สังคม

2 พี่น้องโฉด ลวง 2 สาวขืนใจ ขู่ฆ่าถ้าขัดขืน ตร.หมายหัวรีบแชตขอโทษ กลัวติดคุกไม่มีคนดูแลพ่อแม่

โดย paweena_c

2 พ.ค. 2567

83 views

2 พี่น้องโฉด ลวง 2 พี่น้องวัย 16 และ 14 ขืนใจ ข่มขู่ถ้าไม่ยอมจะพาเพื่อนมารุมโทรม แถมจะฆ่าปิดปาก หลังรู้ถูกแจ้งความ ทักแชตมาขอโทษ กลัวติดคุกไม่มีคนดูแลพ่อแม่

ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก นางสาวเอ อายุ 35 ปี ว่า ลูกสาว 2 คน อายุ 16 ปี และ 14 ปี ถูกนาย อ. กับ นาย น. สองพี่น้องจอมหื่นกาม ออกอุบายลวงไปขืนใจ โดยลูกสาวคนโตจำยอมใช้ปากสำเร็จความใคร่ให้คนน้อง ซึ่งเป็นเพื่อนรุ่นเดียวกัน ส่วนลูกสาวคนเล็ก ถูกคนเป็นพี่บังคับขืนใจ เหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่ 29 เมษายนที่ผ่านมา จึงได้พาลูกไปแจ้งความที่ สภ.บางละมุง จังหวัดชลบุรี พร้อมตรวจร่างกายไว้เป็นหลักฐาน

โดยนางสาวบี ผู้เสียหายอายุ 16 ปี เปิดเผยว่า ผู้ก่อเหตุได้ทักแชตทำทีมาสอบถามหาหลานสาวที่เป็นเพื่อนหนีออกจากบ้าน มีการออกอุบายให้ออกมาช่วยตามหา ผู้เสียหายทั้งสองหลงเชื่อจึงพากันขี่มอเตอร์ไซค์ออกมาช่วยตามหา โดยขี่มอเตอร์ไซค์กันคนละคัน

ระหว่างทางที่ขี่รถกันมาได้สักพัก นาย อ.(คนพี่) บอกว่าจะแวะไปเอาของ จึงให้ตนกับน้องสาวอยู่รอกับนาย น.(คนน้อง) ที่อาคารพาณิชย์ริมถนนสุขุมวิท ย่านนาเกลือ หลังจากนาย อ.กลับมา ก็พากันขี่รถไปหาต่อ

แต่สักพัก 2 พี่น้องที่ก่อเหตุก็สั่งให้พวกตนหยุดรถ แล้วบังคับให้ตนไปนั่งซ้อนท้ายนาย น.(คนน้อง) ส่วนนาย อ.(คนพี่) กระโดดมาคร่อมรถซ้อนไปกับเด็กหญิงซี น้องสาวของตน โดยให้ขี่รถเข้าไปในซอยเปลี่ยว

นางสาวบี กล่าวอีกว่า ต่อมา นาย อ. และนาย น. ได้บังคับยึดโทรศัพท์มือถือของพวกตนไป พร้อมทั้งข่มขู่ว่าอย่าส่งเสียงดัง อย่าร้อง และไม่ต้องนำเรื่องนี้ไปบอกใครเด็ดขาด ไม่งั้นจะฆ่าทิ้ง ก่อนจะพาขี่รถมาเปิดห้องพักรายวันแห่งหนึ่ง แล้วบังคับให้เข้าไปในห้อง

โดยนาย อ. ลากน้องสาวสเข้าไปในห้องน้ำ ส่วนนาย น. จับตนเองไว้ที่เตียงนอน แล้วบังคับให้ถอดเสื้อผ้า พยายามอ้อนวอนขอให้ปล่อย ตนเองกับน้องสาว บอกว่าอย่าทำแบบนี้เลย แต่นาย น.ไม่สนใจ ข่มขู่จะทำร้าย และขู่ว่าจะยอมตนเองคนเดียว หรือจะให้ตามพวกมารุมโทรมทั้งพี่และน้อง ตนพยายามขัดขืนสุดแรง แต่สู้แรงไม่ไหว จึงจำใจยอม ขอแค่ใช้ปากช่วย เพื่อแลกกับการปล่อยน้องสาวไป

แต่ปรากฎว่า นาย อ.(คนพี่) ซึ่งจับตัวน้องสาวไว้ในห้องน้ำ ก็ข่มขู่ในลักษณะเดียวกัน โดยไม่สนใจคำอ้อนวอนของน้องสาว ที่ทั้งกราบเท้า ทั้งร้องไห้ ดิ้นรนสุดชีวิตเช่นกัน แต่ก็สู้แรงนาย อ.ไม่ไหว ก่อนถูกขืนใจ โดยไม่มีการป้องกัน

หลังจากนั้นพวกตนถูกสั่งให้อยู่ที่ห้องห้ามไปไหน ส่วนผู้ก่อเหตุทั้ง 2 คน หลังก่อเหตุได้ขี่รถหนีไปอย่างสบายใจ ตนกลัวว่าทั้ง นาย อ.และนาย น. จะตามกลุ่มเพื่อนมาทำอะไรพวกตนอีก จึงรีบพากันหลบหนีออกมา แล้วนำเรื่องที่เกิดขึ้นไปเล่าให้แม่ฟัง แม่จึงพาไปแจ้งความที่ สภ.บางละมุง

ต่อมาเมื่อผู้ก่อเหตุทราบว่ามีการแจ้งความ จึงได้ส่งข้อความมาขอร้องไม่ให้เอาเรื่อง บอกว่า "ขอชดใช้เป็นอย่างอื่นแทนได้ไหม อ้างว่าถ้าถูกดำเนินคดี ต้องติดคุก 10 ปี จะไม่มีใครดูแลพ่อกับแม่ที่แก่แล้ว ห่วงว่าจะไม่มีใครดูแล พี่ยอมกราบเลย อย่างน้อยให้หนูนึกถึงความดีที่พี่เคยช่วยนะ"

ขณะที่น้องบี ผู้เสียหาย ตอบกลับว่า "หนูขอไม่ฟัง ตอนที่หนูขอร้องพวกพี่ พี่ไม่เห็นใจหนูสักนิด แทบกราบ หนูเคารพพี่แต่พี่มาทำแบบนี้กับหนู ตอนที่หนูขอพวกพี่พี่ไม่ปล่อยบ้าง พี่มีความสุขแต่ความรู้สึกน้องหนูล่ะพี่ แล้วพี่ไม่สงสารพ่อแม่หนูบ้างหรอ"

ด้าน พันตำรวจเอกนาวิน สินธุรัตน์ ผู้กำกับการ สภ.บางละมุง บอกว่า หลังทราบเรื่องไม่ได้นิ่งนอนใจ จึงได้สั่งการเจ้าหน้าที่ดำเนินการตามกระบวนการให้รวดเร็ว แต่เนื่องจากเป็นคดีเกี่ยวกับเยาวชน ต้องรอสอบผู้เสียหายร่วมกับสหวิชาชีพ และรอผลตรวจร่างกาย หากได้หลักฐานครบถ้วนแล้ว จึงจะออกหมายเรียกตามขั้นตอน


รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/mL2m3NNybAI

คุณอาจสนใจ