บันเทิง

ร่วมยินดี! ‘พุฒ-จุ๋ย’ ประกาศตั้งท้องลูกคนที่ 2 ‘น้องพีร์เจ’ กลายเป็นเฮียแล้ว

โดย chutikan_o

24 มิ.ย. 2567

110 views

แฟนๆ ร่วมยินดี ‘พุฒ-จุ๋ย’ ประกาศข่าวดี ตั้งท้องลูกคนที่ 2 ‘น้องพีร์เจ’ กลายเป็นเฮียแล้ว


เป็นเรื่องราวที่น่ายินดี เมื่อคุณพ่อ ‘พุฒ พุฒิชัย” และคุณแม่ ‘จุ๋ย วรัทยา’ ออกมาประกาศข่าวดีผ่านอินสตาแกรมว่าตอนนี้เตรียมขึ้นแท่นเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกสอง


พุฒและจุ๋ยโพสต์ภาพอัลตราซาวด์ลูกน้อยพร้อมครอบครัว พร้อมเขียนแคปชันระบุว่า “เสื้อตัวเดิม ลุงจ๊อดคนดีคนเดิมถ่ายให้ สถานที่ก็ที่เดิม เพิ่มเติมคือพีร์เจออกจากท้องหม่ามี้ มาช่วยแจ้งข่าวดีกับทุกคนว่าผมเป็นเฮียละครับ น้องคือของขวัญที่ดีที่สุดอีกคน ในช่วงเดือนเกิดของพ่อกับแม่


จากที่แม่ค่ะ AMH < 0.01 โอกาสน้อยมากๆ ที่จะมีลูกได้ จนวันนี้สุดท้ายกลายเป็นพ่อแม่ลูก 2 ละครับ ดีใจมากๆ เพราะเรา 2 คนตอนแต่งงานก็ตั้งใจมีมากกว่า 1 คน อยู่แล้ว ในที่สุด ขอบคุณคำอวยพรจากทุกคนอีกครั้ง หลายครั้งเห็นมีคนเชียร์ให้มีคนที่ 2 มีน้องให้พีร์เจอีกสักคน ตอนนี้มาสมใจพวกเราละน้า


ขอบคุณ GFC อ.พิทักษ์ พี่ฮวย พี่ป๋วย พี่สน น้องเนเน่ และ ทีมงานที่ GFC ทุกคนอีกครั้งที่ดูแลครอบครัวเราอย่างดีมากเสมอมาตั้งแต่ก่อนจะมีพีร์เจอีกครับ ไข่ทองคำทั้งคู่ แม่นเหมือนจับวาง #HappilyeverPJ #น้องเฮียพีร์เจมาละครับ #น้องชายหรือน้องสาวน้าาา #มาลุ้นกันนะครับ #มาปีมังกรซะด้วย”


หลังจากคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมีลูกคนที่สองประกาศข่าวดี เพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิง รวมถึงแฟนๆ ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับทั้งคู่เป็นจำนวนมากรับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/ceUsy0dfSUU

คุณอาจสนใจ

Related News