อาชญากรรม

มอบตัวแล้ว ผัวจ่อยิงเมียดับ เผยปมสุดทน 8 ปี เมียคบชู้ ผลาญเงิน

โดย passamon_a

19 ก.พ. 2565

290 views

ตรัง ผัวจ่อยิงเมีย 3 นัดดับ ประสานญาตินำเข้ามอบตัวตามหมายจับ หลังหลบหนี 7 ชม. เผยปมสังหาร สุดทน 8 ปี เป็นผู้ให้มาตลอด แต่เมียกลับคบชู้ ผลาญเงิน ส่วนแม่เมียเป็นคนทำให้ปัญหาทุกอย่างยืดยาว


เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 18 ก.พ.65 นายภา ปริญญาพงษ์ อายุ 66 ปี ชาว ต.โคกหล่อ อ.เมืองตรัง อาชีพเลี้ยงวัวฝูง และเป็นเซียนไก่ชน ผู้ต้องหาตามหมายจับศาล จ.ตรัง ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ได้เดินทางเข้ามอบตัวที่ สภ.เมืองตรัง หลังก่อเหตุใช้อาวุธปืนชนิดลูกโม่ จ่อยิงภรรยาคือ นางอรพินท์ คชรัตน์ อายุ 52 ปี อาชีพธุรกิจส่วนตัว เข้าที่แผ่นหลังและศีรษะ รวม 3 นัด เสียชีวิตในขณะนำส่ง รพ.ศูนย์ตรัง เหตุเกิดที่บ้านเช่า ถ.นางน้อย หมู่ 3 ต.บ้านควน อ.เมือง จ.ตรัง เวลา 12.00 น. วันที่ 18 ก.พ.ที่ผ่านมา


โดยได้เดินทางมาพร้อมด้วยบรรดาญาติ ๆ และลูกสาว เข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.เชื้อชาติ เยาว์ดำ ผกก.สภ.เมืองตรัง พ.ต.ท.อนุชัย สวยงาม รอง ผกก.สอบสวน พ.ต.ท.เมธี ภิญโญประการ รอง ผกก.(สอบสวน) ก่อนจะนำตัวไปเค้นสอบปากคำ โดยใช้เวลากว่า 2 ชม. เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ส่วนอาวุธปืนที่ใช้ในการก่อเหตุอ้างว่าได้ทำตกในขณะหลบหนี โดยจำสถานที่ไม่ได้ หลังจากเกิดเหตุก็ได้หลบหนีไปยังบ้านของคนรู้จัก ก่อนจะติดต่อมายังลูกสาวให้มารับไปมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ เบื้องต้นในชั้นจับกุม พนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์และสะเทือนขวัญ ก่อนเจ้าหน้าที่จะควบคุมตัวไปฝากขังชั่วคราว ยังห้องขัง สภ.เมืองตรัง เพื่อรอนำตัวส่งฟ้องศาล จ.ตรังต่อไป


ขณะที่ผู้ต้องหาได้ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าว ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวนำตัวเข้าห้องขังว่า นักข่าวถ่ายได้เลย ไม่จำเป็นต้องปิดบังใบหน้าตน เปิดเผยได้เลย ปมเหตุที่ลงมือฆ่ามีมากมาย เป็นปัญหาที่หมักหมม ทั้งเรื่องหึงหวง เอาจริง ๆ ปัญหาที่เกิดขึ้นกับภรรยามีน้อย แต่คนที่ทำให้ปัญหายืดยาวคือแม่ภรรยา ส่วนเรื่องเงินไม่ได้มีปัญหาเพราะตนมีแต่ให้ภรรยามาตลอด แต่เขาไปหาคนอื่น ไปอยู่กับคนอื่น ในแบบไปไม่ลา มาไม่ไหว้ โทรไม่ติด ไม่รับ โดยเป็นแบบนี้มาตลอดจนทำให้ตนสุดทน ยอมรับว่าที่ผ่านมา 8 ปี ห่วงและรักมาก แต่วันนี้ไม่ห่วงแล้ว เนื่องจากตนเต็มที่แล้ว


ด้าน ลูกสาวของผู้ต้องหา เปิดเผยว่า พ่อเคยมีครอบครัวมาก่อน และผู้ตายก็เคยมีครอบครัวมาก่อน ผู้ตายกับพ่อเป็นสามีภรรยากันประมาณ 8 ปี ไม่มีลูกด้วยกัน ในช่วง 2 ปีแรกก็ไม่มีปัญหาอะไรกัน แต่หลังจากนั้นเกิดปัญหาเรื่องเงินและเรื่องหึงหวง ในเรื่องเงินฝ่ายผู้ตายจะเอาเงินของพ่อไป ถ้าหากไม่ได้ก็จะชวนทะเลาะมีปัญหากัน ล่าสุดได้เอาเงินของพ่อไป 40,000 บาท อ้างว่าจะนำไปวางเบี้ยดอก และมีผู้ชายอื่นมาโดยตลอดในระยะเวลาที่คบกับพ่อ โดยที่พ่อจับได้ตลอดแต่ก็ยังทน ที่ผ่านมาพ่อเคยซื้อบ้าน ซื้อที่ดินให้ผู้ตาย แต่ได้นำไปขายจนหมดเกลี้ยง


ตนก็เตือนพ่อมาตลอดว่าให้ปลงลงบ้างกับผู้หญิงคนนี้ แต่ด้วยความที่พ่อรักผู้หญิงคนนี้มากก็เลยยอมให้ทุกอย่าง ตนรับรู้เรื่องราวทุกอย่างได้เพียงแค่พูดเท่านั้น ที่ผ่านมาจนถึงล่าสุดไม่กี่วันที่ผ่านมา พ่อไปนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาล เนื่องจากมีโรคประจำตัวหลายโรค ทั้งเบาหวาน ความดัน หัวใจ และกระดูกทับเส้น ภรรยาก็ไม่เคยไปเฝ้ามีเพียงแค่ลูก ๆ หลาน ๆ และขอยืนยันว่าพ่อไม่เคยติดหนี้ของภรรยาเลย และทางฝ่ายของผู้ตายก็รู้ความจริงเต็มอก ว่าพ่อเป็นฝ่ายให้มาจนหมดตัว หลังจากนี้ก็ขอให้ทุกอย่างเป็นไปตามกฎหมายต่อไปรับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/poS4YQCpHdM

คุณอาจสนใจ

Related News