บันเทิง

ขอพูดบ้าง ‘ดีเจเพชรจ้า’ เผยสาเหตุเลิก ‘นิวเคลียร์’ ทัศนคติไม่ตรงกัน ไม่มีใครมีคนอื่น

โดย nicharee_m

18 ส.ค. 2564

3.3K views

คู่รักที่เพิ่งประกาศปิดฉากชีวิตคู่ไป กับคู่ของ ‘นิวเคลียร์ หรรษา’ กับ ‘ดีเจเพชรจ้า’ โดยก่อนหน้านี้ นิวเคลียร์ ได้ออกมาแจ้งสถานะของตนเองกับอดีตสามีว่าตอนนี้ได้เปลี่ยนสถานะมาเป็นเพื่อนรักกันพักใหญ่แล้ว จากนี้ไป ทั้งคู่จะขอทำหน้าที่พ่อและแม่ของ ‘น้องไทก้า’ ให้ดีที่สุด พร้อมยืนยันไม่มีมือที่สาม


แต่ปรากฏว่าหลังจาก นิวเคลียร์ ออกมาประกาศเลิกรา ก็มีชาวเน็ตต่างพากันสงสัยถึงสาเหตุที่ทั้งคู่ตัดสินใจปิดฉากชีวิตคู่ลง ทั้งที่คบหากันมานานถึง 11 ปี ซึ่งแน่นอนว่ากระแสส่วนใหญ่ไม่เชื่อว่า ไม่มีเรื่องมือที่สาม


จนกระทั่งล่าสุด เมื่อวานนี้ ดีเจเพชรจ้า ก็ได้ออกมาเปิดใจในมุมของตัวเองบ้าง รวมถึงชี้แจงถึงสาเหตุที่ตัดสินใจยุติสถานะสามี- ภรรยา กับ นิวเคลียร์ ที่หลายคนสงสัย ว่าสาเหตุเป็นเพราะทัศนตติที่ไม่ตรงกัน ไม่มีใครมีคนอื่น โดย ดีเจเพชรจ้า ได้โพสต์รูปนั่งหันหลังคู่กับ นิวเคลียร์ พร้อมเขียนเล่าให้ฟังว่า


“เฮลโหล เฮียขอ มา พูดบ้าง นะ หลัง น้องนิว แจ้ง Fc ไปแล้วว่าเรา เปลี่ยนสถานะ มาเป็นเพื่อนกัน ก็มีชาวบ้านอยากรู้สาเหตุ วิเคราะห์ กันสนุกเลย


เฮียเลย อยากพูดบ้าง อธิบายไม่ถูกเหมือนกันนะ มันเป็นประสบการณ์ที่ คนผ่านอะไรมา เยอะอย่างเฮีย ก็ไม่เคยเจอ มันเป็นเรื่องใหม่ จริงๆ เรา 2 คน ไม่มีใครไปมีคนอื่น ไม่ได้ทะเลาะกัน แต่ทัศนคติมันไม่ตรงกัน เลยมีงอลกันบ่อย


แล้วคบมาได้ไงตั้งนาน มีคนถาม !! อันนี้คือที่ผ่านมา ก็ปรับจูนกันมาตลอด นิวเป็นเด็กดี เป็นแม่ที่ดีมาตลอด พี่ก็เช่นกัน รักกันมั้ย!! รักซิ แล้วเลิกทำไม 555 ไม่มีใครอยากกันเลิกหรอก แต่พวกเฮีย เราพยายามกันแล้วมากๆ ยกตัวอย่าง เปิดร้านก๊วยเตี๋ยว ตอนเปิดไม่มีใครคิดหรอกว่าร้านจะเจ๊ง ถ้าเจ๊งคงไม่เปิด ไม่มีคนเข้า ขายไม่ได้ เราก็สุ้ ไม่ปิดกิจการ เพื่อให้ไปต่อ ถามว่าจะรอมันเจ๊ง กี่ปีถึงปิดกิจการ ?? หลักการก็มีแค่นี้ ส่วนไทก้า มันคือลูกเฮีย DNA เฮีย ลูกนิว ยังไงเค้าก็อยุ่กับพ่อแม่ 24 ชม. เหมือนเดิม แค่พ่อแม่ ขยับมาคุยแบบเพื่อนสนิท เพื่อเว้นระยะห่างให้อยุ่ด้วยกันได้ราบรื่นขึ้น


ตอนนี้เอางี้ก่อน อนาคตจะเป็นไงไม่มีใครรู้จ้า คนคบหารุ้จักมา 11ปี มันก็สนิทกันเหมือนญาติไปแล้ว จะให้ทะเลาะกันโวยวายเป็นเด็กๆ คงไม่มีแบบนั้น หาตรงกลางสำหรับบ้านเราสบายใจ มันได้ออกมาแบบนี้อะเนอะ รัก Fc ทุกคนที่ห่วง เราจะผ่านมันไปด้วยกัน นี่ไม่รัก ไม่มาสาธยายให้ฟังนะ ปล. นิวเป็นเด็กดีเสมอมา ไม่ต้องวิเคราะห์ละนะ ส่วยเฮียก็น่ารักเสมอ ????????”รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/rkKW0IcZTMw

แท็กที่เกี่ยวข้อง  ดีเจเพชรจ้า ,นิวเคลียร์หรรษา

คุณอาจสนใจ

Related News