สังคม

สาวท้องทิพย์รับชะตากรรม สามีขอแยกทาง รับไม่ได้โดนหลอก ถ้าบอกแต่แรกคงไม่โกรธ

โดย sujira_s

25 พ.ค. 2564

433 views

จากกรณีที่ น.ส.กรกนก หรือเตย เพิ่มหิรัญ อายุ 21 ปี กุเรื่องท้องทิพย์ จนทางโรงพยาบาลต้องออกมาแถลงข่าวโต้ยืนยันไม่มีการทำคลอดลูกแฝดหรือประวัติการส่งตัวเด็ก สุดท้ายยอมสารภาพสร้างเรื่องเพราะแท้งลูกแต่ฝ่ายหญิงไม่กล้าบอกสามี


เมื่อวานนี้ (24 พ.ค.) มีการเปิดเผยภาพวงจรปิดในร้านกาแฟภายในโรงพยาบาลเจ้าพระยานมราช ช่วงเย็นของในวันที่ 20 พ.ค. 2564 ซึ่งเป็นวันที่ น.ส.เตย อ้างว่าไปรพ. เพื่อรับศพแฝดชายที่เสียชีวิต โดยจากกล้องวงจรปิด เวลา 16.07 น. ปรากฏภาพ น.ส.กรกนก เดินเข้ามาในร้านพร้อมกับถุง 1 ใบ มานั่งรออยู่ร้านก่อนจะหยิบผ้าห่มผืนเล็กออกห่อซ้อนกัน ทั้งนี้เมื่อเปรียบเทียบช่วงเวลา พบว่ากล้องวงจรปิดในร้านกาแฟ เกิดขึ้นก่อนที่กล้องวงจรปิดหน้าโรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช ที่จับภาพ น.ส.เตย อุ้มก้อนผ้า รอนายเกรียงไกรมารับ ในเวลา 16.51 น.


ขณะที่ในช่วงเช้าวานนี้ นายนัท อายุ 30 ปี และ น.ส.เตย อายุ 21 ปี สาวท้องทิพย์พร้อมสามี เดินทางเข้ารับทราบข้อกล่าวและให้ปากคำกับพนักงานพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี โดยแยกกันสอบคนละห้อง โดยตำรวจแจ้งข้อกล่าวหากับ น.ส.เตย เพียงคนเดียว ใน 2 ข้อหา คือ แจ้งความเท็จ และ แจ้งข้อความอันเป็นเท็จแก่เจ้าพนักงาน มีโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี หรือปรับไม่เกิน 60,000 บาท


ซึ่ง น.ส.เตย รับสารภาพทุกข้อกล่าวหา จึงเข้าพิมพ์ลายนิ้วมือประกอบคำรับสารภาพ จากนั้นรอเจ้าหน้าที่คุมตัวส่งฟ้องศาลแขวงสุพรรณบุรี เพื่อดำเนินตามกฎหมาย


ส่วนทางด้านนายนัท สามี ยืนยันกับพนักงานสอบสวนว่า ไม่รู้ว่าแฟนสาวสร้างเรื่องโกหกว่าท้อง เพราะตอนแรกแฟนสาวนำเครื่องตรวจครรภ์มายืนยัน หลังจากนั้นเมื่อถึงเวลาที่หมอนัดตนเองก็จะมารับแฟนสาวไปหาหมอ เพราะอยู่กับคนละที่ ซึ่งทุกครั้งก็จะมีการมาเล่าให้ฟังว่าหมอฉีดวิตามินบำรุงครรภ์ให้ แต่ก็ไม่เคยเห็นใบฝากครรภ์หรือผลตรวจจากแพทย์ พร้อมยอมรับว่าตอนนี้ไม่เชื่อว่าแฟนสาวเคยท้องจริง


โดยทางผู้เป็นสามีได้ให้สัมภาษณ์ว่า ตนเองคงจะแยกทางกับภรรยาอย่างเด็ดขาด เพราะเรื่องที่เกิดขึ้นทางครอบครัวของตนก็รับไม่ได้เช่นกัน จึงได้ประกาศท่ามกลางการแถลงข่าวกับสื่อมวลชนว่าขอจะแยกทางกับภรรยาอย่างเด็ดขาด


ส่วน น.ส.เตย ยอมรับว่าถึงแฟนหนุ่มประกาศขอเลิก ก็ได้เตรียมใจเอาไว้แล้ว จากนี้ไปยอมรับชะตากรรมอะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด เพราะมันกลับไปแก้ไขอะไรไม่ได้แล้ว ในเรื่องนี้


ล่าสุดเวลา 16.00 น. ศาลอนุมัติปล่อยตัวชั่วคราว โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ เนื่องจากไม่มีพฤติกรรมหลบหนี พร้อมสั่งให้พนักงานสอบสวนสอบประวัติของ น.ส.เตย ว่าพฤติกรรมอย่างไร และนัดฟังคำพิพากษาในวันที่ 28 มิถุนายน 2564รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/2uVj4Tm1QAw


แท็กที่เกี่ยวข้อง  ท้องทิพย์ ,สาวท้องทิพย์

คุณอาจสนใจ

Related News