บันเทิง

‘ดีเจมะตูม’ เผย ร่างกายเหนื่อยง่ายขึ้น เหมือนปอดทำงานไม่เต็มที่ หลังหายป่วยโควิด

โดย sujira_s

22 ก.ย. 2564

227 views

เรื่องของดีเจมะตูม เตชินธ์ ที่ล่าสุดก็เป็นคนบันเทิงอีกหนึ่งคน ที่ลุกขึ้นมาเต้น Cover เพลง LALISA ของลิซ่า แบล็คพิงก์ ซึ่งบอกว่าจัดเต็มมากๆ ทั้งท่าเต้น เสื้อผ้า หน้าผม และทีมแดนเซอร์


และผลสืบเนื่องมาจากการเต้น Cover เพลงของลิซ่านี่แหละ เลยทำให้มะตูมได้รู้ตัวเองว่า หลังจากหายป่วยจากโควิด ก็รู้สึกว่าร่างกายไม่เหมือนเดิม รู้สึกว่าปอดทำงานไม่เหมือนเดิม เหนื่อยง่าย และหายใจได้เต็มที่ โดยมะตูม ได้โพสต์ภาพเบื้องหลังการเต้น Cover พร้อมเขียนเล่าให้ฟัง บอกว่า


“ก่อนอื่นต้องบอกว่า หลังจากติดโควิดมา รู้ได้เลยว่า ปอดของเราทำงานได้ไม่เหมือนแต่ก่อน เหนื่อยง่าย หายใจไม่เต็มที่ (ไม่รู้คนที่เคยเชื้อลงปอดเป็นเหมือนมะตูมมั้ย แชร์ประสบการณ์ได้นะ) เมื่อก่อนเต้น 3-4 ชม. ไม่มีเหนื่อย


แต่พอมาวันนี้ เต้นรอบเดียวก็หายใจไม่ทันแล้ว ตอนแรกยอมรับว่าถอดใจแล้ว ใจรักก็จริง แต่สังขารไม่ไหว 555 แต่สุดท้ายต้องขอบคุณทีมงานคุณภาพ โดยเฉพาะทีมแดนเซอร์ ใส่แมสก์เต้น 5 ชม.รวดเลย ที่สำคัญขอบคุณน้องเรียล ครูสอนด้วย น้องเก่งมากๆ ที่ทำให้พี่ออกมาดูเก่งขนาดนี้ รวมทั้งเสื้อผ้าหน้าผม กล้องไฟ ทุกอย่างเลย ทุกคนเชียร์อัฟมากๆ บิ้วสุดพลังเลย ขอบคุณทุกคนจริงๆนะ ที่มาช่วยและเห็นความตั้งใจของมะตูม ไม่ได้เต้นนาน พอได้กลับมาทำสิ่งที่ชอบแล้วมีความสุขมากๆ


สุดท้ายขอฝากคำพูดน้องลิซ่านะ "อย่าไปสนใจคำพูดคนที่คิดว่าเราทำไม่ได้ เพราะเราทำได้อยู่แล้ว" ขอบคุณทุกคนอีกครั้งค้าบบบบ”


รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/0ZUNy8yNqiQ

แท็กที่เกี่ยวข้อง  ดีเจมะตูม ,หายป่วยโควิด

คุณอาจสนใจ

Related News