ข่าวโซเชียล

ห้ามเข้าเด็ดขาด! ‘เมก้า พลาซ่า’ ประกาศห้าม คู่แฝดมาเฟียสะพานเหล็ก เข้าพื้นที่

โดย thichaphat_d

8 ส.ค. 2566

1.5K views

จากกรณีร้านขายของเล่นชื่อดัง ในห้าง Mega Plaza (เมก้า พลาซ่า) ย่านสะพานเหล็ก โพสต์คลิปวงจรปิดโดนคู่แฝดพ่อค้ามาเฟียที่อยู่ในห้างเดียวกัน ยกพวกข่มขู่คุกคาม อวดเบ่งไม่กลัวตำรวจ แถมท้าให้แจ้งความ จนบางครั้งต้องปิดร้านหนี เพื่อความปลอดภัยของลูกน้อง และยังข่มขู่ยูทูบเบอร์สาวชื่อดังที่เดินทางมาซื้อของที่ร้านด้วย จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์

ล่าสุด ผู้จัดการ ศูนย์การค้า เมก้า พลาซ่า สะพานเหล็ก ได้ออกหนังสือชี้แจงผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า

“ตามที่ผู้ประกอบการร้านค้าและผู้ใช้บริการทุกท่านทราบเรื่องเหตุทะเลาะวิวาทของร้านค้าภายในศูนย์การค้า เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2566 บริเวณ ชั้น 6 นั้น ศูนย์การค้า เมก้า พลาซ่า สะพานเหล็ก ใคร่ขอแสดงความเสียใจและขออภัยอย่างสูงต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นซึ่งทำให้เกิดเสียงดังและสร้างความตื่นตระหนกให้กับผู้มาใช้บริการภายในศูนย์การค้าฯ

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทางศูนย์การค้ามิได้นิ่งนอนใจต่อเหตุการณ์ดังกล่าว ศูนย์การค้า ได้ดำเนินการผลักดันบุคคลที่ก่อให้เกิดความไม่สงบออกจากพื้นที่ภายในศูนย์การค้าแล้ว รวมทั้งได้ประสานงานสถานีตำรวจนครบาลพระราชวัง เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เจ้าหน้าที่อาคารและเจ้าหน้าที่ไฟร์แมน ให้รักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด

ทั้งนี้ ศูนย์การค้า เมก้า พลาช่า สะพานเหล็ก ได้ให้ความสำคัญอย่างสูงสุดในเรื่องของความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สินของผู้ประกอบการร้านค้าและผู้ใช้บริการทุกท่าน เพื่อให้เกิดความมั่นใจในการเข้าใช้บริการภายในศูนย์การค้า ทางศูนย์การค้าได้ห้ามบุคคลดังกล่าวเข้าพื้นที่โดยเด็ดขาด มีผลตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป”

คุณอาจสนใจ