เรื่องเล่าเช้านี้

‘บอล เชิญยิ้ม’ เปิดใจไม่มีใครอยากให้คนที่รักติดเชื้อ พร้อมทำทุกอย่างอุทิศกุศลให้ ‘น้าค่อม’

04 พ.ค. 2564

17.6K view

เรื่องเล่าเช้านี้

ออกอากาศ: ช่อง 33 จันทร์ - ศุกร์ เวลา 05.30 - 08.00 น.

บอล เชิญยิ้ม ที่นับถือ น้าค่อม เป็นเหมือนพ่อ ที่ก็ติดโควิด-19 และเข้ารับการรักษา แต่ต้องกักตัวรอดูอาการเป็นเวลา 14 วัน ซึ่ง เมื่อวานนี้ บอล เชิญยิ้ม ก็ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์กับทีมข่าวของเราเป็นครั้งแรก


โดย บอล เผยว่าเป็นช่วงเวลาที่ทุกข์และทรมานใจมากๆ ไม่คิดว่า พ่อค่อม จะจากไปเร็วขนาดนี้ เพราะทั้งสองครอบครัวผู้พันกันมาก ตนไปซื้อบ้านอยู่ใกล้ๆ บ้านพ่อค่อม อยู่ด้วยกัน ทานข้าวด้วยกันแทบทุกวัน แต่เสียใจที่ช่วงเวลาสุดท้ายของพ่อ ตนกับไปช่วยเหลือ หรือ ทำอะไรไม่ได้เลย


ที่จริงวันที่ 1 พฤษภาคม ที่ผ่านมา เป็นวันที่คุยกับ พ่อค่อม ว่าจะจัดงานบวชลูกชายของ บอล และ ลูกชายของ พ่อค่อม ทั้ง 2 คน รวมถึง แบงค์ ลูกเขยด้วย ตั้งใจจะจัดแบบเล็กๆ หลังจากที่ต้องเลื่อนเพราะโควิดมาแล้ว 1 ปี แต่ดันมาติดโควิดกันซะก่อน ซึ่ง หากพ้นวันกักตัว บอล ก็บอกว่า ตั้งใจจะไปคุยกับครอบครัว พ่อค่อม อยากจะทำพิธี อยากจะทำบุญให้ พ่อค่อม และทุกวันนี้ ตนก็ได้ทำบุญให้โรงพยาบาลต่างๆ ที่ช่วยรักษาโควิด-19 ก็อุทิศส่วนบุญ ส่วนกุศลให้ พ่อค่อม ทั้งหมด และขอให้ชาติหน้าได้เกินมาเป็นพ่อลูก กันจริงๆ


และ บอล ก็ได้พูดถึงประเด็นที่หลายคนมองว่า พ่อค่อม ติดเชื้อโควิด มาจาก บอล เจ้าตัวก็บอกว่ามาถึงเวลานี้ ไม่ต้องการจะโทษใคร และก็ไม่มีใครรู้ว่ามีใครติดเชื้อบ้าง ไม่มีใครตั้งใจที่จะให้คนที่รักติดเชื้อหรอก


นอกจากนี้ก็ยังมี น้าโย่ง เชิญยิ้ม ศิลปินตลกร่วมอาชีพและมีความสนิทสนมกันกับ น้าค่อม ก็ได้โพสต์คลิปร้องเพลงอาลัยให้กับ น้าค่อม


ชมผ่านยูทูบที่ : https://youtu.be/iCSHHoxkaM8

ข่าวยอดนิยม