อาชญากรรม

หดหู่ ก่อเชิงตะกอน เผา 36 ศพเหยื่อกราดยิง - สามีครูท้อง 8 เดือนโพสต์เศร้า ‘ยังทำใจไม่ได้’

โดย petchpawee_k

8 ต.ค. 2565

1.5K views

เมื่อเวลา 18.30 น. วานนี้ (7 ต.ค.) ที่วัดราษฎร์สามัคคี บ้านหนองกุงศรี อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู ผู้สื่อข่าวรายงานกำหนดการงานศพผู้เสียชีวิต 36 ราย จากโศกนาฏกรรมสะเทือนใจเหตุการณ์สังหารหมู่จากน้ำมืออดีตตำรวจ ผู้ก่อเหตุ ซึ่งถูกไล่ออกจากราชการหลังถูกจับกุมคดียาเสพติด ใช้อาวุธปืนและมีดเป็นอาวุธบุกศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก อบต.อุทัยสวรรค์ อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู


โดยกำหนดการวันที่ 8 ต.ค.2565 จะมีพิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ ในเวลา 15.00 น. ก่อนตั้งสวดพระอภิธรรมศพ 3 วัน จากนั้นวันที่ 11 ต.ค. เจ้าหน้าที่จะสร้างอิฐบล็อกชั่วคราวเท่ากับจำนวนผู้เสียชีวิต เพื่อใช้เป็นเชิงตะกอนเตาเผาศพบริเวณสนามหญ้าหน้าวัด เนื่องจากเตาเผาศพไม่เพียงพอ

-------------------------------------------------------

สามีครูท้อง 8 เดือนโพสต์เศร้า ไปเป็นครูอยู่บนสวรรค์ ให้บักหล่าน้อยไปดูแลแม่ ระบุ พ่อยังทำใจไม่ได้ ก่อนหน้านี้ โพสต์ ภาพอัลตร้าซาวด์ลูกน้อย

สามีของครูในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก โพสต์ข้อความถึงภรรยาท้องแก่ที่กำลังตั้งครรภ์ 8 เดือด ซึ่งจากไปในเหตุการณ์นี้ด้วยว่า 


“ผมขอบคุณทุกกำลังใจที่มอบมาให้ผมและครอบครัวนะครับ ภรรยาผมได้ทำหน้าที่เป็นครูสุดความสามารถแล้วครับ ไปเป็นครูอยู่บนสวรรค์บักหล่าน้อยกะไปดูแลเเม่อยู่บนสวรรค์นะครับ พ่อยังทำใจไม่ได้ คนร้ายก็จิตใจทำด้วยอะไร พ่อฮักบักหล่ากับแม่เด้อลูก ไม่ต้องห่วงอะไร เดี่ยวอ้ายสิดูแลพ่อแม่เองครับ”


ทั้งนี้ โพสต์ดังกล่าวเป็นภาพของสามีใส่ชุดครุยถ่ายรูปคู่กับภรรยาในชุดนักศึกษา และยังมีภาพอัลตร้าซาวด์ลูกน้อยอีกด้วย


รับชมทางยูทูบที่ :  https://youtu.be/oMeUele4tC8

คุณอาจสนใจ

Related News