ตร.นำกำลังค้นสถานบันเทิงกลางกรุงฯ นักเที่ยวต่ำกว่า 20 เพียบ จับผู้ดูแลร้าน ของกลางเบียร์ 2 ขวด

ตำรวจนำกำลังค้นสถานบันเทิงกลางกรุงฯ ย่านสุทธิสาร เจอนักเที่ยวอายุต่ำกว่า 20 ปี เพียบ ร้านไร้ใบอนุญาตให้เปิด ไม่มีใบอนุญาตจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ จับผู้ดูแลร้าน พร้อมของกลางเบียร์ 2 ขวด

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 4 ก.พ.67 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.สุทธิสาร นำกำลังฝ่ายป้องกันปราบปรามและฝ่ายสืบสวน สน.สุทธิสาร เข้าตรวจค้น ร้านแมสส์ (MASS) ซอยวิภาวดี 2 แขวงและเขตดินแดง กทม. หลังมีการร้องเรียนว่า ร้านดังกล่าวเปิดสถานบันเทิงโดยไม่ได้รับอนุญาตที่เกิดเหตุเป็นอาคาร 2 ชั้น ภายในให้บริการในรูปแบบผับ บาร์ พบ มีผู้มาใช้บริการกิน ดื่มแน่นร้าน เปิดเสียงเพลงดังกระหึ่ม เมื่อเจ้าหน้าตรวจสั่งให้ปิดเพลง เพื่อทำการสอบ พบว่าร้านดังกล่าว ไม่มีใบอนุญาตเปิดสถานบริการ ไม่มีใบอนุญาตจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และมีผู้มาใช้บริการอายุต่ำกว่า 20 ปี 10 คน จึงจับกุม นายทวีศักดิ์ แซ่ว่อง อายุ 27 ปี ผู้ดูแลร้านพร้อมของกลางเครื่องดื่มมีแอลกอฮอล์ (เบียร์) 2 ขวด และใบเสร็จของลูกค้า ไปดำเนินคดีที่ สน.สุทธิสาร

สำหรับการตรวจค้น และจับกุมครั้ง สืบเนื่องจาก เจ้าพนักงานตำรวจ สน.สุทธิสาร ได้รับการร้องเรียนว่า มีร้านจำหน่ายสุราเปิดให้บริการโดยยินยอมหรือปล่อยปละละเลยให้ผู้มีอายุต่ำกว่า 20 ปี เข้ามาใช้บริการ เมื่อเข้าตรวจสอบ พบว่าทางร้านกระทำผิดตามที่ร้องเรียนจริงเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ดำเนินคดีกับ นายทวีศักดิ์ ข้อหา เปิดสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต , จำหน่ายสุราโดยไม่ได้รับอนุญาต , ยินยอมหรือปล่อยปละละเลยให้ผู้มีอายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์ใช้บริการ และขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แก่ผู้มีอายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์ ส่วนนักเที่ยวอายุต่ำกว่า 20 ปี จำนวน 10 คน นำตัวไปทำประวัติ และแจ้งให้ผู้ปกครองมารับตัวกลับไป

โดย JitrarutP

5 ก.พ. 2567

115 views

EP อื่นๆ