บันเทิง

เล่นใหญ่! ‘แทค ภรัณยู’ สวมชุดว่ายน้ำเลียนแบบ ‘ลิเดีย’ เป๊ะตาแตก จนแยกไม่ออก

โดย nicharee_m

9 มิ.ย. 2564

956 views

คุณพ่อลูกหนึ่งสุดแซ่บ ‘แทค ภรัณยู’ ที่ล่าสุดทำเอาอินสตาแกรมร้อนฉ่า หลังจากจู่ๆ แทค ก็ลุกขึ้นมาหยิบเอาชุดว่ายน้ำของภรรยามาใส่ แล้วโพสต์ลงอินสตาแกรม ปรากฏว่ากระแสตอบรับดีสุดๆ จนเจ้าตัวถึงกับโพสต์ประกาศว่า


“เรื่องแกง เรื่องแกล้งขอให้บอกทุกคน #คลายเครียดหรือเครียดกว่าเดิม555555 พวกคุณอยากให้ผมแกงชุดว่ายน้ำดาราหญิงคนไหน บอกมาเดียวจะเอาให้สำลักข้าว สำลักน้ำลาย5555555 บอกชื่อมา…จัดมา”


จากนั้นชาวเน็ตก็เข้าไปคอมเม้นต์บอกชื่อดาราที่อยากให้ แทค แกล้งกันหลายคน ไม่ว่าจะเป็น กระแต อาร์สยาม , ดิว อริสรา , ใหม่ ดาวิกา , อ๋อม สกาวใจ และอีกหลายคน


และล่าสุดดาราคนแรกที่ แทค ใส่ชุดว่ายน้ำแกล้ง ก็คือ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ โดย แทค ได้ใส่ชุดว่ายน้ำที่เหมือนกับชุดของ ลิดีย และได้โพสต์รูปเปรียบกันไปเลย พร้อมเขียนข้อความบอกว่า


“เอาให้ชัด @lydiasarunrat ใครสวยว่ามา ชุดนางจริงๆนะนางส่งมา @matthew.deane1 ต้องมีอยากได้บ้างละ 55555 ครั้งหน้าเป็นใครติดตามเลยจ้า ช่วงแกงชุดว่ายน้ำดาราหญิง #ใครอยากให้แกงใครบอก”


แค่ภาพนิ่งยังไม่พอ แทค ยังได้โพสต์คลิปกระโดดลงสระเลียนแบบ ซึ่งหลังจาก ลิเดีย เห็นก็ได้เอาคลิปของ แทค ไปโพสต์ พร้อมเขียนข้อความบอกว่า “ก็ไม่คิดว่าพ่อจะลงทุนทำขนาดนี้!!!!!  เร็วมากด้วย!!!!!! หัวเราะจนเสียงหาย! ว่าแต่หน้าพ่อฟาดพื้นไหมนั่น!!!! @tack_pharunyoo”


และ ลิเดีย ยังได้โพสต์ภาพนิ่งบอกอีกว่า “พ่อออออออออ @tack_pharunyoo พ่อเล่นใหญ่มาาาก!”


ส่วน แทค ก็โพสต์ภาพนิ่งคู่กับรูปของ ลิเดีย พร้อมเขียนข้อความบอกว่า “ให้มันจบตรงนี้นะ @lydiasarunrat ถ้าลูกโตมาเราอย่าให้ลูกดูนะ5555555 วัดกันไปเลยค่ะ ใครคือนางฟ้า ใครคือ ดงกล้วย”


ถือเป็นเรื่องขำๆ เป็นการคลายเครียดในช่วงอากาศร้อนๆ แบบนี้


ชมผ่านยูทูบที่ : https://youtu.be/76X9ea65-Dg

แท็กที่เกี่ยวข้อง  แทคภรัณยู ,ลิเดีย

คุณอาจสนใจ

Related News