บันเทิง

‘แต้ว ณฐพร’ แจงขาเล็กแค่มุมกล้อง ยันไม่คิดฟ้องชาวเน็ต ขอจัดการที่ความคิดตัวเอง

โดย paweena_c

1 ก.ค. 2565

1.4K views

‘แต้ว ณฐพร’ แจงภาพขาเล็กแค่มุมกล้อง ยืนยันไม่คิดฟ้องชาวเน็ต แต่ขอจัดการที่ความคิดตัวเองมากกว่า

นางเอกสาว ‘แต้ว ณฐพร’ ที่ก่อนหน้านี้มีประเด็นเรื่องที่ ‘แต้ว’ โพสต์รูปขณะไปเที่ยวคาเฟ่ แล้วก็มีชาวเน็ตหลายคนไปคอมเม้นต์วิพากษ์วิจารณ์ในทำนองว่า “ผอมมาก ผอมจนน่าตกใจ” จากนั้น ‘แต้ว’ ก็ได้โพสต์สตอรี่ในทำนองว่า “จะงอนแล้วนะ บูลลี่กันอยู่ได้ ปี 2022 แล้ว เขาไม่บูลลี่กันล่ะเนอะ โต ๆ กันละ”

เมื่อวานนี้ ‘แต้ว’ ออกงาน ก็เลยได้ถามถึงประเด็นที่เกิดขึ้น ‘แต้ว’ ยืนยันว่าตนเองไม่ได้ผอมขนาดนั้น ส่วนรูปที่ออกมา เป็นแค่มุมกล้องและแสง ส่วนที่โพสต์ว่างอน ก็ยอมรับว่ามาจากคอมเม้นต์จากรูปดังกล่าวนั่นแหละ แต่ก็ไม่ได้อะไร แค่บ่นลอย ๆ เฉย ๆ เท่านั้น

‘แต้ว’ บอกว่าตอนนี้ค่อนข้างสตองกับการที่ถูกชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์ และไม่ได้คิดจะฟ้องร้อง แต่หันมาจัดการกับความคิดของตัวเองมากกว่า เพราะคงเปลี่ยนแปลงความคิดใครไม่ได้ และมองว่าเรื่องคอมเม้นต์แย่ ๆ มันเป็นเรื่องเล็กน้อยมาก กับสิ่งที่เป็นอุปสรรคในการทำงาน

‘แต้ว’ ยอมรับว่าบางครั้ง แฟนหนุ่ม ‘ไฮโซณัย’ ก็มีโมโหแทนตนเองเหมือนกัน แต่ก็พยายามบอกเขาว่า “I’m Find ฉันโอเค ฉันชิลมาก”

งานนี้นักข่าวยังได้ถือโอกาสถามถึงเพื่อนซี้ในแก๊งเฟอร์บี้ อย่าง ‘เต้ย จรินทร์พร’ ที่ก่อนหน้านี้ ‘เต้ย’ ออกมายอมรับว่ามีคนคุยแล้ว ซึ่งล่าสุดแก๊งเฟอร์บี้ได้นัดรวมตัวกัน นักข่าวก็ถาม ‘แต้ว’ ว่า ‘เต้ย’ ได้พาหนุ่มที่กำลังคุยด้วย ไปแนะนำให้เพื่อน ๆ รู้จักรึยัง ‘แต้ว’ บอกว่ายังไม่ได้ใครได้เห็นเลย และเพื่อน ๆ ก็ยังไม่รู้ด้วยว่าหนุ่มคนนั้นเป็นใคร ทุกคนก็กำลังลุ้นกันอยู่

ซึ่ง ‘แต้ว’ ก็ยังบอกอีกว่า ด้วยความที่ตนเองก็อยากรู้มากว่า ‘เต้ย’ กำลังคุยกับใคร ก็เลยแอบโทรไปหลอก ‘เต้ย’ ว่า รู้แล้วนะว่าใคร เพื่อให้ ‘เต้ย’ หลุดปากบอก แต่ปรากฏว่าตัวเองเล่นไม่เนียน สุดท้ายก็เลยยังไม่ได้คำตอบ ซึ่ง ‘เต้ย’ ก็บอกว่าจะพามาให้แนะนำให้รู้จักเมื่อพร้อม แต่ตนเองก็เชื่อว่าต้องเป็นคนที่เคยผ่านตามาบ้างแหละ


รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/-KsRNUVf5Ww

คุณอาจสนใจ