สังคม

หนุ่มขี่ จยย. ขึ้นฟุตบาท โดนคนเดินทางเท้ามอง ฉุนจัดปรี่เข้าต่อยไม่ยั้ง

โดย pichaya_s

31 ม.ค. 2565

473 views

มีหนุ่มหัวร้อน ขี่มอเตอร์ไซค์ ขึ้นบนทางเท้า แล้วเจอผู้ชายคนหนึ่งกำลังถ่ายรูปให้แฟนอยู่ แล้วเกิดความไม่พอใจที่ยืนขวางทาง จึงโมโหเข้ามาทำร้ายร่างกาย


มีผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งโพสต์คลิปและเรื่องราว ระบุว่า น้องชายของเราพาแฟนไปทำธุระที่ซอยลาดพร้าว 68 แล้วระหว่างทางที่น้องเราเดินอยู่บนทางเท้า น้องเราก็ถ่ายรูปให้แฟน แต่มีมอเตอร์ไซค์คันหนึ่งขี่ออกจากซอยมา ย้อนศรขึ้นทางเท้า จะขี่เข้าปั๊มไปเติมน้ำมัน แต่น้องเรายืนอยู่ และเขาบอกว่า มายืนขวางอะไรตรงนี้ ไม่เห็นหรอคนจะไป น้องชายเราบอกเห็นและก็หลบไป ก็บอกว่า ขอโทษครับพี่ พอดีผมไม่ใช่แถวนี้


พอผู้ชายดังกล่าวไปเติมน้ำมันมาเสร็จ ก็ขี่มอเตอร์ไซค์มาหาน้องชายเราที่หน้าร้านศัลยกรรม เดินเข้ามาหาพร้อมทั้งด่าทอ แบบเสียหาย และก็ปรี่เข้ามาทำร้ายร่างกาย จนน้องชายบาดเจ็บ


จากการสอบถาม นางสาวอ้น อายุ 25 ปี แฟนของผู้บาดเจ็บ บอกว่า วันที่เกิดเหตุเธอและแฟนหนุ่ม เดินทางมาที่คลินิกศัลยกรรมบริเวณหน้าซอยลาดพร้าว 68 แต่เธอและแฟนไปถึงก่อนเวลา จึงถ่ายรูปเล่นกันบริเวณหน้าคลินิก จู่ๆ มีรถมอเตอร์ไซต์ ขี่ขึ้นฟุตพาทย้อนศรมา เธอและแฟนไม่รู้ว่า มอเตอร์ไซค์คันดังกล่าวจะขี่ผ่านจุดที่เธอถ่ายรูปอยู่


หลังจากถ่ายรูปเสร็จ คนขี่รถมอเตอร์ไซต์คันดังกล่าวได้ขี่ขึ้นฟุตพาทย้อนศรไปเพื่อที่จะเติมน้ำมัน และหันมามองหน้า เธอจึงพูดกับแฟนว่า เราไม่รู้ว่าเขาจะใช้ทางนี้ ถ้าไม่อย่างนั้นจะหลบให้ หลังจากมอเตอร์ไซค์คันดังกล่าวเติมน้ำมันเสร็จได้ขี่ย้อนกลับมาอีก แล้วก็ตรงเข้ามาหาเรื่องแฟนของเธอ


ส่วนแฟนเธอพยายามที่จะขอโทษและเดินหนีแต่คนขี่รถมอเตอร์ไซค์ กลับปรี่เข้ามาหาเรื่อง สุดท้ายคนขี่มอเตอร์ไซค์ก็ขี่รถหลบหนีออกไป เบื้องต้นเธอและแฟนได้ไปแจ้งความไว้ที่สน. วังทองหลาง

คุณอาจสนใจ

Related News