อาชญากรรม

หนุ่มสุพรรณฯ มี 2 หมายจับข่มขืนเด็กติดตัว ยิงต่อสู้ตำรวจในปั๊ม ก่อนถูกวิสามัญฯ ดับคารถ

โดย nattachat_c

14 ก.ค. 2565

14 views

เมื่อเวลา 21:30 นาฬิกา ของวันที่ 13 กรกฎาคม ร้อยตำรวจเอกวิกรม คงทอง รองสว( สอบสวน) โรงพักลาดบัวหลวง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจวิสามัญคนร้าย


ภายในปั๊มแห่งหนึ่ง ริมถนน ทางหลวง หมายเลข 340 ตลิ่งชัน สุพรรณบุรี ขาเข้ากรุงเทพฯมหานคร หมู่ 5 ตำบลสามเมือง อำเภอลาดบัวหลวง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกับรายงานให้ พันตำรวจเอก จักรพันธ์ โอสถากัดนต์ ผู้กำกับการโรงพักลาดบัวหลวง แพทย์เวร อัยการจังหวัด ปลัดอำเภอ แพทย์ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู


ในที่เกิดเหตุเป็นลานจอดรถภายในปั๊ม บริเวณหน้าห้องน้ำ พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ Honda Jazz สีดำทะเบียนป้ายแดง ก 2596 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ภายในรถด้านคนขับพบ ศพนายสาทิส อายุ39 ปี ชาว จังหวัดสุพรรณบุรี สวมเสื้อสีขาวคอกลมกางเกงยีนส์ ลักษณะนอนคว่ำหน้าอยู่บริเวณเกียร์รถ ด้านเจ้าหน้ายังไม่ยอมเปิดเผยข้อมูลมากนัก


สอบถาม พนักงานภายในปั๊ม เล่าว่าเมื่อเวลาประมาณ 20.30 นได้มีรถยนต์เก๋งของผู้เสียชีวิตมาจอดอยู่บริเวณหน้าห้องน้ำภายในปั๊ม จากนั้นประมาณ 15 นาที สักพักก็มีรถเจ้าหน้าที่ตำรวจ 2 คันเข้ามาจอดโดยไม่ได้พูดอะไรจากนั้นทาง คนที่อยู่ในรถเก๋งก็ยิงปืนออกมา 1 นัด จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงยิง สวนเข้าไปภายในรถละมีเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด จนมาทราบว่าคนในรถนั้นถูกยิงเสียชีวิตแล้ว


โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าไปในที่เกิดเหตุ ทราบว่าเจ้าหน้าที่ตำรวที่วิสามัญ เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสุพรรณบุรี ติดตามคนร้ายซึ่งมีหมายจับ ศาลจังหวัดสุพรรณบุรี จำนวน 2 หมาย ในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดา และพาเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่อการอนาจารชมผ่าน YouTube ได้ที่นี่ : https://youtu.be/RBvczMsfU4E

คุณอาจสนใจ

Related News