บันเทิง

'มีน - เอม' ชวนแฟนคลับ เตรียมรับความสยองไตรภาคของ 'พี่นาค 3'

โดย sujira_s

9 มี.ค. 2565

101 views

วันนี้ (9 มี.ค. 65) รายการครอบครัวบันเทิงได้มีแขกรับเชิญสุดพิเศษจากภาพยนตร์สยองขวัญไตรภาพอย่าง 'พี่นาค 3' อย่าง มีน พีรวิชญ์ และ เอม วิทวัส (เอมตามใจตุ๊ด) ได้มาพูดคุยถึงเบื้องหลังการถ่ายทำที่มีตั้งแต่ภาคแรกจนภาคล่าสุด ซึ่งเนื้อเรื่องมีความเข้มข้นต่อจากภาคที่แล้ว


โดยเนื้อเรื่องของพี่นาค 3 คือ เมื่อ อ๊อด สัปเหร่อหนุ่มจอมแสบแห่งวัดธรรมนาคานิมิตร ขุดเจอกำไลข้อเท้าทองคำโบราณ ในหลุมฝังศพสมัยสงครามโลก และหยิบติดมือมา ทำให้อ๊อดโดนคำสาปประหลาดจากกำไลที่ทำให้เขามีเกล็ดคล้ายงูขึ้นบนร่างกายและเริ่มลามเป็นแนวยาวไปรอบลำตัว ยิ่งเกล็ดลามมากเท่าไหร่ก็ยิ่งมีอาการป่วยไข้หนักมากขึ้น พร้อมกับปลุก ผีพี่นาค เจ้าของกำไลคู่นี้ที่มีเกล็ดตามตัวเหมือนที่อ๊อดกำลังเป็น ออกตามมาล่าอาละวาดทวงกำไลต้องคำสาปอันนี้คืน


ทำให้ อ๊อด และ เณรน็อต สองคู่หูเพื่อนซี้ ร่วมกับ บอลลูน และ เฟิร์ส สองพส.สุดแสบผู้จัดการวงไอดอลเกาหลี คุณโท ไอดอลเกาหลียอดนิยมสายบุญ และ แปมแปม ยูทูปเบอร์ชาวเกาหลีจอมซ่า ที่มาทำรายการท่องเที่ยวเมืองไทยต้องร่วมมือกันเพื่อตามหาตำนานและวิธีล้างคำสาปของกำไลโบราณคู่นี้ก่อนที่อ๊อดจะตายเพราะคำสาป หรือโดนผีพี่นาคฆ่าตายเสียก่อน


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/xmGVWfrhwmc

คุณอาจสนใจ

Related News