อาชญากรรม

อุกอาจ! ตามล่า ‘แม็ค อนุสาวรีย์’ ปล้นบ่อนกลางเมืองกวาดเงินกว่า 3 แสน วงจรปิดจับภาพชัด

โดย petchpawee_k

25 ส.ค. 2565

1.2K views

ตามล่า ‘แม็ค อนุสาวรีย์’ ปล้นบ่อนใหญ่ย่านดินแดง กลางวันแสกๆ หอบเงินหนีเกือบ 3 แสน ลือสะพัด เล่นเสียนับล้าน ซ้ำฉุนการ์ดคุมบ่อนมองข้าม ไม่ยอมยกมือไหว้ จึงต้องปล้น ประชาชนจี้ถามตำรวจ ทำไมปล่อยให้บ่อนกรุงผุดเป็นดอกเห็ด

วันที่ 24 ส.ค.65 เวลาประมาณ 21.30 น. มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า "สมฤดี สุขสมหวัง" โพสต์คลิปวงจรปิด ลงวันที่ 24ส.ค.65เกิดเหตุ ชายควงปืนบุกปล้นเงินสดในโต๊ะบ่อนการพนัน ลงในกลุ่ม "แหม่มโพธิ์ดำ.."


ในคลิปเหตุการณ์ บริเวณรอบโต๊ะการพนัน มีหญิงประมาณ 4 คน ชายประมาณ 4 คน กำลังเล่นการพนันกันอยู่ แล้วมีชายปริศนา 1 คน สวมหมวกแก๊ป สีแดง สวมแมสก์ เสื้อยืด สีดำ กางเกงครึ่งเข่า ในมือถือปืนสั้น 1 กระบอก ข่มขู่คนที่กำลังเล่นพนันอยู่บนโต๊ะถอยห่าง แล้วก็มาหยิบเงินสด ในกล่องพลาสติกโปร่งใส สักเกตแขนข้างซ้ายเหมือนมีรอยสัก แล้วรีบวิ่งหลบหนีไป คนบางกลุ่มที่เล่นพนันบนโต๊ะดังกล่าว ต่างพากันตื่นตกใจ บางคนต้องลงไปหลบในใต้โต๊ะ ส่วนอีกกลุ่มก็ม้วนกันมายืนรวมตัวกันอีกหัวโต๊ะมุมหนึ่ง


ทั้ง ผู้โพสต์ยังระบุข้อความว่า " เกิดมาจากท้องพ่อท้องแม่ก็เพิ่งได้ยิน บ่อนการพนันของเปี๊ยกตองแปดฉายานี้ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย ถูกปล้นกลางวันแสกๆ นครบาล191ปกครอง ผบ.ตร.รอง ผบตร.ทหาร กอรมน. ปล่อยให้บ่อนกรุงผุดขึ้นเยอะเป็นดอกเห็ดวันนี้ บ่อนที่ดินแดง ถูกปล้นเจ้าค่ะ นครบาลว่าไง"


ขณะเดียวกัน เพจ บิ๊กเกรียน โพสต์ภาพเหตุการณ์ดังกล่าว พร้อมระบุข้อความว่า " แจ้งสื่อมวลชน เพื่อทราบ เกิดคดีปล้นบ่อน พื้นที่ สน.ดินแดง เป็นความโชคดี ของ ผกก.สน.ดินแดง ที่คุณเปี๊ยก ตองแปด เจ้าของบ่อน เหมือนไม่แจ้งความดำเนินคดี เพราะเข้าใจหัวอกคนปล้น ที่เสียเยอะ เพราะเข้าใจว่าโดนโกง และเป็นความโชคดี ของตำรวจนครบาล ที่ข่าว ลุงตู่หยุดปฏิบัติหน้าที่ นายกรัฐมนตรีกับชุมนุม ผู้ประท้วงมากลบข่าวปล้นบ่อนการพนัน สน.ดินแดงนครบาล ไม่มี๊ ไม่มีบ่อน ค่ะ #บิ๊กเกรียน"


ขณะที่ เพจ Survive – สายไหมต้องรอด ได้โพสต์คลิปวงจรปิดเหตุการณ์ดังกล่าว พร้อมระบุข้อความว่า "ด่วน! #ตามล่า! "แม็ค อนุสาวรีย์" เพื่อนสนิท "เสือ ดุสิต" หลังก่อเหตุควงปืนบุกปล้นบ่อนใหญ่หลังแฟลตดินแดง #ตบหน้า เสี่ยเปี๊ยก & เสี่ยแจ็ค เจ้าของบ่อนผู้กว้างขวาง หอบเงินเกือบ 300,000 บาท หลบหนีลอยนวล! เกิดเหตุเช้ามืดวันที่ 24 ส.ค.65 ที่ผ่านมา..."


ในเวลาต่อมา เพจ Survive – สายไหมต้องรอด โพสต์โฉมหน้า ชายควงปืนปล้นเงินคาบ่อนถั่วขนาดใหญ่กลางกรุงเทพฯ ชื่อว่า “แม็ค อนุสาวรีย์” ลือสนั่น! มูลเหตุเพราะ #เล่นเสียนับล้านซ้ำถูกการ์ดคุมบ่อนมองข้ามไม่ยอมยกมือไหว้จึงต้องปล้น!! ก่อนลงมือก่อเหตุโดยใช้เวลาก่อเหตุไม่ถึง 1 นาที


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/U4sZL6oql5w


คุณอาจสนใจ

Related News