เลือกตั้งและการเมือง

เลือกตั้งและการเมือง

ลั่นไม่เปลี่ยนขั้วอีกแล้ว! 'สมศักดิ์-สุริยะ' สวมเสื้อเพื่อไทย มั่นใจแลนด์สไลด์แน่นอน

สมศักด์-สุริยะ สวมเสื้อเพื่อไทยอย่างเป็นทางการ ลั่นไม่เปลี่ยนขั้วอีกแล้ว หวังช่วยเพื่อไทยแลนด์ไลด์ มั่นใจเพื่อไทยฟ้าเปิดได้ตั้งรัฐบาลนายสมศักดิ์ เทพสุทิน และนายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ เดินทางเข้าพรรคเพื่อไทยอย่างเป็นทางการ โดยมีนายแพทย์ชลน่าน ศรีแก้วหัวหน้าพรรค นายประเสริฐ จันทรรวงทอง เลขาธิการพรรค แ...

23 มี.ค. 2566

116 views

ข่าวล่าสุด

29 นาทีที่แล้ว

บิ๊กตู่ ยังไม่ตัดสินใจ ลงส.ส.บัญชีรายชื่ออันดับ 1 ของ รวมไทยสร้างชาติ

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลรัฐวิสาหกิจดีเด่น ประจำปี 2565โดยระหว่างที่นายกรัฐมนตรีเดินจากตึกไทยคู่ฟ้ามายังตึกสันติไมตรี ผู้สื่อข่าวได้พยายามสอบถามว่า ในการประชุม คณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรครวมไทยสร้างชาติเมื่อวานนี้ ได้ตัดสินใจจะลงสมัคร ...

paranee_s

2 ชั่วโมงที่แล้ว

'อนุทิน' พร้อมเป็นนายกฯ ปัดข่าวร่วม 2 ป. ยัน 'ภูมิใจไทย' ชัดเจน หากได้ส.ส.มากสุด

'อนุทิน' ยัน ภูมิใจไทย ชัดเจน ได้ ส.ส.มากสุด พร้อมเป็นนายกฯ ปัดข่าวหนุน 2 ป. เงื่อนไขใครได้ ส.ส.มากกว่ากัน ชี้ยังไม่ถึงเวลาจัดตั้งรัฐบาล เพราะต้องฟังเสียงประชาชนหลังเลือกตั้งก่อน เหน็บวงกินข้าวไม่ควรนำมาเผยในที่สาธารณะนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกฯ และ รมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ...

paweena_c

2 ชั่วโมงที่แล้ว

'บิ๊กตู่' เปิดตัว 'หมอเหรียญทอง' ร่วมทีมเศรษฐกิจ รทสช. – 'อุ๊งอิ๊ง' ปราศรัย ลั่นไม่เอาแล้วหน้ากากคนดี

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เมื่อวานนี้ ไปสวมเสื้อบิ๊กเนม ที่เปิดตัวเป็นทีมเศรษฐกิจพรรครวมไทยสร้างชาติ ที่น่าสนใจนอกจากจะมีรัฐมนตรีปัจจุบัน อย่าง นายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ แล้ว ยังมีชื่อของ หมอเหรียญทอง เข้าร่วมด้วยเมื่อวานนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและย...

nattachat_c

2 ชั่วโมงที่แล้ว

'ตะวัน-แบม' ชูป้ายสำรวจความเห็น หน้าเวทีปราศรัยเพื่อไทย อยุธยา

เวทีหาเสียงของพรรคเพื่อไทยที่ จ.อยุธยา เมื่อวานนี้ (23 มี.ค.2566) น.ส.ทานตะวัน ตุลานนท์ หรือ ตะวัน และ น.ส.อรวรรณ ภู่พงษ์ หรือ แบม ได้มาทำกิจกรรมหน้าเวทีด้วยการชูป้ายสำรวจความคิดเห็นใน 2 ประเด็น คือ “ต้องการให้พรรคเพื่อไทยเสนอนโยบายยกเลิก 112 หรือไม่” และ “เรื่องปากท้องกับเสรีภาพไปด้วยกันได้หรือไม่”...

nattachat_c

loading