บันเทิง

‘จันจิ’ เสียใจเจอคอมเมนต์แซะ “ของใช้แล้ว โชว์ได้” หลังใส่บิกินีไปงาน Coachella ไม่ฟ้องแต่จะจำหน้าไว้

โดย chutikan_o

4 ก.ค. 2567

68 views

‘จันจิ’ เสียใจเจอคอมเมนต์แซะ “ของใช้แล้ว โชว์ได้” หลังใส่บิกินีไปงาน Coachella ชี้ไม่ฟ้องแต่จะจำหน้าไว้ทุกคน

นักแสดงสาว ‘จันจิ จันจิรา’ หวานใจของพระเอกหนุ่ม ‘มาริโอ้ เมาเร่อ’ ล่าสุดก็มีเรื่องให้เจ้าตัวรู้สึกเสียใจไม่น้อย หลังมีคนไปคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์เรื่องที่เธอใส่บิกินีไปงานเทศกาลคอนเสิร์ต Coachella 2024 ที่สหรัฐอเมริกาก่อนหน้านี้ ถึงขั้นใช้คำว่า “ของใช้แล้วโชว์ได้”

เมื่อวานนี้ (3 ก.ค.) จันจิก็ได้ออกมาโพสต์ระบายความในใจผ่านเฟซบุ๊กว่า “จันจิเห็นคอมเมนต์ที่จันจิไป coachella แล้วจันจิใส่บิกินี่ที่นั้น ซึ่งเป็นงานเพลงที่ให้อิสระทางด้านการแต่งตัว ไม่มีใคร harassment (ล่วงละเมิด) ทางด้านคำพูด และสายตา มีแต่คนมาสนุกกับงาน

แต่มี ผญ และ ผช ที่คอมเมนต์ดูถูกกัน จันจิว่าเรามีสิทธิ์แสดงความคิดเห็น ตักเตือน สอนได้ แต่การดูถูกว่า “ของใช้แล้วโชว์ได้” จันจิไม่พูดนะคะ กับ ผญ ด้วยกัน มันเรื่องของเขา เขากล้าใส่ เขาดูแลตัวเองได้ จันจิอนุญาตให้คนที่บ้านพูดตักเตือนจันจิได้และไม่โกรธด้วย เพราะเขาเลี้ยงและรักจันจิ เขาเลยพูด แต่เจตนาของพี่ๆ ผญ ด้วยกันคอมเมนต์แบบนั้น จิทราบเลยว่าเขาไม่ได้มีเจตนาที่ดีแน่ๆ  ในส่วนของคุณ ผช ที่คอมเมนต์อะไรที่ส่อ จันจิ สงสัย คุณจะพูดกับ ผญ รอบข้างในชีวิตแบบนี้หรือเปล่า หรือสนุกแค่คอมเมนต์ จากใจนะคะ ไม่อายกันบ้างหรอที่คอมเมนต์ harassment แบบนั้น  แล้วจิก็เข้าไปเห็นโปรไฟล์ทุกคนที่คอมเมนต์อะไรแบบนี้นะคะ

จิไม่แจ้งความ ไม่ฟ้องอะไรทั้งนั้นค่ะ แต่จิรับรู้ และรู้จักทุกคน ที่คอมเมนต์ดูถูกกัน จิก็จะจำหน้าคุณคนนั้นไว้ค่ะ เผื่อสักวันนึงเราอาจจะได้เจอกันนะคะ อยากให้รับรู้ว่า การแต่งตัวไม่ได้แสดงถึงนิสัยใจคอคน ลองมารู้จักกันดูค่ะ  และสำหรับใคร ที่เป็นห่วงและรัก และมาตักเตือนกันด้วยความหวังดี จันจิขอบคุณจากใจและน้อมรับไปปรับปรุง ในส่วนที่จิเห็นสมควรนะคะ

ทั้งหมดทั้งมวล หนูก็มีหัวใจ และรู้สึกเหมือนคนทั่วไปค่ะ คนรักหนู หนูดีใจมากๆ ใครว่าหนู หนูเสียใจค่ะ”


รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/iwbJOuhOaaw


คุณอาจสนใจ

Related News