อาชญากรรม

นอนคุก! ค้านประกันครูหื่นวัย 63 ปี ล่วงละเมิด 2 นักเรียนหญิงชั้น ป.3 จนหลอนไม่อยากไปโรงเรียน

โดย petchpawee_k

10 พ.ย. 2565

438 views

เมื่อวานนี้ (9 พ.ย.) พ่อและแม่ 2 ครอบครัว เดินทางเข้าร้อง ปวีณา หงสกุล มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี หลังลูกสาวเด็กหญิงวัย 8 ขวบ นักเรียนชั้นป.3 จำนวน 2 คน ถูกครูวัย 63 ปี สอนวิชาสังคมล่วงละเมิดจับหน้าอก อวัยวะเพศ ขณะส่งการบ้านครูในห้องเรียนหลายครั้งจนเด็กหวาดกลัวไม่อยากไปโรงเรียน


สืบเนื่องจากวันที่ 7 พ.ย. 65 นายเอ และนางบี (นามสมมุติ) 2 ครอบครัว พาน้องซี (นามสมมุติ) และน้องจี (นามสมมุติ) ลูกสาววัย 8 ขวบ นักเรียนชั้นป.3 โรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่ง เข้าร้องทุกข์ต่อ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ แจ้งว่า วันที่ 31 ต.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งใกล้วันเปิดเทอม ลูกสาวมาบอกกลับแม่ว่าไม่อยากไปโรงเรียนอีกแล้ว ตนตกใจมากจึงพยายามถามเหตุผลว่าเกิดอะไรขึ้น

ลูกบอกว่าถูกนายเอ็ม (นามสมมุติ) อายุ 63 ปี ครูสอนวิชาสังคม และวิชาพละ ทำหนู โดยอุ้มไปนั่งตักห้ามส่งเสียงดังก่อนจะจับหน้าอก ลูบท้อง อีกรายถูกจับหน้าอกและจับอวัยวะเพศตอนที่เดินไปส่งการบ้านที่โต๊ะครูในห้องเรียน ถูกกระทำทุกครั้งที่เรียนวิชาสังคม รวมแล้วประมาณ 5 ครั้ง ซึ่งด.ญ.ดี (นามสมมุติ) เพื่อนนักเรียนหญิงอีกคนก็ถูกกระทำเหมือนกัน


ที่ผ่านมาไม่กล้าบอกใคร เมื่อแม่รู้เรื่องก็ได้ไปพบผู้อำนวยการโรงเรียนเพื่อให้ดำเนินการกับนายเอ็ม ครูสอนวิชาสังคม ซึ่งผอ.ก็รับปากจะจัดการให้ แต่ตนก็ยังเห็นนายเอ็มทำงานตามปกติ จึงเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม ขอให้มูลนิธิปวีณาฯ ช่วยเหลือด้วยหลังรับเรื่อง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสาน พล.ต.ต.สมควร พึ่งทรัพย์ รอง ผบ.ชน. พ.ต.อ.วราวัชร์ ธรรมสโรช ผกก.สน.ตลิ่งชัน เพื่อให้พ่อแม่ผู้เสียหายเข้าแจ้งความ โดยพนักงานสอบสวนส่งตัวเด็กทั้งคู่ไปตรวจร่างกาย และได้พาเด็กผู้เสียหายและครอบครัว สอบสหวิชาชีพ


และเมื่อวานนี้ (9 พ.ย.) นางปวีณาพาพ่อและแม่เด็กเข้าพบ พ.ต.อ.กุลเชษฐ์ บางพราน รอง ผบก. น.7 เพื่อติดตามคดีหลังจากเด็กผู้เสียหาย 2 คน สอบสหวิชาชีพตำรวจ รวบรวมพยานหลักฐานพร้อมออกหมายจับผู้กระทำความผิด ในข้อหากระทำอนาจาร 2 เด็กหญิง


โดยต่อมานายเอ็ม ครูสอนวิชาสังคม ได้เข้ามามอบตัวและรับสารภาพ จากนั้นเจ้าหน้าที่ดำเนินส่งศาลฝากขัง พร้อมคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากหากปล่อยให้ครูทำงาน จะมีผลกระทบต่อจิตใจ หลังจากนี้จะดำเนินคดีตามกระบวนการกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจ

Related News