองว่ายังไม่เท่าเทียมกับเพศ ชาย - หญิง   โดยนักข่าวก็ได้ถามความคิดเห็นของตัวแม่ LGBTQ ยุคบุกเบิกของวงการ อย่าง 'เจินเจิน บุญสูงเนิน' ซึ่งส่วนตัวก็บอกว่า ไม่รู้ว่าตนจะอยู่ได้ทันใช้ พ.ร.บ.ฉบับนี้หรือป่าว แต่แค่นี้ก็ถือเป็นเรื่องที่ดีแล้ว   ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/y9nFfbCUrqQ  

9 ชม. ที่ผ่านมา

748 views

เจ็บแต่ไม่มีผลต่องาน 'นนท์ ธนนท์' ล้มในบ้าน เผยต้องใส่เฝือกนาน 6 สัปดาห์

เจ็บแต่ไม่มีผลต่องาน 'นนท์ ธนนท์' ล้มในบ้าน เผยต้องใส่เฝือกนาน 6 สัปดาห์

จากการที่ 'นนท์ ธนนท์' ได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่นว่าในที่สุดก็ได้เป็นนักร้องมือหนึ่งครับ ซึ่งภายหลังผู้จัดการส่วนตัวก็ได้เปิดเผยว่า   นนท์ ได้เกิดอุบัติเหตุ หกล้มในบ้านของตนเอง ทำให้กระดูกข้อศอกแยกออกจากกันคุณหมอก็เลยให้ใส่เฝือกเอาไว้ 6 สัปดาห์โดยที่ไม่ต้องถอดออก   ยืนยันว่าการบาดเจ็บครั้งนี้ก็ไม่ได้ส่งผลกระทบกับงาน และยังคงทำงานได้ตามปกติ   ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/KeQOFOU8mIM

9 ชม. ที่ผ่านมา

1,350 views

'เก้า จิรายุ' แจงรูปคู่ 'วี วิโอเลต' ขอเก็บไว้เป็นส่วนตัว ยันความสัมพันธ์ยังปกติดี พร้อมไขประเด็นแม่โพสต์ดราม่า

'เก้า จิรายุ' แจงรูปคู่ 'วี วิโอเลต' ขอเก็บไว้เป็นส่วนตัว ยันความสัมพันธ์ยังปกติดี พร้อมไขประเด็นแม่โพสต์ดราม่า

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือหนักมากว่า 'เก้า จิรายุ' และ 'วี วิโอเลต' มีปัญหากัน สุดท้าย วี ก็ออกมาชี้แจงทุกอย่าง ว่ายังเป็นเหมือนเดิมที่ออกมาโพสต์เป็นแค่การโปรโมทเพลง ไม่เกี่ยวกับเรื่องของ เก้า   ล่าสุด เก้า ก็ไปออกอีเว้นท์ นักข่าวก็ถามถึงเรื่องนี้โดย เก้า บอกว่าไม่มีใครอยากให้เกิดความเข้าใจผิด และมักจะมีคนชอบเดาเอง   ซึ่งตนกับวีก็ได้พูดความจริงแล้ว พร้อมยืนยันว่าไม่ได้สร้างสตอรี่เพื่อช่วยกันโปรโมทเพลงแต่อย่างใด ส่ววนที่ไม่ค่อยลงรูป ก็แค่อยากจะเก็บไว้ชื่นชมเป็นส่วนตัวแค่นั้น   ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/KHFkkxiWjV8

9 ชม. ที่ผ่านมา

945 views

ยันแค่น้องชาย 'ไอซ์ อภิษฎา' โพสต์ภาพคู่หนุ่มหล่อ ปัดข่าวลือ นางร้ายหน้าสวยชนแก้วกับหนุ่มเชียงใหม่

ยันแค่น้องชาย 'ไอซ์ อภิษฎา' โพสต์ภาพคู่หนุ่มหล่อ ปัดข่าวลือ นางร้ายหน้าสวยชนแก้วกับหนุ่มเชียงใหม่

ก่อนหน้านี้มีเพจดังลงข่าวว่านางร้ายหน้าสวยคนหนึ่งไปเที่ยวสถานบันเทิงที่เชียงใหม่ และไปเดินชนแก้วกับหนุ่มหล่อโปรไฟล์ดีแต่มีแฟนแล้ว งานนี้หวยเลยออกที่สาว 'ไอซ์ อภิษฎา'    ล่าสุด สาวไอซ์ ก็ได้ลงรูปคู่กับหนุ่มหน้าตาดีคนหนึ่งที่ชื่อว่า ท็อป พร้อมเขียนแคปชั่นว่า ไปเชียงใหม่ครั้งนี้น้องชายดูแลดีมาก ซึ่งก็มีคนเข้ามาคอมเม้นต์ถามถึงข่าวลือแบบตรงๆ   และไอซ์ก็ตอบกลับแบบตรงๆว่า หนุ่มในภาพเป็นรุ่นน้องที่สนิทกันมานานแล้ว เท่านั้นยังไม่พอ หนุ่มท็อป ก็เข้ามาตอบกลับว่า 'ผมก็อยู่ด้วยกันกับพี่นะ ทำไมข่าวบอกว่ามีคนอื่นมาชนแก้ว หรือมาคุยด้วยเนี่ยยย  และก็นั่งกันอยู่หน้าบาร์ ไม่ได้เต้นกันด้วย ไม่รู้ว่าข่าวไปงั้นได้ไง'    ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/ouqPnCGnIZY

9 ชม. ที่ผ่านมา

974 views

'แอน ทองประสม' ชวนย้อนความสนุก 'สวรรค์เบี่ยง' - ความหลอนพร้อมมาเยือน 'ลองของ ซีรีส์' อาทิตย์นี้ไม่มีรีรัน

'แอน ทองประสม' ชวนย้อนความสนุก 'สวรรค์เบี่ยง' - ความหลอนพร้อมมาเยือน 'ลองของ ซีรีส์' อาทิตย์นี้ไม่มีรีรัน

'แอน ทองประสม' ชวนย้อนความสนุก 'สวรรค์เบี่ยง' แฟน ๆ ที่คิดถึงพระเอกเจ้าอารมณ์ 'เคน ธีรเดช' และนางเอก 'แอน ทองประสม' ห้ามพลาด เพราะละครในตำนานสวรรค์เบี่ยง จะกลับมาออกอากาศอีกครั้ง พพร้อมจัดเต็มให้แฟนๆ หายคิดถึง กันในวันนี้ (10 ก.ค.63)       ส่องลึกเบื่องหลังตู้เสื้อผ้าดารา พร้อมภารกิจสุดหินใน 'Dress My Love'  3 พิธีกร 'เผือก - จิ๊บ - รัศมีแข' ในรายการ 'Dress My Love' พาคุณผู้ชมไปส่องเสื้อผ้า และร่วมพูดคุยกันแบบเผาขนกับคู่รักดารา ในครั้งนี้ได้ดาราสายแฟชั่น 'โทนี่ รากแก่น' 'แก้ว จริญญา' และคู่ของ 'พลอย หอวัง' กับ 'ทู สิราษฎร์ ' พร้อมภารกิจสุดหินสำหรับแฟนหนุ่ม เมื่อต้องมาจัดชุดให้กับแฟนสาว งานนนี้จะถูกใจหรือไม่ สามารถติดตามความสนุกได้ในรายการ 'Dress My Love' ทุกวันเสาร์ เวลา 18.30 -20.00 น. ช่อง3 HD       ความหลอนพร้อมมาเยือน 'ลองของ ซีรีส์' อาทิตย์นี้ไม่มีรีรัน ใกล้ถึงเวลาของความสยองขวัญมาเยือนแล้วสำหรับ 'ลองของ ซีรีส์' งานนี้ 'ตั้ม พุฒิพงศ์' รับประกันความสนุกด้วยตัวเอง พร้อมย้ำกับคนที่กลัวผีว่าลองของไม่ใช่หนังผี แต่เป็นซีรีส์ที่เกี่ยวกับไสยศาสตร์ สามารถติดตามความสนุกได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.48 น. ทางช่อง 3 กด 33 ลองของ ซีรีส์ เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม นี้         สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/BSIGhgA23sY

22 ชม. ที่ผ่านมา

872 views

พูดคุยเจาะลึก 'เปรม-บุ๋น-เอ๋ยเอ้ย' ชวนติดตามความหลอน 'ลองของ ซีรีส์'

พูดคุยเจาะลึก 'เปรม-บุ๋น-เอ๋ยเอ้ย' ชวนติดตามความหลอน 'ลองของ ซีรีส์'

เปิดตัวอย่างกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับซีรีส์หลอน 'ลองของ ซีรีส์' วันนี้(10 ก.ค.63) ร่วมพูดคุยกับนักแสดงจากซีรีส์ 'เปรม-บุ๋น-เอ๋ยเอ้ย' โดยทั้งสามคนบอกว่าก่อนที่จะมาเล่นซีรีส์เรื่องนี้ได้มีโอกาสชมภาพยนต์เรื่อง 'ลองของ' กันมาก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่ง หนุ่มบุ๋น นพณัฐ บอกว่านักแสดงในภาพยนตร์เล่นกันไว้ดีมาก ทำให้รู้สึกกดดัน ว่าจะทำให้สามารถทำได้เท่าพี่ๆ นักแสดงจากภาพยนตร์หรือป่าว     ความรู้สึกที่ได้รับเลือกให้มาเล่นซีรีส์เรื่องนี้ 'เอ๋ยเอ้ย' บอกว่า รู้สึกตื่นเต้นมาก คิดว่าตนเองจะทำได้หรือเปล่า เพราะว่าละครผีต้องใช้อารมณ์มากกว่าละครปกติ ส่วนหนุ่ม 'เปรม' บอกว่า รู้สึกดีใจ เพราะว่าตัวเองอยากเล่นอะไรที่มันเข้มข้น และสามารถสื่ออารมณ์ให้กับคนดูได้อย่างเต็มที่ และได้เล่นอะไรหลอน ๆ แบบนี้    หนุ่ม 'บุ๋น' เองก็รู้สึกดีใจ เพราะชอบอะไรที่มันท้าทาย อยากรับบทใหม่ ๆ ที่ตนเองไม่เคยรับมาก่อน อยากลองเพื่อเป็นประสบการณ์ชีวิตด้วย   แฟน ๆ สามารถติดตามความหลอนในซีรีส์ 'ลองของ ซีรีส์'  ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.48 น. ทางช่อง 3 กด 33 เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม นี้         สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/TvFWPYe3Tjc

เมื่อวานนี้

189 views

'หนุ่มกะลา' หันจับธุรกิจขยายแฟรนชไซส์ขายลูกชิ้น ยันไม่วางไมค์ทิ้งงานเพลง ถึงแม้จะรุ่ง

'หนุ่มกะลา' หันจับธุรกิจขยายแฟรนชไซส์ขายลูกชิ้น ยันไม่วางไมค์ทิ้งงานเพลง ถึงแม้จะรุ่ง

สุขสันต์วันเกิดสำหรับ 'หนุ่มกะลา' ที่วันคล้ายวันเกิดในวันนี้(10 ก.ค.63) ซึ่งวานนี้(9 ก.ค.63) ถือฤกษ์ดีบวงสรวงโรงงานลูกชิ้น ธุรกิจของครอบครัวที่ตอนนี้กำลังเป็นไปได้ด้วยดี ซึ่งใครหลาย ๆ คนอาจจะยังไม่ทราบว่า หนุ่มกะลา มีธุรกิจขายลูกชิ้นแก้มตุ่ย เป็นธุรกิจแรกของหนุ่มกะลา ซึ่งร่วมหุ้นกับพี่สาว ซึ่งตอนนี้กำลังเป็นไปได้ดี และมีการต่อยอดเป็นก๋วยเตี๊ยวที่ขยายแฟรนไซส์ ไปแล้วกว่า  4 สาขา โดยวานนี้ได้ฤกษ์ดีบวงสรวงโรงงานบนเนื้อที่กว่า 4 ไร่ ในจังหวัดลพบุรี และงานนนี้แฟนคลับก็ไม่พลาดที่จะไปรวมตัวทำเซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้าให้กับเจ้าตัวอีกด้วย แต่ถึงแม้ว่าธุรกิจจะรุ่งขนาดนี้เจ้าตัวยังยืนยันว่า ยังไม่วางไมค์ร้องเพลงอย่างแน่นอน       สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/VIU3I0UQreo

เมื่อวานนี้

2,562 views

เตรียมเป็นเจ้าสาวอีกคน 'รถเมล์ คะนึงนิจ' เซย์เยส! หลังแฟนหนุ่มนอกวงการเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

เตรียมเป็นเจ้าสาวอีกคน 'รถเมล์ คะนึงนิจ' เซย์เยส! หลังแฟนหนุ่มนอกวงการเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

เตรียมเป็นเจ้าสาวอีกคนสำหรับพิธีกรรายการตลาดสดพระราม4 'รถเมล์ คะนึงนิจ' หลังจากที่ถูกแฟนหนุ่มนอกวงการขอแต่งงาน โดยก่อนหน้าที่ตัวเธอก็ได้เปิดตัวแฟนหนุ่มคนนี้ให้ทุกคนได้เห็นกันไปแล้วเมื่อไม่นานมานี้ แต่ล่าสุดเธอก็ได้โพสต์ภาพคู่หวาน ๆ และในมือของเธอก็ได้สวมแหวนเพชรเม็ดโตเอาไว้ พร้อมแคปชั่นภาษาอังกฤษที่แปลเป็นไทยได้ว่า  "วันนี้เป็นวันพิเศษ ฉันตอบตกลงกับคนพิเศษของฉัน สุขสันต์วันเกิดนะคะที่รัก" การขอแต่งงานในครั้งนี้เป็นการขอแต่งงานในงานวันเกิดของฝ่ายชายนั่นเอง       สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/CJI8BaXYcrg

เมื่อวานนี้

6,316 views

เปิดใจ 'ปราบต์' เจ้าของบทประพันธ์ 'คุณหมีปาฏิหาริย์' ละครวายเรื่่องแรกช่อง 3 ดึง 'อิน -จ๊อบ' ประกบจิ้น กระแสแรงติดแทรนด์ทวิตเตอร์

เปิดใจ 'ปราบต์' เจ้าของบทประพันธ์ 'คุณหมีปาฏิหาริย์' ละครวายเรื่่องแรกช่อง 3 ดึง 'อิน -จ๊อบ' ประกบจิ้น กระแสแรงติดแทรนด์ทวิตเตอร์

เป็นกระแสอย่างมากสำหลับละครวายเรื่องแรกของางช่อง3 'คุณหมีปาฏิหาริย์' ที่หลังจากป้าแจ๋ว ปล่อยภาพฟิตติ้งออกมาทำเอาติดเทรนทวิตเตอร์ เป็นทื่ฮือฮากันเป็นอย่างมาก โดยละครเรื่อง 'คุณหมีปาฏิหาริย์' เป็นละครที่มาจากนวนิยาย เรื่องแรกของทางช่อง3 โดยผู้จัด และผู้กำกับ ป้าแจ๋ว ยุทธนา ซึ่งก่อนหน้านี้ป้าแจ๋วได้มีการเผยภาพฟิตติ้งระหว่าง อิน สาริน จะประกบคู่กับ จ๊อบ ธัชพล      ผู้ประพันธ์ละคร 'คุณหมีปาฏิหาริย์' อย่างคุณ 'ปราบต์' ออกมาพูดถึงกระแสที่กำลังเป็นที่พูดถึงอยู่ในขณะนี้ว่า รู้สึกตื่นเต้น และรู้มาจากป้าแจ๋วแล้วว่าใครเป็นคนเล่นแต่ยังไม่ได้บอกใคร แต่พอเปิดตัวออกมาว่าใครเป็นคนเล่น ทุกคนก็ชอบ ก็รู้สึกดีใจ และปกติตอนเขียนจะไม่ได้เห็นภาพว่าตัวละครจะเป็นแบบไหน คนไหน ลักษณะแบบไหน ถ้าถามว่าภาพไปตรงกับที่เขียนไหมอาจจะพูดยาก แต่จากภาพที่ออกมาทุกคนชอบก็ดีใจ        สามารถรับชมทางยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/p7opc1g3yY0

เมื่อวานนี้

818 views

ส่องภารกิจ 20 หนุ่ม The Brothers Thailand สัปดาห์นี้กับวิธีรับมือสื่อ ได้ 'แอน ทองประสม-ป๋อมแป๋ม' แชร์เทคนิค

ส่องภารกิจ 20 หนุ่ม The Brothers Thailand สัปดาห์นี้กับวิธีรับมือสื่อ ได้ 'แอน ทองประสม-ป๋อมแป๋ม' แชร์เทคนิค

รายการ The Brothers Thailand สัปดาห์นี้ห้ามพลาดเพราะ 20 หนุ่มสุดหล่อได้รับภาระกิจในการสัมภาษณ์สื่อมวลชน ซึ่งรายการโต๊ะข่าวบันเทิงได้ร่วมสัมภาษณ์ในแง่มุมต่างๆ แบบสุดพิเศษ ทั้งความฝัน ความตั้งใจ รวมถึงโชว์ความสามารถพิเศษต่างๆ    ทั้งนี้น้องๆ ทั้ง 20 คน ได้เรียนรู้วิธีการรับมือกับสื่อและเทคนิคต่างๆ จาก ผู้จัดฯ    แอน ทองประสม และ ป๋อมแป๋ม นิติ     ซึ่งรายการ The Brothers Thailand จะออกอากาศทุกวันเสาร์  เวลา 16.00 น. ทาง ช่อง 3 กด 33       

เมื่อวานนี้

201 views

เปิดภาพฟิตติ้งละคร 'แค้นรักสลับชะตา' ของผู้จัดคนสวย 'อ้อม พิยดา' คว้าพระนาง 'อาเล็ก-น้ำตาล' ประชันบทบาท

เปิดภาพฟิตติ้งละคร 'แค้นรักสลับชะตา' ของผู้จัดคนสวย 'อ้อม พิยดา' คว้าพระนาง 'อาเล็ก-น้ำตาล' ประชันบทบาท

เปิดภาพฟิตติ้งละครเรื่องใหม่ 'แค้นรักสลับชะตา' ของผู้จัดคนเก่ง อ้อม พิยดา พร้อมขนทัพนักแสดง อาเล็ก-ธีรเดช , น้ำตาล-พิจักขณา ,บัว-นลินทิพย์ และ กระทิง-ขุนณรงค์  พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมือมาประชันบทบาทสุดเข้มข้น   อ้อม พิยดา เผยว่าจากการที่ทำบทและจินตนาการมารู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่ได้ในละครเรื่องนี้ ซึ่งที่ผ่านมามีการเวิร์คช็อปมาแล้ว 2 เดือน งานนี้ผู้จัดอ้อมพร้อมเปิดกล้องลุยถ่ายเร็วๆนี้ 

เมื่อวานนี้

1,173 views

'เจมส์ มาร์' แย้มลุยถ่ายละครสองเรื่อง พร้อมฝากความคิดถึง-รัก ถึงแฟนๆ

'เจมส์ มาร์' แย้มลุยถ่ายละครสองเรื่อง พร้อมฝากความคิดถึง-รัก ถึงแฟนๆ

เปิดบทสัมภาษณ์สุดพิเศษพระเอกสุดหล่ออย่าง เจมส์ มาร์ ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงมาถึง 8 ปี มาฟังกันชัดๆว่า ในปีต่อๆ ไปเป้าหมายสำคัญในวงการบันเทิงและพร้อมอัปเดทชีวิต-ผลงาน    เจมส์ มาร์ เผยว่าตอนนี้ซุ่มถ่ายละครถึง 2 เรื่องคือ 'สองเสน่หา' และ 'ดวงตาที่ 3'ส่งผลให้ในเดือนมิถุนายนไม่ค่อยมีเวลาว่างมากนัก ซึ่งต้องลุยทำงานทุกๆ วัน    โดยละครเรื่องสองเสน่หารับบท 'วาริธ' ที่ตัวละครเหมือนในชีวิตจริงที่สุดในสังคมเป็นคนเทาๆ ซึ่งบทที่ได้รับมีความเป็นผู้ใหญ่ซึ่งจะแตกต่างจากละครเรื่องอื่นๆ    ส่วนละครเรื่อง 'ดวงตาที่ 3' เป็นแนวโรแมนติก คอมเมดี้และสืบสวนสอบสวน ที่ได้คู่นางเอก  มิว นิษฐา จิรยั่งยืน มาประกบคู่ร่วมงานกันเป็นครั้งแรกซึ่งบทที่ได้รับมีความเป็นเด็กและเปิดหูเปิดตาเป็นอย่างมาก    ส่วนในช่วงโควิด-19 ที่ผ่านมานั้นทำให้มีเวลามากขึ้นจึงได้มีโอกาสทำในสิ่งที่ไม่ค่อยได้ทำเช่น การดูหนัง การดูซีรี่ย์ และพร้อมเรียนรู้เพื่อพัฒนาไอเดียในการแสดงให้สมบทบาทมากขึ้น    ส่วนเป้าหมายที่วางไว้ในวงการบันเทิงนั้นก็จะทำงานของตัวเองให้ดีที่สุด และหาความรู้และประสบการณ์เพิ่มเติม ส่วนบทบาทที่อยากเล่นนั้นคือบทบู๊ แอคชั่น    สุดท้ายนี้ขอฝากความรักและความคิดถึงถึงแฟนคลับทุกๆ คน ซึ่งช่วงที่ผ่านมาอาจจะไม่ค่อยได้เจอแต่ยังไงก็คิดถึงตลอด    

เมื่อวานนี้

290 views

1234...489