ข่าวโซเชียล

วิลล์ สมิธ โพสต์ อินสตาแกรม ขอโทษ คริสร็อก

โดย onjira_n

29 มี.ค. 2565

221 views

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ ช็อกโลก ที่งานออสการ์ ครั้งที่ 94 จนทำให้ชื่อ แฮ็ชแท็ก วิลล์ สมิธ พุ่งเทรนด์ทวิตเตอร์อย่างรวดเร็วเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา  หลัง วิลสมิท เกิดอาการน็อตหลุด ตบหน้า Chri Rock อย่างแรงขณะถ่ายทอดสด เนื่องจากเล่นมุขตลกเกี่ยวกับทรงผมของภรรยาของเขา Jada Smith เนื่องจากเธอเป็นโรคผมร่วงเป็นหย่อมๆ จึงต้องโกนผม


ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา วิลลล์ได้ออกมาโพสต์ อินสตาแกรมส่วนตัว ขอโทษ Chri Rock และ กล่าวถึงการใช้ความรุนแรงซึ่งตัวเขาเองก็รู้สึกไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่เขาทำเช่นกัน โดยระบุว่า 


“ความรุนแรงนั้น ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบไหน ล้วนดั่งยาพิษและอันตราย พฤติกรรมของผมในงาน Academy Awards เมื่อคืนนี้ เป็นสิ่งที่ไม่สามารถยอมรับและให้อภัยได้การเล่นมุกตลกกับผมนั้น มันเป็นส่วนหนึ่งของการทำงาน แต่การเล่นตลกเกี่ยวกับอาการป่วยของ Jada นั้น มันมากเกินไปสำหรับผม จนผมไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ และได้กระทำสิ่งต่างๆ ด้วยการใช้อารมณ์ผมอยากจะขอโทษคริสต่อหน้าสาธารณชน ผมได้ทำสิ่งที่เกินเลย ซึ่งผมรู้สึกผิด และรู้สึกว่าการกระทำนั้นไม่ได้มีความเป็นลูกผู้ชาย อย่างที่ผมอยากจะเป็นสักนิดเดียว และแน่นอนว่า ไม่มีที่สำหรับความรุนแรงในโลกแห่งความรักและความเมตตาผมอยากจะขอโทษ Academy, โปรดิวเซอร์ของรายการ, ผู้เข้าร่วมงาน และทุกคนที่ดูทั่วโลก ผมอยากจะขอโทษต่อตระกูลวิลเลียมส์และตระกูลคิงริชาร์ดของผม ผมเสียใจอย่างสุดซึ้งที่พฤติกรรมของผมนั้น สร้างรอยแปดเปื้อนต่อวงศ์ตระกูลที่ได้ทำสิ่งดีงามมาตั้งแต่ต้นตระกูล”


ตอนนี้ ผมกำลังปรับปรุงตัวอยู่


ด้วยรัก


วิลล์
คุณอาจสนใจ

Related News