บันเทิง

‘เป้ย ปานวาด’ ยังไม่ฟันธงสถานะครอบครัวกับสามี ยอมรับตกใจ ‘บิ๊ก ทองภูมิ’ ไดเรคให้กำลังใจ

โดย chutikan_o

11 มิ.ย. 2567

727 views

‘เป้ย ปานวาด’ ยังไม่ฟันธงสถานะครอบครัวกับสามี ขอจัดการกันเองหลังบ้าน เผยตอนนี้ยังรับมือไหว แต่ต่อไปไม่รู้เพราะขั้นตอนยุ่งยาก ยอมรับตกใจ ‘บิ๊ก ทองภูมิ’ ไดเรคให้กำลังใจ

เมื่อวานนี้ (10 มิ.ย.) ‘เป้ย ปาดวาด’ ก็ออกงานมาให้สื่อได้ถามเรื่องสถานการณ์ในครอบครัวกับสามี ‘ป๊อป นิธิ’ อีกครั้ง หลังจากถูกจับตามองว่า สถานะกับสามีไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปแล้ว แต่ที่ผ่านมาเป้ยก็ยังไม่ได้ให้คำตอบแบบชัดเจนว่าตกลงเลิก หรือไม่เลิก เพราะอยากเคลียร์หลังบ้านให้เรียบร้อยก่อน

เป้ยเผยถึงสภาพจิตใจของตัวเองว่า จริงๆ โอเคมาพักใหญ่แล้ว ส่วนเรื่องที่ยังเป็นกังวลใจตอนนี้ ก็ยังไม่ขอตอบ ขอให้ทุกอย่างโอเคก่อน ขอจัดการกันภายในบ้านก่อน แต่ก็บอกว่าตอนนี้ยังรับมือไหว แต่ก็ไม่รู้ว่าในอนาคตจะมีอะไรเกิดขึ้นอีกบ้าง เพราะอาจจะมีความยุ่งยากในระหว่างขั้นตอนการจัดการ

นักข่าวก็ถามแซวว่า มันจะยุ่งยากกว่ากรณีที่กำลังเป็นข่าวดังอยู่ตอนนี้ไหม เป้ยก็บอกว่าของเธอน่าจะยุ่งยากกว่า แต่ขอไม่ตอบอะไรที่เป็นรายละเอียดมากกว่านี้ และคิดว่าตอนนี้เธอเป็นคนที่ได้ออกมาพูดอยู่ฝ่ายเดียว แต่ฝั่งสามีไม่ได้ออกมาพูดเลย ก็คิดว่าไม่แฟร์สำหรับเขาเหมือนกัน แต่ยังไงก็แล้วแต่ คิดว่าเรื่องในบ้านก็อยากจัดการกันในบ้านมากกว่า

ถามว่าได้อธิบายสถานการณ์ในบ้านให้ลูกๆ เข้าใจยังไงบ้าง? เป้ย บอกว่า เธอมีเหตุผลและมีคำพูดที่เตรียมไว้พูดกับน้องๆ ตั้งแต่แรกแล้ว และตอนนี้น้องๆ ก็ได้รับทราบในบางส่วนแล้ว

ส่วนล่าสุดที่ ‘บิ๊ก ทองภูมิ’ อดีตคนเคยรักของเป้ยเมื่อหลายปีก่อน ได้โพสต์ข้อความส่งกำลังใจไปให้ ‘เป้ย’ ในไดเรคข้อความ เป้ย ยอมรับว่า ตกใจและแปลกใจอยู่เหมือนกัน เพราะไม่ได้คุยกันนานมากแล้ว ตั้งแต่ก่อนที่เธอจะแต่งงานอีก ซึ่งก็ได้กลับเขาไปเหมือนกันว่า “นึกยังไงถึงส่งข้อความมา” เพราะงงนิดนึง บิ๊กก็ตอบกลับมาว่า “โอ๊ย คนเราอยู่กันไม่นานก็ตายจากกันไป ความรักน่ะมันไม่ได้อยู่ที่สถานะ ที่เพศ ที่อะไร เมื่อมีความปรารถนาดีต่อกัน ก็ส่งกันไป กำลังใจเป็นสิ่งสำคัญ” เป้ยก็รู้สึกขอบคุณสำหรับน้ำใจของเขาที่ส่งกำลังใจมาให้ และส่วนตัวก็มองว่าไม่ว่าจะใครจะส่งกำลังใจมาให้ก็ดีใจหมด เพราะมันเหมือนเป็นน้ำหล่อเลี้ยงให้รู้สึกอุ่นใจมากขึ้น

และถึงแม้จะเจอเรื่องร้ายๆ แต่เป้ยก็ยังมีเรื่องราวดีๆ ให้ภูมิใจ หลังลูกชายคนโต ‘น้องโปรด’ ได้ 2 เหรียญทองจากการลงแข่งวิ่ง ซึ่งเป้ยก็บอกว่าดีใจมากๆ ปลื้มมากๆ และเผยว่าตอนนี้น้องโปรดเล่นกีฬาได้แทบทุกอย่าง ดนตรีก็ได้ ก็คิดว่าอะไรที่ลูกชอบก็พร้อมผลักดันและสนับสนุนหมดเลย ส่วนถ้าใครอยากจีบก็ส่งเบอร์มา นักข่าวถามต่อว่าอยากได้สาวๆ แบบไหนให้มาเป็นแฟนลูก เป้ย บอกว่า ลูกชอบใคร เธอก็ชอบคนนั้นแหละ


รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/jlcgPplnBuc


คุณอาจสนใจ

Related News