เรื่องเล่าเช้านี้

หนุ่มขับเก๋งชน จยย.ตกใจขับหนีไปตั้งสติ ก่อนชาวบ้านตามทัน

24 ก.พ. 2564

108 view

เรื่องเล่าเช้านี้

ออกอากาศ: ช่อง 33 จันทร์ - ศุกร์ เวลา 05.30 - 08.00 น.

กาฬสินธุ์-เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนกับรถจักรยานยนต์ บริเวณแยกบ้านเตาไห พบผู้บาดเจ็บคือนายบุญเทียม ถิตฤทธิ์ ซึ่งเป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ซูซูกิสีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพพังเสียหายจอดล้มอยู่กลางถนน ใกล้กันพบชิ้นส่วนรถยนต์เก๋งคู่กรณีพร้อมป้ายทะเบียนตกอยู่ บนถนน

 

ไม่นานมีชาวบ้านมาเเจ้งว่าพบรถยนต์เก๋งคู่กรณี จอดอยู่ข้างสนามกีฬากลางจังหวัด เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าตรวจสอบพบเป็นรถยนต์เก๋ง โตโยต้าสีขาว ซึ่งป้ายทะเบียนตรงกันกับป้ายที่หล่นอยู่ในจุดเกิดเหตุ สภาพด้านหน้ารถพังเสียหายจอดอยู่ริมถนนภายในสนามกีฬากลางมีนายอรรถเศรษฐ์ ธารสมบัติ แสดงตัวว่าเป็นผู้ขับขี่รถยนต์คันดังกล่าว


พร้อมเล่าว่า ตนเองขับรถมาจากอำเภอฆ้องชัย กำลังเดินทางเข้าตัวจังหวัดกาฬสินธุ์ มาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นสี่แยกต้นสังเกตเห็นว่ามีรถยนต์จอดอยู่กลางถนน จึงได้เหยียบคันเร่งส่งเพื่อข้ามแยก แต่ไม่ทันได้สังเกตว่ามีรถจักรยานยนต์จอดอยู่ตรงนั้นด้วย


ระหว่างที่ตนใกล้จะถึงแยกนั้น รถจักรยานยนต์คันดังกล่าว พุ่งออกมาตัดหน้ารถยนต์ที่ตนขับมา จึงทำให้ตนไม่สามารถหยุดรถได้ทัน รถตนจึงชนเข้าที่บริเวณช่วงท้ายของรถจักรยานยนต์ จนคนขับและรถกระเด็นล้ม จังหวะนั้นตนรู้สึกตกใจมากจนทำอะไรไม่ถูก จึงได้เหยียบรถแล้วเลี้ยวเข้ามาในสนามกีฬากลางเพื่อตั้งสติ ก่อนที่จะมีชาวบ้านและเจ้าหน้าที่ตามมา

 

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองกาฬสินธุ์ ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน และได้เชิญตัวผู้ขับขี่รถยนต์เก๋งเข้าสอบปากคำเพิ่มเติม ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองกาฬสินธุ์และจะได้นัดคู่กรณีที่ขับขี่รถจักรยานยนต์เข้าสอบปากคำเพิ่มเติมต่อไปรับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/oxlUkaqi1vQ

ข่าวยอดนิยม