อาชญากรรม

แม่นุ่นลั่น อยากให้ “ทอย” รับโทษประหาร เผยเจอกันครั้งแรก ยังตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จ พิรุธหลายอย่าง

โดย attapan_n

22 ก.พ. 2567

352 views

แม่ของน้องนุ่น เปิดเผยกับทีมข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ว่า ตั้งแต่ลูกสาว รู้จักและคบหากับผู้ชายคนนี้ แม่ไม่เคยเจอหน้ามาก่อน ทราบจากลูกสาวเพียงว่า คบหากับกันเป็นแฟนและกำลังมีลูกด้วยกัน แม่ก็แสดงความยินดีกับลูกสาว และติดตามดูความเคลื่อนไหวผ่านทางเฟซบุ๊ก เห็นลูกสาวและทอย โพสต์รูปครอบครัวดูมีความสุขและแม่ก็ไม่ได้กังวลใจอะไร เพราะที่ผ่านมาต่างคนต่างทำงานและน้องนุ่น ก็โตพอที่จะรับผิดชอบดูแลตัวเองและครอบครัวของเขาได้

ซึ่งเธอมาทราบเรื่องอีกทีจากอาของนุ่นที่อยู่อุบลราชธานี บอกว่า ลูกสาวหายตัวไป ซึ่งเธอก็ถามอาของนุ่นกลับไปว่า แล้วทอยล่ะ แฟนนุ่น ว่ายังไงบ้าง อาบอกไม่ได้ทราบเรื่องจากทอย ทราบจากเพื่อนๆของนุ่น

แม่ของนุ่น บอกอีกว่า เธอเริ่มเอะใจผิดสังเกต จึงเข้าไปดูในเฟซบุ๊กของลูกสาว เพราะปกติ ลูกสาวจะติดโทรศัพท์มาก จะโพสต์ นั่นนี่ ตลอดเวลา จากนั้นแม่จึงพยายามติดต่อหาเพื่อนๆลูกสาว จึงได้ข้อมูล ว่า นุ่นไปกินงานเลี้ยงวันเกิดกับทอยและมีปัญหาทะเลาะกันและนุ่น หนีลงจากรถไปขึ้นแท็กซี่หนีไป ตอนนั้น ยิ่งทำให้แม่รู้สึกเอะใจและเริ่มสงสัยในตัวทอย จากนั้นทอยติดต่อหาแม่ผ่านทางเฟซบุ๊ก ตอน 21:00 น. ของวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ส่งพิกัดสุดท้ายที่นุ่นหายตัวไปมาให้แม่

แม่จึงถามกลับไปว่าทอยเป็นยังไงบ้าง ซึ่งทอย เล่นละครตีบทเศร้ากลับมาว่า ยังไม่มีการติดต่อใดๆกลับมาเลยทางเพื่อนก็ไม่มี , แม่ของนุ่นยังบอกทอยว่าให้เอาลูกสาววัย 1 ขวบ 7 เดือน ให้ไปอยู่กับญาติก่อนจะได้ตามหานุ่นได้เต็มที่ ขณะที่ทอยตอบกลับมาว่าเป็นพรุ่งนี้แล้วกันครับไม่อยากห่างลูก อย่างน้อยก็เห็นลูกอยู่ด้วยเป็นกำลังใจ ผมก็ห่วงจนนอนไม่หลับ นอกจากนี้ ทอยยังพิมพ์ ส่งสติ๊กเกอร์น้ำตาไหลและบอกอีกว่าเครียดมาก แม่ก็ตอบกลับไปว่าเครียดเหมือนกัน ให้บอกคนทางบ้านที่อุบลราชธานีให้เตรียมตัวขึ้นมารับหลานนะ และจากนี้เราจะสู้ได้เต็มที่ พลอยพิมพ์กลับมาว่า OK ครับ

แม่ของนุ่น บอกว่า ตอนนั้นเริ่มรู้สึกสงสัยแต่ยังไม่มีพิรุธอะไรมาก เนื่องจากยังไม่เคยเจอหน้านายทอย จนกระทั่งได้มาเจอกันครั้งแรกที่โรงพัก สภ.ปากเกร็ด ทอยเริ่มมีพิรุธ และพูดกับแม่ว่า นุ่นอาจจะไม่กลับมาหรืออาจจะกลับมาประมาณ 50 /50 นะแม่ ยิ่งทำให้แม่ตกใจ จึงรีบหันไปถามกลับว่าหมายถึงยังไง 50 / 50

แม่บอกว่า ทอยยิ่งแสดงอาการพิรุธ ออกมา โดยบอกว่า ผมพูดแบบนั้นหรอ แม่เริ่มสังเกตว่า ทอยมีอาการกังวลมากขึ้น นั่งบีบมือของตัวเองแน่น ตลอดที่ตำรวจสอบปากคำ และหลังสอบปากคำเสร็จ แม่จึงขอเข้าไปดูที่บ้านทอย เพื่ออยากดูความเป็นอยู่ของลูกสาว ซึ่งแม่บอกว่าจากการกวาดตาดู ที่บ้านไม่พบร่องรอยหรือมีอะไรผิดปกติ แต่ยอมรับว่า แม่เริ่มกลัวทอยและเริ่มสงสัยทอยมากยิ่งขึ้น จนกระทั่งมาดูข่าวและติดตามข่าวลูกสาวหายตัว พบว่า คำให้การและคำให้สัมภาษณ์ของทอยมีพิรุธหลายอย่าง และไม่ตรงกับที่ทอยคุยกับเพื่อนๆลูกสาว

และในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ แม่จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความเพิ่ม และเริ่มมั่นใจแล้วว่าทอย เกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของลูกสาว และวันนั้นเองช่วงเย็นแม่เห็นข่าว พบว่า โครงกระดูกปริศนาถูกเผาอยู่ในพื้นที่ จังหวัดปราจีนบุรี แล้วตำรวจได้คุมตัวทอย สอบปากคำจนรับสารภาพว่า ลงมือฆ่าลูกสาวแม่ แม่บอกตรงๆว่า จนถึงขณะนี้ ยังทำใจยอมรับกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่ได้เลย ยิ่งเห็นภาพข่าวคลิปเหตุการณ์ต่างๆที่ ทอยทำกับลูกสาว แม่ยิ่งใจแตกสลายรับไม่ได้ ต้องการให้ทอยถูกตัดสินรับโทษถึงขั้นประหารชีวิต

ขณะที่น้องชายของนุ่น บอกว่าส่วนใหญ่ตนเองจะอยู่กับแม่ ไม่ได้อยู่กับพี่สาว แต่ได้พูดคุยทางโทรศัพท์ทาง Facebook ติดต่อกันตลอด / พี่สาวไม่เคยบ่นเรื่องแฟนให้ฟัง และไม่เคยทราบว่า พี่สาวเคยถูกทำร้ายร่างกาย บ่นแต่เรื่องค่าใช้จ่ายไม่เพียงพอ ต้องทำงานหนักเพราะรายจ่ายเยอะ

น้องชายนุ่น ยังบอกอีกว่า พี่สาวทำงานหาเลี้ยงครอบครัวตั้งแต่สมัยเรียน ซึ่งตอนนี้ทางครอบครัวยังรู้สึกช็อคกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และต้องการให้ทอยได้รับโทษหนักที่สุด ส่วนพิรุธตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกับทอย มีหลายอย่างที่พูดไม่ตรงกัน เหมือนพูดกับเพื่อนคนนี้อีกอย่าง พูดกับเพื่อนคนนั้นอีกอย่างแท็กที่เกี่ยวข้อง  โทษประหารชีวิต ,แม่นุ่น ,ทอย

คุณอาจสนใจ

Related News