อาชญากรรม

นักบัญชีดับคาบ้านนับเดือน ไม่มีใครรู้ ก่อนส่งกลิ่นเหม็น เพื่อนบ้านคิดว่าไปต่างประเทศ

โดย attayuth_b

20 ม.ค. 2567

768 views

วันนี้ (20 ม.ค.) เมื่อเวลา 12.00 น. ร.ต.อ.ธนกฤษณ์ ศาลางาม รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุพบศพคนเสียชีวิตประมาณ 1 เดือน เหตุเกิดบ้านเลขที่ 66/96 บางใหญ่ซิตี้ ซอย 12/7 ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี หลังรับแจ้งรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวเฮ้าส์ 2 ชั้น ภายในห้องนอนชั้น 2 พบศพนายชัยรัฐ ธีระกุล อายุ 56 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ข้างเตียง ไม่สวมเสื้อผ้า สภาพศพเน่าเริ่มแห้งเห็นโครงกระดูกแพทย์ชันสูตรเบื้องต้นไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย ได้นำศพส่งผ่าชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

สอบถามนางนุช อายุ 55 ปี เพื่อนบ้าน ให้การว่า วันที่ 30 ธ.ค.66 ยังเจอและพูดคุยกันจนกระทั่งวันที่ 31 ธ.ค.ได้ส่งข้อความหาผู้ตายเพื่อชวนมาสังสรรค์ปีใหม่ แต่ไม่อ่านข้อความ ตนพยายามส่งข้อความหาทุกวัน ก็ยังไม่มีการเปิดอ่านข้อความ ตนจึงคิดว่าผู้ตายอาจจะไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือไปต่างประเทศ เพราะคนตายได้เคยให้ช่วยพาไปทำวีซ่าไปต่างประเทศ ตนยังคิดไปทางที่ดีว่าหรืออาจจะไปบวช เลยไม่รับโทรศัพท์หรืออ่านข้อความ จนมาวันนี้เริ่มผิดสังเกตได้กลิ่นเหม็นเหมือนหนูตาย เลยสงสัยก่อนจะโทรตามเจ้าของบ้านที่ผู้ตายเช่าอยู่ให้มาเปิดบ้าน จนได้รู้ว่าเสียชีวิต

นางนุช กล่าวอีกว่า ผู้ตาย ไม่มีครอบครัว มาเช่าบ้านหลังนี้ประมาณ 15 ปี เรียนจบบัญชีและยังเป็นทนายความด้วย แต่ปัจจุบันที่ทราบเจ้าตัวจะรับจ้างทำบัญชีอยู่กับบ้าน ถ้าว่างก็จะออกมานั่งคุยกับเพื่อนบ้าน

หลังตำรวจตรวจสอบไม่พบว่ามีบุคคลอื่นเข้ามาภายในบ้าน ไม่มีร่องรอยการต่อสู้ คาดว่าผู้ตายอาจจะมีโรคประจำตัวและเกิดกำเริบขึ้นประกอบกับไม่มีใครพบเห็นและช่วยเหลือทำให้เสียชีวิต แต่อย่างไรก็ตามได้มอบร่างผู้เสียชีวิตให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำศพส่งผ่าชันสูตรที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อชันสูตรสาเหตุการตายที่แท้จริง พร้อมกับเร่งประสานญาติให้ทราบต่อไป

แท็กที่เกี่ยวข้อง  นักบัญชี ,ดับคาบ้าน

คุณอาจสนใจ

Related News