บันเทิง

'นก อุษณีย์' เผย เป็นเรื่องเข้าใจผิด ปมน้องสาวร้อง 'หมอปลา' หวั่นอดีต ผจก.ดาราทำคุณไสยใส่

โดย sujira_s

31 ม.ค. 2565

122 views

น้องสาว ดาราสาว นก อุษณีย์ ร้องหมอปลาให้ช่วยเหลือ หลังขาดการติดต่อกับญาติครอบครัว หวั่นถูกคุณไสยมนต์ดำเพราะเชื่ออดีตผู้จัดการดารา ถึงขั้นหลอนว่ามีมือปืนตามประกบ ด้านนก อุษณีย์ปัด เป็นเรื่องเข้าใจผิด


เมื่อวานนี้ (31 ม.ค. 65) คุณเล็ก น้องสาวของ นก อุษณีย์ วัฒฐานะ นักแสดงสาว เดินทางไปหาหมอปลา มือปราบสัมภเวสี เพื่อปรึกษาเรื่องราวของนก อุษณีย์ พี่สาว หลังจากเปลี่ยนไปเป็นคนละคนและสงสัยว่า อาจจะถูก นางสาวบี อดีตผู้จัดการดาราท่านหนึ่งที่เคยทีข่าวมีดคีด้วยกัน เล่นของหรือทำคุณไสยใส่ จนตอนนี้ตัดขาดกับทางครอบครัวและไม่สามารถติดต่อพี่สาวได้ประมาณ 1 เดือน นอกจากนี้พี่สาวก็ยังมีอาการหวาดระแวง ว่ามีมือปืนมาคอยตามประกบตลอดเวลา ครอบครัวพูดอะไรก็ไม่เชื่อจะเชื่อแต่อดีตผู้จัดการดาราคนนี้


โดยผู้สื่อข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ คุณนฤชา กมุทโยธิน สอบถามกับคุณเล็ก น้องสาวนกอุษณีย์ บอกว่า นกขาดการติดต่อกับทางครอบครัว ไปตั้งแต่ช่วง 25 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา ล่าสุดรู้เพียงว่าไปอยู่ที่จังหวัดนครราชสีมากับ นางสาว ก. แฟนคลับคนสนิท และ นางสาว บี อดีตผู้จัดการดารา ซึ่งทั้งคู่จะกรอกหูนก ตลอดเวลาว่า ดาราสาวที่เป็นคดีฟ้องร้องกันอยู่ ทำของใส่ จ้างมือปืนมาจะยิง และ น้องสาวนก ก็คือ คุณเล็ก คิดไม่ดีกับนก จะทำร้ายนก


คุณเล็ก บอกว่า รู้สึกเสียใจมากเพราะตัวเองเป็นคนที่รักและหวังดีกับนกมากที่สุด ก่อนหน้านี้มีอะไรก็จะปรึกษากันตลอด แต่พักหลังพอนกไปเชื่อนางสาว ก. และนางสาวบี ก็จะตัดคนรอบข้างทั้งหมด เชื่อแม้กระทั่งจนยอมหย่ากับสามีชาวอเมริกัน น้องจากนี้คุณเล็กยังอยากฝากถึง นก อุษณีย์ ถ้าดูข่าวอยู่อยากให้รู้ว่าทางครอบครัวรักและเป็นห่วงมาก


ล่าสุดทีมข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์พยายามติดต่อคุณนก อุษณีย์ ซึ่งเธอเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ ตั้งแต่ถูกจับดำเนินคดีหมิ่นประมาทเมื่อประมาณเดือนมิถุนายน 2564 และตอนนี้ยังไม่สามารถติดต่อได้แต่มีความเคลื่อนไหวของนกอุษณีย์ล่าสุดได้โพสต์ลง Instagram เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา


ชี้แจงถึงประเด็นข่าวที่เกิดขึ้นว่า หลายเดือนที่ผ่านมา นกอยู่ต่างจังหวัดเป็นส่วนใหญ่ เพราะโควิดทำให้กองละครเลื่อนไป ตอนนี้นกได้กลับไปถ่ายทำละครจนปิดกล้องแล้ว สตูฯ โยคะก็ปิด นกจึงว่าง การที่นกมาอยู่ต่างจังหวัด ก็เพื่อเดินสายทำบุญกับเพื่อนๆ ไปปฏิบัติธรรม ทำบุญโรงทานอย่างต่อเนื่องที่วัดรวง (โคราช) และที่อื่นๆ ด้วยความเต็มใจอย่างมีความสุข


พร้อมยืนยัน นกยังติดต่อและโทรคุยกับแม่อยู่เป็นปกติ ไม่เคยตัดขาดหรือติดต่อไม่ได้ตามที่กล่าวอ้าง ส่วนที่มีการพาดพิงถึงบุคคลที่ 3 ที่ 4 ว่าทำของใส่นก ยืนยันว่าไม่เป็นความจริงค่ะ ไร้สาระมาก นกปกติดี มีสติสัมปชัญญะครบถ้วน ไม่ได้โดนของใดๆ ทั้งสิ้น


ทั้งหมดนี้เป็นความเข้าใจผิด จนสร้างความเสียหายให้กับคนอื่น นกต้องกราบขอโทษบุคคลที่ถูกกล่าวอ้างพาดพิงถึงในเรื่องนี้ด้วย ขอความกรุณาระมัดระวังการละเมิดสิทธิส่วนบุคคลผู้อื่น รวมถึงตัวนกด้วย

คุณอาจสนใจ