เลือกตั้งและการเมือง

เลือกตั้งและการเมือง

'เศรษฐา' ลงพื้นที่หนองบัวลำภู ชาวบ้านกอด-หอม ขอให้อยู่ยาว 12 ปี - ตรวจร่างกายพบเครียดสูง

นายกฯลงพื้นที่หนองบัวลำภู ก่อนนำประชุม ครม.สัญจร ครั้งแรก เริ่มต้นตามงานแก้ปัญหายาเสพติด-ผู้บำบัด ก่อนเดินทักทายประชาชน เจอชาวบ้านทั้งกอด-หอม ขอให้อยู่ยาว 12 ปี เมื่อวันที่ 3 ธ.ค.66 นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง พร้อมด้วย นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุ...

13 ชั่วโมงที่แล้ว

69 views

ข่าวล่าสุด

3 ชั่วโมงที่แล้ว

นายกฯ นำถกครม.สัญจร ปลื้มชาวบ้านมอบผ้าไหมทอชื่อตัวเอง ก่อนเดินตลาดแข่งกันเปย์

วันนี้ท่านนายกฯ นำประชุมครม.สัญจรครั้งแรก ที่จังหวัดหนองบัวลำภู ก็ย้ำว่าที่นี่ "ไม่ได้มาสร้างภาพ" แต่ตั้งใจมายกระดับคุณชีวิตชาวบ้านให้พ้นจากสภาพจังหวัดรายได้น้อย ขณะที่บรรยากาศเรียกว่าคึกคัก มีสีสันรัฐมนตรีของพรรคภูมิใจไทย ที่ใช้คำว่า รุมเปย์ ซื้อผ้าไทย และข้าว ให้ท่านนายกฯ ขณะที่คุณเศรษฐา อ...

panwilai_c

5 ชั่วโมงที่แล้ว

โฆษกรัฐบาล เผยเหตุนายกฯ เลือก ครม.สัญจรครั้งแรกที่หนองบัวลำภู เพราะเป็นจังหวัดรั้งท้าย

โฆษกรัฐบาล เผยนายกฯ เลือกหนองบัวลำภูจังหวัดแรก เหตุรายได้ต่อหัวประชากรอยู่อันดับ 76 ท่องเที่ยวอยู่บ๊วย เตรียมยกระดับรายได้ ส่งเสริมท่องเที่ยว-เกษตร อนุมัติงบทำซิปไลน์ภูแอ่น สัมผัสชีวิตทาร์ซาน ยกเครื่องชลประทานครั้งใหญ่ทั่วจังหวัดนายชัย วัชรงค์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วยทีมโฆษก ร่วมกันแถลงผ...

chutikan_o

6 ชั่วโมงที่แล้ว

"ไอติม" ไม่รู้รายละเอียด "ชัยธวัช" เดินสายถกหน่วยงานด้านความมั่นคง หาเสียงหนุนนิรโทษกรรม

4 ธ.ค.66 ที่รัฐสภา นายพริษฐ์ วัชรสินธุ สส.บัญชีรายชื่อ และโฆษกพรรคก้าวไกล กล่าวถึงการเดินสายพบปะหน่วยงานความมั่นคงแลกเปลี่ยนความเห็นเกี่ยวกับร่าง พ.ร.บ.นิรโทษกรรมของนายชัยธวัช ตุลาธร หัวหน้าพรรคก้าวไกล ว่า ยังไม่มีข้อมูล ว่าได้ไปคุยกับใครหรือหน่วยงานใดบ้าง เพราะไม่ได้อยู่ในคณะพูดคุยด้วย แต่ย้ำหลักกา...

gamonthip_s

6 ชั่วโมงที่แล้ว

มติ ป.ป.ช. ฟัน 4 เจ้าหน้าที่สรรพากร รวยผิดปกติโกงเงินคืนภาษีกว่า 2 พันล้าน

นายศรชัย ชูวิเชียร ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการ ป.ป.ช. ในฐานะรองโฆษกสำนักงาน ป.ป.ช. เปิดเผยผลการไต่สวนกรณีมีเหตุอันควรสงสัยว่า นายดนัย ดำรงชัยโยธิน นักวิชาการสรรพากรชำนาญการพิเศษ ปฏิบัติหน้าที่สรรพากรอำเภอ สำนักงานสรรพากรพื้นที่สาขาบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ กับพวกรวม 4 ราย ว่าร่ำรวยผิดปกติจากการไต่ส...

nutda_t