ข่าวโซเชียล

'เพจเสือร้องไห้' โพสต์ขอโทษคนดู หลังพูดข้อมูลราเมง-ซุปผิดพลาด ยันถามผู้จัดงานแล้ว พร้อมรับคำแนะนำ

โดย chiwatthanai_t

15 พ.ย. 2566

525 views

เพจ 'เสือร้องไห้' ได้ออกมาชี้แจงและขอโทษคนดูรีวิว หลังเกิดดรามา การให้ข้อมูลเรื่องเส้นราเมงและซุป ผิดพลาด ส่วนข้อมูลที่ถูกต้องขอให้ทุกคนรอการแถลงอย่างเป็นทางการ


วันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 ทางเพจ 'เสือร้องไห้' ได้ออกมาชี้แจงและขอโทษผู้ชม หลังเกิดดรามาการให้ข้อมูลเรื่องเส้นราเมงและซุป ร้านชื่อดังผิดพลาด นั้น


โดยได้ระบุข้อความว่า "ก่อนอื่น เรากราบขอโทษทุกๆ คนที่ดูรีวิวหรือตามไปทานอิจิรัน Pop Up Store ครับ คลิปนี้เราไม่ได้รับการว่าจ้างหรือรับเงินทางอื่น แม้แต่บาทเดียว ที่ไปเพราะได้รับคำเชิญและเราชอบอิจิรันกันจริงๆครับ ทางเสือร้องไห้พร้อมรับคำติชมและคำแนะนำเสมอครับ แต่ที่ลบวิดีโอออกไปเพราะในคลิปมีข้อมูลที่อาจจะผิดและคลาดเคลื่อนอยู่จริงๆครับ

ในส่วนวัตถุดิบที่เป็นประเด็น (เส้นกับซุป) ที่เราพูดว่ามาจากครัวกลางญี่ปุ่น เนื่องจากเราได้สอบถามผู้จัดงานว่า ใช้ราเมงจากในกล่องมาปรุงเสิร์ฟหรือไม่ ทางผู้จัดงาน ยืนยันว่า ใช้วัตถุดิบจากครัวกลางที่ญี่ปุ่นมาปรุงให้

ส่วนที่เรารีวิวรสชาติโดยรวม เราได้พูดในคลิปไว้ว่าไม่เหมือนต้นฉบับที่ญี่ปุ่น แต่อาจจะลงรายละเอียดน้อยเกินไป จนทำให้เกิดความเข้าใจคลาดเคลื่อน ต้องกราบขอโทษด้วยจริงๆ ครับ

ส่วนข้อมูลที่ถูกต้องขอให้ทุกคนรอการแถลงอย่างเป็นทางการจากผู้จัดงานนะครับ ขออภัยทุกคนจากใจจริงๆ ครับ เสือร้องไห้"


หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปแล้ว ก็มีชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความเห็นจำนวนมาก เช่น รับทราบครับพี่ ขอบคุณที่ออกมาชี้แจงเรื่องนี้นะครับ,ตัดสินใจถูกต้องแล้วครับ รอแถลงการณ์จากทางร้านอีกที,เป็นกำลังใจให้เสมอครับ,คนเราผิดพลาดกันได้ครับ เป็นต้น

คุณอาจสนใจ

Related News