สังคม

เหยื่อ 'อดีตรองหน.พรรค' เข้าแจ้งความแล้วรวม 14 ราย

โดย panwilai_c

18 เม.ย. 2565

327 views

- เหยื่อ 'อดีตรองหน.พรรค' เข้าแจ้งความแล้วรวม 14 ราย

19 นาฬิกา ผู้เสียหายที่ระบุว่าถูกอดีตรองหัวหน้าพรรคการเมืองกระทำอนาจารและข่มขืน เข้าแจ้งความที่สน.ลุมพินี แล้วทั้งหมด 14 ราย โดยมีอายุตั้งแต่ 17 ปี ถึง 40 ปี โดยรายที่ 13 และ 14 อยู่ระหว่างให้ข้อมูลกับทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด ด้านพนักงานสอบสวนระบุ จะแยกคดีของผู้เสียหายแต่ละคน โดยจะสอบปากคำอย่างละเอียด- สาวเที่ยวสงกรานต์ ถูกโจรบุกบ้านกวาดทรัพย์สินกว่า 10 ล้าน

เจ้าของบ้านย่านห้วยขวาง เข้าแจ้งความ หลังเดินทางไปพักผ่อนช่วงสงกรานต์ที่จังหวัดชลบุรี กลับมาบ้านพบร่องรอยคนร้ายบุกเข้าไปงัดตู้เซฟภายในห้องนอน ได้ทรัพย์สินไปกว่า 10 ล้านบาท โดยมีทองคำน้ำหนัก 150 บาท และชุดเครื่องเพชรกว่า 4 ล้านบาท เป็นต้น- รวบแล้ว ผัวเมียตระเวนเติมน้ำมันแล้วชักดาบ

ตำรวจ สภ.สีชมพู รวบสองสามีภรรยา ขับรถกระบะตระเวนเติมน้ำมันแล้วไม่ยอมจ่ายเงิน ไม่ต่ำกว่า 10 ปั๊มทั่วจังหวัดขอนแก่น พร้อมขโมยอาหารและสินค้าจากร้านค้า อ้างช่วงสงกรานต์ต้องการพาลูกและภรรยาเที่ยว แต่ไม่มีเงิน- กำหนดเลือกตั้งซ่อม ส.ส.แทน 'ปารีณา' 21 พ.ค.นี้

กกต. ประกาศ กำหนดวันเลือกตั้งซ่อม ส.ส.ราชบุรี เขตเลือกตั้งที่ 3 แทน น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ในวันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคมนี้ กำหนดรับสมัคร 21-25 เมษายนชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/NVG3fPFHjZk

คุณอาจสนใจ