บันเทิง

อดีตแฟนสาว 'ท็อป ณฐกร' ขึ้นศาล ปมถูกฝ่ายชายทำร้ายร่างกาย ลั่นพร้อมสู้คดี

โดย paweena_c

17 มิ.ย. 2565

290 views

อดีตแฟนสาวนักแสดงหนุ่ม 'ท็อป ณฐกร' พร้อมทนาย ขึ้นศาลสืบพยาน คดีถูกทำร้ายร่างกาย พร้อมต่อสู้คดีทั้งเพ่ง และ อาญา

ข่าวนี้หากใครยังจำได้ ที่มีหญิงสาวรายหนึ่ง อ้างตัวว่าเป็นอดีตแฟนสาว ดาราหนุ่ม 'ท็อป ณฐกร' แจ้งความดำเนินคดีอ้างว่าถูกฝ่ายชายทำร้ายร่างกาย และกักขังหน่วงเหนี่ยว เมื่อปี 64 ที่ผ่านมา ซึ่งศาลได้นัดให้มีการไกล่เกลี่ยแต่ไม่สำเร็จ

ล่าสุดเมื่อวานนี้ ศาลแขวงพระนครเหนือ ได้มีการนักสืบพยานฝั่งโจกท์ แต่ศาลให้โอกาสไกล่เกี่ยวกันก่อน แต่ไม่สามารถไกล่เกี่ยกันได้ลงต้ว เลยได้สืบพยานโจทก์  ซึ่งหญิงผู้เสียหาย พร้อมกับ ทนายเจมส์ นิติธร ก็ได้ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว

โดยพยานทั้งหมด 4 ปาก ที่อัยการเตรียมมาก็จะมีผู้เสียหาย พนักงานโรงแรม พนักงานสอบสวน แล้วคุณหมอ แต่คุณหมอไม่น่าจะสืบ แต่เป็นการเข้ารับข้อเท็จจริง และก็เตรียมหลักฐานมาเพิ่มเติม

โดยคดีนี้ทางผู้เสียหายได้ดำเนินคดีอาญากับคดีแพ่งรวมกัน ข้อหาทำร้ายร่างกาย กับ กักขังหน่วงเหนี่ยว โดยได้เรียกค่าเสียหายทางเพ่ง 300,000 บาท  ซึ่งทางผู้เสียหายก็บอกว่าผ่านมากว่า 1 ปี แต่สภาพจิตใจของตัวเองยังย้ำแย่ ถ้าไม่รักกันก็ไม่ควรจะมาทำร้ายร่างกายกัน ทำให้ทุกวันนี้ยังไม่กล้าจะคบใครอีก

ส่วนที่ถูกหาว่า ถ่ายภาพไว้ตั้งใจจะแบล็คเมล ทางหญิงผู้เสียหายก็บอกว่า ไม่เคยมีใครเห็นภาพเลย และที่ถ่ายก็เป็นช่วงเวลาที่มีความสุข เป็นแฟนกันกว่า 2 ปี เท่านั้น รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Bsy8uveqCpQ

คุณอาจสนใจ

Related News