สังคม

รอง ผบช.ภ.7 ชี้ผู้เสียชีวิตฆ่ายัดถังอายุเกิน 50 ปี

โดย pattraporn_a

14 ก.พ. 2565

45 views

รอง ผบช.ภ.7 ชี้ผู้เสียชีวิตฆ่ายัดถังอายุเกิน 50 ปี

รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 เผยหลังประชุมชุดคลี่คลายคดี หญิงที่ถูกฆ่ายัดถังขยะ ที่จังหวัดสุพรรณบุรี ระบุคดีมีความคืบหน้ามากกว่าร้อยละ 70 ล่าสุด แพทยชันสูตรชี้ผู้เสียชีวิต คาดน่าจะมีอายุ 50 ปีขึ้นไป ทั้งนี้เชื่อว่าผู้ก่อเหตุจะมีมากกว่า 2 คนรวบนายทุนแก๊งเงินกู้โหด อ้างไม่เคยให้ลูกจ้างทำร้ายลูกหนี้

ตำรวจ สภ.น้ำพอง จังหวัดขอนแก่น รวบนายทุนแก๊งเงินกู้โหดแล้ว พบเก็บดอกเบี้ยร้อยละ 60 ต่อปี โดยชาย อายุ 41 ปี ยอมรับเป็นเจ้าของเงินทุน อ้างไม่เคยให้ลูกจ้างทำร้ายลูกหนี้ และไม่รู้เรื่องการทุบกระจกบ้านลูกหนี้ ตำรวจเร่งขยายผลจับผู้ก่อเหตุอีก 2 คนฝนตกถนนลื่น พระขับรถพานักเรียนกลับจากประกวดร้องเพลงธรรมะ เสียชีวิต 2 ราย

เกิดเหตุฝนตกถนนลื่น พระขับรถพานักเรียนกลับจากแข่งประกวดร้องเพลงธรรมะ สรภัญญะ เสียหลักพุ่งชนป้ายบอกทางใน ต.ตาอ๋อง จ.สุรินทร์ ทำให้นักเรียน เสียชีวิต 2 คน และบาดเจ็บอีก 3 คน


ด้าน คปภ.เร่งเดินหน้า จัดกิจกรรมกระตุ้นจิตสำนึกให้เจ้าของรถรับผิดชอบต่อสังคมโดยร่วมกับจังหวัดลำปางในรูปแบบออนไลน์ พร้อมมอบประกันภัย พ.ร.บ.สำหรับรถจักรยานยนต์ฟรี 10,000 ฉบับ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ถึง 31 มีนาคมนี้ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/rLuQKlLaYa8 

คุณอาจสนใจ