เรื่องเด่นเย็นนี้

รอบวันทันข่าว 5 มี.ค. 64 - ปชป.เตรียมส่ง 'นริศ' นั่งเก้าอี้ รมต.แทน 'ถาวร' / 'อัจฉริยะ' แจ้งเอาผิด รพ.รักษา 'วาวา' ฐานฉ้อโกง

05 มี.ค. 2564

37 view

เรื่องเด่นเย็นนี้

ออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ : 15.45 - 16.45 น.

ผบตร.แถลงข่าวปัด ตร.เอี่ยวยาเสพติด

ผบ.ตร.ยืนยัน พลตำรวจโท และพันตำรวจเอก ที่ถูกผู้ต้องหาคดีลักลอบขนไอซ์ 1,500 กิโลกรัมพาดพิง ไม่ได้เกี่ยวข้องกับขบวนการค้ายาเสพติด เชื่อต้องการบ่อนทำลายความน่าเชื่อถือกระบวนการยุติธรรม พร้อมยืนยันตำรวจคุมฝูงชน สน.วังทองหลางที่ติดโควิด-19 มีหน้าที่ดูแลรถผู้ต้องขัง ไม่ได้เผชิญหน้ากับผู้ชุมนุม พร้อมสั่งสอบเหตุไม่กักตัวหลังกับจากจังหวัดสมุทรสาคร


'อัจฉริยะ' แจ้งเอาผิด รพ.รักษา 'วาวา' ฐานฉ้อโกง

ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เข้าแจ้งความที่ สน.พหลโยธิน เอาผิดข้อหาฉ้อโกง กับโรงพยาบาลที่รักษาพริตตี้สาววาวาที่เสียชีวิต หลังรับงานปาร์ตี้ย่านเสนานิคม ขณะที่ตำรวจยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหากับบุคคลใด


ปชป.เตรียมส่ง 'นริศ' นั่งเก้าอี้ รมต.แทน 'ถาวร'

พรรคประชาธิปัตย์ เตรียมส่ง นายนริศ ขำนุรักษ์ เป็นรัฐมนตรีแทน นายถาวร เสนเนียม โดยอาจจะสลับเก้าอี้รัฐมนตรีกับพรรคภูมิใจไทย โดยให้นายนริศ ไปเป็นรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ และสลับนายวีรศักดิ์ หวังศุภกิจโกศล จากภูมิใจไทย มาเป็นรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม


ผู้ว่าฯ เพชรบุรี ร่วมกิจกรรมวันนักข่าว

ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี ร่วมกิจกรรมวันนักข่าว ถวายภัตาหารเพลแด่พระภิกษุสงฆ์ ที่วัดพลับพลาชัย อุทิศส่วนกุศลให้ผู้ล่วงลับ


สหรัฐฯ เรียกร้องกองทัพเมียนมา ปล่อยตัวผู้สื่อข่าว-ผู้ประท้วง

รัฐบาลสหรัฐฯ เรียกร้องให้กองทัพเมียนมา ปล่อยตัวผู้สื่อข่าวและผู้ประท้วงที่ถูกจับกุม ขณะที่ผู้ประท้วงพร้อมอุปกรณ์ป้องกันในเมืองมัณฑะเลย์ ออกมาเคลื่อนไหวเดินขบวนไปตามท้องถนนสามารถดูข่าวทาง Youtube ได้ที่ : https://youtu.be/O9FzCDxX4So


ข่าวยอดนิยม