บันเทิง

‘แอ๊ด คาราบาว’ เลื่อนพบพนักงานสอบสวน คดีหมิ่นผู้ว่าฯสุพรรณบุรี หลังได้รับหมายเรียกกระชั้นชิด

โดย paweena_c

21 ต.ค. 2565

171 views

‘แอ๊ด คาราบาว’ เลื่อนพบพนักงานสอบสวน คดีหมิ่นผู้ว่าฯสุพรรณบุรี หลังได้รับหมายเรียกกระชั้นชิด


เรื่องราวของ ‘น้าแอ๊ด คาราบาว’ ที่ก่อนหน้านี้ ได้ซัดเดือด ด่ากราด ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี ขณะไปเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดสุพรรณบุรี เมื่อคืนวันที่ 12 ตุลาคมที่ผ่านมา จากเหตุที่เคยถูกสั่งไม่ให้วงคาราบาว เล่นคอนเสิร์ตอนุสรณ์ดอนเจดีย์ ที่จังหวัดสุพรรณบุรี จนกลายเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียล


ซึ่งต่อมาผู้ว่าฯ สุพรรณบุรี ก็ได้ออกมาชี้แจงว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิด พร้อมเผยเหตุผลที่ทางจังหวัดไม่ได้จัดงานคอนเสิร์ตอนุสรณ์ดอนเจดีย์ เพราะเรื่องของสถานการณ์โควิด ซึ่งต่อมาทางผู้ว่าฯ สุพรรณบุรี ก็ได้ส่งแจ้งความดำเนินคดีกับ “แอ๊ด คาราบาว” ก่อนที่ ‘น้าแอ๊ด’ จะออกมาโพสต์ขอโทษ พร้อมอ้าแขนยอมรับความผิด


ล่าสุดเมื่อวานนี้ ‘น้าแอ๊ด คาราบาว’ ได้ส่งตัวแทน นำถุงยังชีพจำนวน 400 ชุด พร้อมเครื่องดื่ม จำนวน 200 ลัง รวมมูลค่า 3 แสนบาท มอบให้กับ ‘นายไพทูรย์ วงศ์วีรกูล’ นายอำเภอสองพี่น้อง พร้อมด้วย ‘น.ส.ธัญญารัตน์ กาญจนรัตน์ง ปลัดอาวุโส อำเภอสองพี่น้อง เป็นผู้แทนรับมอบ นำไปแจกจ่ายส่งต่อเพื่อบรรเทาทุกข์ชาวอำเภอสองพี่น้อง และชาวบ้านผู้ประสบภัยน้ำท่วม ที่ได้รับผลกระทบ จำนวน 39,000 คน 13,000 ครัวเรือน


โดยตัวแทนของ ‘น้าแอ๊ด’ ก็ได้บอกว่า ‘น้าแอ๊ด’ มีความห่วงใย และทราบถึงความยากลำบากของพี่น้องชาวอำเภอสองพี่น้อง และชาวสุพรรณบุรี ที่ประสบอุทกภัยในครั้งนี้ แต่เนื่องจากติดภารกิจ จึงได้มอบหมายให้ตนเป็นผู้แทนในการมอบสิ่งของต่าง ๆ เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนแก่พี่น้องทุก ๆ ท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ความเดือดร้อนในครั้งนี้ จะผ่านพ้นไป ด้วยน้ำใจจากทุกภาคส่วนที่เข้ามาช่วยเหลือ พี่แอ๊ด ขอส่งกำลังใจ มาถึงทุก ๆ คนด้วย


ส่วนเรื่องที่ทาง พนักงานสอบสวน สภ.สองพี่ได้ออกหมายเรียกเชิญตัว ‘แอ๊ด คาราบาว’ มารับทราบข้อกล่าวหาในวันที่ 25 ต.ค. นี้ เวลา 09.00 น. นั้น ตัวแทนของ ‘น้าแอ๊ด’ ก็บอกว่า "น้าแอ๊ด คาราบาว" ลูกผู้ชายตัวจริง ถ้าไม่ติดภารกิจสำคัญจริง ๆ คาดว่าต้องมาตามนัด มาตามหมายเรียก พบพนักงานสอบสวน อย่างแน่นอน


นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า ชาวบ้านอยากให้เรื่องยุ่ง ๆ ดังกล่าว จบ ๆ กันไป ช้างชนช้างมีแต่ความเสียหาย และความเจ็บปวดด้วยกันทั้งสองฝ่าย ถึงอย่างไรก็คนสุพรรณฯ เหมือนกัน น่าจะมีการพูดคุยเจรจากันได้ หรือจะให้ "แอ๊ด คาราบาว" มาแสดงให้ฟรี ๆ ในงานอนุสรณ์ดอนเจดีย์ในปี 2566 หรือในปีหน้า ก็น่าจะมีการพูดคุยเจรจาตกลงกันได้


ล่าสุดเมื่อเวลา 16.30 น. วานนี้ (วันที่ 20 ต.ค.) ‘พ.ต.อ.เกียรติชัย เกิดโชค’ สภ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ได้เปิดเผยว่า ในคดีความดังกล่าวได้มีการติดต่อประสานกับ ‘แอ๊ด คาราบาว’ โดยทาง ‘น้าแอ๊ด’ ได้มีการแจ้งขอเลื่อนพบพนักงานสอบสวน จากเดิมวันที่ 25 ต.ค. 2565 เวลา 09.00 น. เลื่อนออกเป็นวันที่ 27 ต.ค. นี้ เวลา 14.00 น. เนื่องจากผู้ต้องหาได้รับหมายเรียกในระยะกระชั้นชิด


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/NmKaO4Q74Uo

คุณอาจสนใจ

Related News