สังคม

รอง ผบ.ตร. ตามคดียิงนายก อบต.บางสมบูรณ์ พบเก๋งต้องสงสัย-ปืนคนร้ายแล้ว

โดย pattraporn_a

19 ก.พ. 2565

110 views

พล.ต.อ.สุชาติ รองผบ.ตร. ลงพื้นที่ติดตามคดี พร้อมสั่งล่ามือกราดยิง นายก อบต.บางสมบูรณ์ ที่นครนายก ล่าสุดพบรถเก๋งต้องสงสัยกับอาวุธปืนแล้ว


วันนี้ที่ สภ.ดงละคร จ.นครนายก พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร. ได้ลงพื้นที่ประชุมเร่งติดตามความคืบหน้าคดีที่คนร้ายใช้ปืนอาก้ากราดยิงรถฮุนไดของ นายญาณกร โท้ประยูร นายก อบต.บางสมบูรณ์ อ.องครักษ์ จ.นครนายก จนได้รับบาดเจ็บสาหัส และทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย คือนายสมชาย ม่วงกาศ รองนายก อบต.บางสมบูรณ์ กับนายวัชระ นุชแดง คนขับรถ


ภายหลังการประชุม พล.ต.อ.สุชาติ เผยว่า ที่ประชุมมีความคืบหน้าถึงสาเหตุ แรงจูงใจของการก่อเหตุยิงถล่ม นายก อบต.บางสมบูรณ์ ซึ่งมีความเป็นไปได้ในหลายประเด็น ยังไม่ตัดประเด็นใดประเด็นหนึ่ง ทั้งเรื่องส่วนตัว เรื่องการดำเนินงานภายในหน่วยงาน อบต.บางสมบูรณ์ เช่น การจัดซื้อโครงการต่างๆ ซึ่งระหว่างนี้อยู่ระหว่างรวบรวมข้อมูล ว่ามีความขัดแย้งอะไรหรือการทุจริตหรือไม่


พร้อมกันนี้ พล.ต.อ.สุชาติ ยังได้แจ้งข่าวดีกับญาติของคนเจ็บและเสียชีวิตว่า ชุดสืบสวนได้ออกหาข่าวและได้เจอรถเก๋งต้องสงสัยกับอาวุธปืนของกลุ่มคนร้ายแล้ว ทำให้ทางครอบครัวของนายก อบต. กับญาติผู้เสียชีวิตอีกจำนวนหนึ่ง ที่เดินทางมาให้กำลังใจการทำงานของเจ้าหน้าที่ ถึงกับก้มลงไหว้ขอบคุณ รองผบ.ตร.และขอให้จับกุมผู้กระทำความผิดมาลงโทษให้ได้โดยเร็ว

คุณอาจสนใจ