พระส่งแชทสยิว ‘เจ้าโลกฝังมุก’ ให้สาวสอง หายตัว-ปิดกุฏิเงียบ วัดเตรียมให้สึกทันทีที่เจอ

เจ้าโลกฝังมุกเป็นเหตุ! “พระกอล์ฟ” ปิดกุฏิเงียบ ใส่กุญแจหายตัว หลังส่งแชทสยิวทักหาสาวสองบอก “เจ้าโลกฝังมุก 4 เม็ด รับไหวไหม” ล่าสุดมติวัดมีเสียงเป็นเอกฉันท์ ถ้าเจอเมื่อไหร่ให้สึกทันที

จากกรณีที่ พระกอล์ฟ พระลูกวัดบางพูดนอก ตำบลบางพูด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ส่งภาพอวัยวะเพศฝังมุกชวนสาวสองมามีเพศสัมพันธ์ แต่ได้รับการปฏิเสธก่อนที่สาวสองผู้เสียหายจะแคปภาพดังกล่าว ร้องเรียน ประธาน กก.ตร.จังหวัดนนทบุรี เพื่อให้ติดตามตรวจสอบพฤติกรรมของพระรูปนี้ล่าสุดเมื่อเวลา 10.30 น. วันนี้ (5 ก.พ. 67) ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ที่วัดบางพูดนอก โดยบรรยากาศที่วัดพบว่ากุฏิของพระกอล์ฟ ใส่กุญแจดอกใหญ่ไม่อยู่ที่วัด ซึ่งพระลูกวัดรูปหนึ่ง เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า หลังทราบข่าวที่ออกไป พระกอล์ฟก็ปิดกุฏิแล้วออกไปแต่เช้าไม่ทราบว่าออกไปไหน โดยพระกอล์ฟนั้นบวชอยู่ที่วัดนี้ เป็นเวลานานกว่าพรรษา ก็ไม่เห็นพฤติกรรมผิดแปลกอะไร พอทราบข่าวก็รู้ตึกตกใจไม่คิดว่า จะมีพฤติกรรมตามที่เป็นข่าวแบบนี้เลย


ต่อมาผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ติดต่อสัมภาษณ์พระจันทร์ ผู้ช่วยเจ้าอาวาส วัดบางพูดนอก ซึ่งติดกิจนิมนต์อยู่ที่วัดท้องคุ้ง โดยพระอาจารย์เปิดเผยว่า ทราบเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ก็ได้มีการประชุมคณะกรรมการของวัดและมีมติเป็นเอกฉันท์ ให้พระกอล์ฟสึกทันที ส่วนที่พระกอล์ฟปิดกุฏิแล้วออกไปข้างนอกนั้นก็เป็นเรื่องปกติเพราะเขาจะออกไปเวลานี้ประจำ หากกลับมาที่วัดเมื่อไหร่ก็จะทำพิธีสั่งให้สึกทันที

โดย JitrarutP

5 ก.พ. 2567

135 views

EP อื่นๆ