สังคม

สั่งเด้ง! หัวหน้าเขาใหญ่ เซ่นจ้างโคโยตี้ - จัดคอนเสิร์ตภายใน สนั่นกลางอุทยานฯ

โดย nicharee_m

28 ม.ค. 2565

110 views

เด้งหัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่พ้นจากตำแหน่งแล้ว หลังจัดงานคอนเสิร์ตปีใหม่ สนั่นกลางอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

คลิปบรรยากาศงานปีใหม่ที่จัดขึ้นกลางป่า ภายในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ มีการจัดคอนเสิร์ต นำดนตรี และโคโยตี้ นุ่งน้อยห่มน้อยมาเต้น เอ็นเตอร์เทนให้กับเจ้าหน้าที่ เมื่อค่ำคืนวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา

ภาพนี้ เพจอีซ้อขยี้ข่าวได้โพสต์ ระบุว่า ภาพงานเลี้ยงนี้ ดูเหมือนจะนำมาถึงการตอบข้อสงสัยให้กับคนในสังคม เพราะนอกจากจะจัดงานบนพื้นที่อุทยานแห่งชาติ ที่ว่าด้วยกฎข้อบังคับต่างๆแล้ว นี่คืองานเลี้ยงที่จัดกลางป่า เพื่อให้กับเจ้าหน้าที่อุทยานฯได้สังสรรค์กันเอง ฝ่าฝืน พรบ.ไปแล้วกี่ข้อ ..ทำไมทำซะเอง ฝากสื่อตรวจสอบข้อเท็จจริง เพื่อให้หน่วยงานได้ออกมาชี้แจงเรื่องนี้ด้วย..ค่ายสุรัชวดี อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

ด้านนายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เปิดเผยกับทีมข่าวว่า ทราบเรื่องแล้ว โดยได้มีคำสั่งย้ายด่วนหัวหน้าอุทยานเขาใหญ่ โดยอธิบดีกรมอุทยานฯ พร้อมตั้งคณะกรรมการสอบข้อเท็จจริง ซึ่งอาจผิดทั้ง พ.ร.บ.อุทยานแห่งชาติ และ พ.ร.บ.ควบคุมโรค

นายวราวุธ บอกด้วยว่า อธิบดีอุทยานฯจะแต่งตั้งนายดำรัส โพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการสำนักอุทยานแห่งชาติ ทำหน้าที่รักษาราชการแทน พร้อมยืนยันว่า จะดำเนินการตรวจสอบและลงโทษโดยไม่ละเว้น

คุณอาจสนใจ

Related News