การเมือง

การเมือง

'วีระกร' ชี้ 'บิ๊กตู่-แฟนคลับ' ต้องทำใจ ย้ำดัน 'บิ๊กป้อม' นายกฯ เพราะอีก 2 ปี ส.ว.เลือกนายกฯไม่ได้

นายวีระกร คำประกอบ ส.ส.นครสวรรค์ พรรคพลังประชารัฐ ให้สัมภาษณ์ทีมข่าวการเมือง ถึงกรณีที่เปิดประเด็นว่า พรรคพลังประชารัฐ ต้องเสนอชื่อ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ให้ที่ประชุมรัฐสภาเลือกเป็นนายกฯหลังการเลือกตั้งครั้งหน้า โดยเหตุผลสำคัญคือ ส.ว.ไม่สามารถเลือกนายกฯได้อีก หากจะรอให้ พล.อ.ประยุทธ์ เป็นนายกฯไป 2...

3 ต.ค. 2565

247 views

ข่าวล่าสุด

3 ต.ค. 2565

'บิ๊กตู่' ประเดิมภารกิจแรก ประชุมแก้น้ำท่วม 'บิ๊กป้อม' ฟิตจัด ลุยวันเดียว 4 จังหวัด

สำหรับจังหวัดอุบลราชธานี เป็นหนึ่งในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากพายุโนรู ทำให้มีน้ำท่วมใน 17 อำเภอ 93 หมู่บ้าน ได้รับความเสียหายกว่า 7 พันครัวเรือน เกือบ 2 หมื่นคน โดยผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี ได้รายงานสถานการณ์ในที่ประชุมติดตามสถานการณ์น้ำท่วม ที่พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว...

panwilai_c

3 ต.ค. 2565

"บิ๊กตู่" แนะไอเดียใช้ "วิทยุทรานซิสเตอร์" ช่วยประชาสัมพันธ์ช่วยน้ำท่วม พร้อมสั่งห้ามขึ้นป้ายต้อนรับพรุ่งนี้

พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ประชุมผู้ว่าราชการจังหวัดทั่วประเทศ ผ่านระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ ติดตามการรับมือสถานการณ์น้ำท่วม ช่วยเหลือประชาชนโดยระหว่างผู้ว่าราชการจังหวัดต่างๆ รายงานสถานการณ์ เมื่อถึงคิวผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น นายกรัฐมนตรีกล่าวว่า “พรุ่งนี้...

paranee_s

3 ต.ค. 2565

'อนุทิน' ฮึ่ม! สั่งตั้ง กก.สอบไลน์หลุด รพ.อีสานใต้ หักค่าเสี่ยงภัยโควิดไม่เป็นธรรม

ปลัดกระทรวงสาธารณสุขคนใหม่ นพ.โอภาส สั่งตั้งทีมสอบไลน์หลุดแล้ว ตามคำสั่ง อนุทิน หลังโรงพยาบาลพื้นที่อีสานใต้ จิ้มชื่อบุคลากรหักค่าเสี่ยงภัยโควิด เป็นเงินสดส่งเข้าโรงพยาบาลจากไลน์หลุด ที่มีบุคลากรสาธารณสุขจำนวนหนึ่ง ถูกหักเงินค่าเสี่ยงภัย ที่ปฏิบัติงานโควิด-19 อ้างว่าเป็นการหัก หรือให้เบิกเป็นเงินสดส...

panwilai_c

3 ต.ค. 2565

'บิ๊กป้อม' ลงพื้นที่น้ำท่วม สาวกรี๊ดรุมหอมแก้มต้อนรับ เชียร์เป็นนายกฯ

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ วันนี้ (3 ต.ค. 65) เป็นวันแรกที่ลงพื้นที่ หลังจากไม่ได้ทำหน้าที่รักษาการนายกฯแล้ว บรรยากาศยังเป็นไปด้วยความคึกคัก มีชาวบ้านมาเชียร์ มาขอหอมแก้มและอวยพรให้เป็นผู้นำประเทศพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะผู้อำนวยการกองอำนวยการน้ำแห่งชาติ (กอนช.) ลงพื้นที่ต...

panwilai_c

loading