สังคม

หนุ่มทะเลาะกับเมียขับกระบะออกมาจากบ้านเสียหลักพุ่งตกคลอง ตั้งสติออกจากรถได้ทันหวุดหวิด

โดย kanyapak_w

28 ก.พ. 2567

142 views

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 28 ก.พ. 67 ศูนย์วิทยุมูลนิธิร่วมกตัญญู เขตศรีมหาโพธิ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถยนต์กระบะพุ่งตกลงในคลองตาชม หมู่ 5 ต.หนองโพรง อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ยังไม่ทราบว่าคนขับอยู่ในรถหรือไม่
หลังรับแจ้ง ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยต้องเร่งเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พบว่าบริเวณถนนลูกรังมีร่องรอยของล้อตกไปชนกับต้นไม้ข้างทางจนหัก ทางเจ้าหน้าที่จึงได้สอบถามหาคนในที่เกิดเหตุ จนทราบว่าคนขับ คือ นายบุญเกิด อายุ 29 ปี นั่งตัวเปียกน้ำอยู่บริเวณริมคลองส่วนรถที่ตกในลำคลอง เป็นรถยนต์กระบะ โตโยต้า เรโว่ สีเทา ทะเบียนขอนแก่น ทางเจ้าหน้าที่จึงลงในคลองที่มีความลึก ประมาณ 4 เมตร เพื่อทำการค้นหารถในน้ำจนพบ ก่อนที่จะใช้เชือกผูกกับตัวรถ ก่อนใช้รถยนต์สไลด์มาลากดึงขึ้นจากน้ำได้ในระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังจะลงในคลองเพื่อค้นหารถในน้ำ พี่สาวของคนขับได้เดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ พบกับนายบุญเกิด ถึงกับระเบิดอารมณ์ใส่นายบุญเกิด ซึ่งเป็นน้องชาย ที่ทำให้รถยนต์ตกในคลองเสียหาย ส่วนตัวนายบุญเกิด ได้แต่ยืนนิ่งไม่กล้าต่อปากต่อคำแต่อย่างใด เนื่องจากสำนึกผิดที่ทำให้รถซึ่งอยู่ในสภาพใหม่เสียหายทั้งคัน
นายบุญเกิด กล่าวถึงสาเหตุที่ขับรถตกคลองว่า เนื่องมาจากได้ทะเลาะกับภรรยา ด้วยความโมโหจึงขับรถกระบะออกมาจากบ้าน อ้อมมาตามเส้นทางถนนลูกรังเลียบริมคลอง เมื่อถึงที่เกิดเหตุรถเกิดสะบัดเสียหลักพุ่งชนต้นยูคาฯข้างทางหัก และรถตกลงในลำคลอง แต่ตั้งสติได้จึงกดสวิตช์เปิดประตูรถ และตะเกียกตะกายออกมาจากรถได้ก่อนรถจมในคลอง
ส่วนภรรยาของคนขับ กล่าวว่า ตนเองเลิกงานมา 10.00 น. สามีเลิกงานมา 8.00 น. และนั่งดื่มสุรากับเพื่อน ๆ 3-4 คน สามีกำลังกินข้าวอยู่ หนูก็ถามว่าเมื่อไรจะเสร็จ แล้วหนูก็บ่นเขา แล้วเขาก็ขับรถออกมา ถามว่าจะไปไหน เขาก็ไม่ได้บอกว่าจะไปไหน หนูก็อยู่ในห้องกำลังจะตากผ้า เขาไม่ได้สนใจหนูเลย จากนั้นประมาณ 20 นาที ก็มีคนโทรศัพท์มาบอกว่าสามีขับรถตกคลอง
แท็กที่เกี่ยวข้อง  เตือนภัย ,อุบัติเหตุ

คุณอาจสนใจ

Related News