อาชญากรรม

อย่างกับหนังบู๊! ตร.ซ้อนท้าย จยย.ล็อกคอคนร้าย ซุกยาบ้าแหกด่าน ก่อนเผ่นสำเร็จ จนท.เร่งล่าตัวต่อ

โดย nattachat_c

27 ก.ค. 2565

7 views

วานนี้ (วันที่ 26 ก.ค.) สมาชิกเฟซบุ๊ก Nakarin Rakrachakarn โพสต์คลิปสุดระทึก หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจไล่จับคนร้ายขี่ จยย.แหกด่าน โดยระบุข้อความว่า “วัยรุ่นปทุม ไม่รุมก็บิด แต่ถ้ากูไม่ขิต กูก็บิดต่อ #คนร้ายแหกด่านพาตำรวจหนี #อยากมันก็ดันมา 555555”


ผู้สื่อข่าวจึงตรวจสอบพบว่าคลิปเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นในพื้นที่ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ถนนรังสิต-ปทุมธานี ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี


โดยในคลิป อยู่ในพื้นที่รังสิต บริเวณตลาดรัตนโกสินทร์ 200 ปี จ.ปทุมธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจกำลังขี่ จยย.ไล่คนร้ายซึ่งขี่ จยย.หนี โดยมีตำรวจสายตรวจอีกคนนั่งซ้อนท้าย จยย.ของคนร้าย พร้อมทั้งล็อกคอเพื่อให้คนร้ายจอด แต่คนร้ายกลับไม่มีท่าทีจะยอม


กระทั่ง มาถึงบริเวณสะพานข้ามทางรถไฟรังสิต ตำรวจที่ขี่รถตามหลังก็เข้าประกบพร้อมกับพยายามเบียดให้จอด ก่อนจะหักหัวรถขวางหน้าจนตำรวจคว่ำลงไปกับพื้น แต่คนร้ายก็ยังไม่สิ้นฤทธิ์ ยังดิ้นขี่ จยย.หนีต่อ โดยมีตำรวจยังนั่งซ้อนท้ายอยู่ โดยมีพลเมืองที่ขี่รถจยย.ไล่ตามไป โดยยังไม่รู้ว่าคนร้ายจะยอมให้จับแต่โดยดีหรือไม่


ด้านนายชัยวัฒน์ อายุ 34 ปี ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตำรวจไล่คนร้ายมา โดยมีคนร้ายขับรถโดยมีตำรวจเกาะท้ายรถจักรยายนต์มา โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจอีก 2 คนขับรถไล่ตามมา ก่อนที่จะขึ้นสะพานข้ามทางรถไฟ แล้วไปชนกันที่บ้านบนจากนั้น ก็ไม่เห็นอะไรอีกเลย


ทางด้าน พ.ต.อ.อภิชาติ ทองแพ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ กล่าวว่า จากคลิปวิดีโอที่ปรากฎ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจเขตติดต่อนครบาล ตั้งจุดตรวจบริเวณ ริมถนนพหลโยธินขาเข้า ปากซอยโรงเรียนทองพูลอุทิศ


ปรากฎว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจเจอรถต้องสงสัยเป็นจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่นเวฟ สีน้ำเงิน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกจอดเพื่อตรวจค้น ระหว่างที่คนร้ายเปิดเบาะเพื่อค้น คนร้ายได้ถืออะไรซักอย่างอยู่ในมือ ก่อนที่จะโยนทิ้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เดินไปเก็บจังหวะนั้น คนร้ายก็ได้ปิดเบาะรถ แล้วสตาร์ทเครื่องเพื่อขับหลบหนี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้กระโดดขึ้นท้ายรถไป เพื่อที่จะให้หยุดรถ แต่คนร้ายไม่ยอมหยุด จึงได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจขับรถไล่ตามไป โดยสิ่งของที่คนร้ายทิ้งนั้นเป็นยาบ้า จำนวน 100 เม็ด จนเป็นภาพคลิปที่ปรากฎ เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ปฎิบัติตามยุทธวิธี


โดยมีการติดตามและวิทยุ สกัดจับกุมโดยตลอด โดยไปคลาดกันบริเวณสะพานปทุมธานี 2 ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกาะรถไปเกรงว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัย จึงได้กระโดดลง แต่ก็ไม่ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบทะเบียนรถแล้ว แต่เป็นรถคนละคันกัน ซึ่งตอนนี้ได้ให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเร่งไล่ล่าตัวคนร้ายแล้วรับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/YWvsceIUTjY
คุณอาจสนใจ

Related News