เรื่องเล่าเช้านี้

พบดาราร่วมปาร์ตี้ที่ภูเก็ตเพียบ 'พลอย เฌอมาลย์' โพสต์เสี่ยงติดโควิด หลังเข้าร่วมปาร์ตี้

08 เม.ย. 2564

5.2K view

เรื่องเล่าเช้านี้

ออกอากาศ: ช่อง 33 จันทร์ - ศุกร์ เวลา 05.30 - 08.00 น.

สถานการณ์โควิด 19 อีกแห่งหนึ่ง ที่มีความเสี่ยงในการแพร่เชื้อ ก็คืองาน “คัลเลอร์ บีชไซด์” ที่จังหวัดภูเก็ต โดยภายในงานก็มีคนบันเทิงไปร่วมงานนี้หลายคน ไม่ว่าจะเป็น พลอย เฌอมาลย์ , ติช่า , ซาบีน่า , นักแสดงหนุ่ม ลุค อิชิคาว่า , อนัน อันวา


ล่าสุดผู้จัดงาน ก็ได้ออกหนังสือแจ้งว่า เมื่อวันที่ 6 เมษายน มีหนึ่งในผู้ที่ไปร่วมงาน ตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด 19 ซึ่งจากการสอบถามทราบมาว่าผู้ร่วมงานรายนี้ได้เดินทางไปที่สถานบันเทิงในกรุงเทพที่มีรายงานเกี่ยวกับการแพร่เชื้อโควิด ก่อนที่จะเดินทางมาร่วมงานที่ภูเก็ต จึงอยากให้ผู้ที่มาร่วมงานที่ภูเก็ตทุกคนตรวจสอบร่างกายตัวเอง และเข้ารับการตรวจหาเชื้อด้วย


หลังจากนั้น ‘พลอย – เฌอมาลย์’ ก็ได้โพสต์อินสตาแกรมชี้แจงว่า

“ขอแจ้งว่า พลอยได้ไปร่วมปาร์ตี้ คัลเลอร์ บีชไซค์ ที่ภูเก็ต ในวันที่ 3 เมษายนที่ผ่านมา และวันที่ 6 เมษายน ได้ทราบว่ามีคนได้รับเชื้อ Covid-19 ที่เดินทางจากกรุงเทพ ไปเที่ยวงานดังกล่าวด้วย หลังจากทราบข่าวพลอยจึงได้ทำการกักตัว 14 วัน นับจากวันที่ไปในงานนี้ ตามมาตรการเฝ้าระวังอย่างเคร่งครัด และได้ดำเนินการเพื่อไปตรวจหาเชื้อ เพื่อรอดูผลตามมาตรการโควิดค่ะ ทั้งนี้พลอยได้ยกเลิกงานและทริปที่จะไปในเดือนเมษายนทั้งหมดแล้ว หากพลอยทราบผลจะมาแจ้งให้ทราบต่อไปค่ะ”


ขณะที่นักแสดงหนุ่ม ‘ลุค อิชิคาว่า’ ที่ไปอยู่ในงานดังกล่าวด้วย ก็ได้ไปตรวจหาเชื้อแล้ว โดยทางต้นสังกัด GMM TV ได้ออกมาเผยผลการตรวจของ ‘ลุค’ ไม่พบเชื้อ และจะกักตัวต่อจนครบ 14 วัน จากนั้นก็จะไปตรวจซ้ำอีกครั้งนึง


รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/tlZgpuKgBQw

ข่าวยอดนิยม