หลวงพี่เปลี่ยวใจ ทักแชทขอมีสัมพันธ์สาวสอง ส่งรูปเจ้าโลกฝังมุก 4 เม็ด โชว์คาผ้าเหลือง

สาวประเภทสองวัย 19 ปี ร้องเรียนหลังถูกพระสงฆ์วัดดังย่านปากเกร็ด ทักแชทคุยเชิงชู้สาว ขอมีเพศสัมพันธ์ พร้อมส่งรูปอวัยวะเพศฝังมุก 4 เม็ด โชว์คาผ้าเหลือง

เมื่อวันที่ 4 ก.พ.2567 ที่ศูนย์ร้องทุกข์เพจ เรื่องต้องแก้ by Dr.Kaew จ.นนทบุรี  นายไทเกอร์ (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี สาวประเภทสอง เดินทางนำหลักฐานแชทเฟซบุ๊กเข้าร้องเรียนดร.ชัยเมศร์ ชัยพัชรกุลพงษ์ หรือ ดร.แก้ว ประธานกต.ตร.นนทบุรี หลังถูกเฟซบุ๊กชื่อ "พระกอล์ฟ เขมจาโร" ทักแชทข้อความมาทางสตอรี่เฟซบุ๊ก ชวนคุยเชิงชู้สาว ให้เข้ามาหาที่กุฏิ และมีการส่งรูปอวัยวะเพศ เชิญชวนให้มาหาในตอนเวลากลางคืน และขอมีเพศสัมพันธ์ ภายในวัดดังย่านปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงนำเรื่องมาร้องเรียนให้มีการตรวจสอบพระสงฆ์รูปดังกล่าวว่าเป็นพระจริงหรือไม่ หากเป็นพระจริงให้มีการจับสึกเพื่อไม่ให้เสียภาพลักษณ์ต่อพระพุทธศาสนา

นายไทเกอร์ ผู้เสียหาย กล่าวว่า เมื่อวันที่ 14 ม.ค.2567 มีเฟซบุ๊กโปรไฟล์ชื่อพระกอล์ฟ เพิ่มเพื่อนมาหาตน ตนจึงเข้าไปดูโปรไฟล์เห็นว่าเป็นพระจริงจึงตัดสินใจรับเป็นเพื่อน หลังจากนั้น วันที่ 18 ม.ค.2567 เวลา 22.40 น. ตนได้ลงรูปเซลฟี่ตัวเองผ่านสตอรี่ในเฟซบุ๊ก พระรูปนี้ได้กดหัวใจ และทักมาหาตนในแชทส่วนตัว ถามตนว่าชื่ออะไร พักอาศัยอยู่ที่ไหน ตนจึงบอกว่าอยู่แถวปากเกร็ด พระรูปนี้ได้ถามตนว่ารู้จัก วัดดังวัดนี้ไหม ถ้ารู้จักจะให้ตนไปหาที่วัด ตนจึงสอบถามว่าจะให้ไปหาไปทำอะไร เขาบอกว่าทำทุกอย่าง พูดชวนเชิงชู้สาว อยากให้ตนไปหา อยากมีเพศสัมพันธ์กับตน

ตนจึงแกล้งคุยเพื่อที่จะให้พระรูปนี้ส่งรูปหน้าตัวเองมา แต่พระรูปดังกล่าวส่งรูปอวัยวะเพศ ฝังมุกประมาณ 4 เม็ด ถ่ายส่งมาให้ตนดูคาผ้าเหลือง หลังจากที่ถ่ายให้ตนดูแล้ว เขาได้โทรเร่งให้ตนรีบไปหาที่กุฏิสวดมนต์ภายในวัด ให้เข้ามาช่วงเวลาตอนกลางคืน ให้ใส่ชุดนอก ตนจึงไม่คุยต่อ ทำให้พระรูปนี้โทรมาหาตนซ้ำอยู่ประมาณ 3-4 วัน แต่ตนไม่ไปหาตามที่บอก เขาจึงยกเลิกการส่งข้อความ และบล็อกเฟซบุ๊กตนหนีไป ซึ่งตนรู้สึกตกใจและไม่สบายใจ ที่เป็นพระแล้วมีการกระทำแบบนี้ เพราะตนได้เตือนสติเขาไปแล้วว่าให้คิดเยอะๆ เพราะมีข่าวออกมาเยอะเกี่ยวกับพระที่ไม่ดี ทำไมถึงกล้าทำแบบนี้ และตนก็รู้สึกกลัว แต่ก็ยังส่งรูปอวัยวะเพศมาให้ตน ทั้งที่ไม่เคยเจอหน้ากันมาก่อน และทักข้อความมาเย้ยว่า อวัยวะเพศมีการฝังมุก 4 เม็ด ตนจะรับไหวหรือไม่

ด้าน ดร.ชัยเมศร์  กล่าวว่า ได้มีน้องอาศัยอยู่แถวปากเกร็ด เข้ามาร้องเรียนกับตนเรื่องพฤติกรรมของพระสงฆ์ กระทำประพฤติตนไม่เหมาะสมในพื้นที่ปากเกร็ด จากการสอบถามตัวน้องที่เป็นผู้เสียหาย ถูกพระรูปนี้ชวนพูดคุยในเรื่องอนาจาร และส่งรูปอวัยวะเพศมาให้ดูคาผ้าเหลือง ตนจึงได้ทำการตรวจสอบพบว่าเป็นเรื่องจริง เพราะมีหลักฐานแชท แต่ตอนนี้กำลังรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มตามที่น้องผู้เสียหายบอกว่า พระรูปนี้อาศัยอยู่ที่กุฏิหลังไหนภายในวัด ตนจะเข้าลงพื้นที่ก่อนที่จะดำเนินการตามรูปแบบที่วางไว้ ถ้าข้อมูลทุกอย่างเป็นไปตามที่ผู้เสียหายมาร้องจริง ตนจะร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี เข้าไปดำเนินการตามกฎหมาย เท่าที่จะดำเนินการให้ทางน้องผู้เสียหายได้

เบื้องต้นจากการตรวจสอบชื่อพระดังกล่าวพบว่าภายในวัด มีพระชื่อนี้จริง และประชาชนในละแวกใกล้เคียงเคยเห็นพระรูปนี้ในวัด

โดย thichaphat_d

5 ก.พ. 2567

789 views

EP อื่นๆ