อาชญากรรม

เผาศพสาวท้อง 6 เดือน ผวา! ผีเข้าร่างเพื่อน สามีบวชหน้าไฟ อุทิศบุญให้ลูก-ภรรยา

โดย thichaphat_d

29 ต.ค. 2564

1.3K views

วานนี้ (28 ต.ค.) ครอบครัวหญิงวัยรุ่นท้องแก่ที่ประสบอุบัติเหตุถูกรถชนเสียชีวิตทั้งแม่ทั้งลูก มีการประกอบพิธีฌาปนกิจศพหญิงคนดังกล่าว ปรากฎว่าระหว่างกำลังพิธี จู่ๆ เพื่อนของผู้เสียชีวิต ก็มีอาการคล้ายถูกเข้าทรง บอกว่าตัวเองเป็นคนที่เสียชีวิต เป็นห่วงครอบครัว ลูกและสามี


เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นระหว่างประกอบพิธีฌาปนกิจศพให้กับ "หยี" หญิงวัยรุ่น อายุ 21 ปี ที่ตั้งครรภ์ได้ 6 เดือน แล้วเกิดอุบัติเหตุถูกแท็กซี่ชนทับร่าง หลังจากที่สามีของผู้เสียชีวิตขี่รถจักรยานยนต์หักหลบสุนัขที่วิ่งตัดหน้า เป็นเหตุให้หญิงรายนี้เสียชีวิต ที่มีกำหนดการฌาปนกิจศพ ที่วัดสะแกนอก แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี


ซึ่งก่อนถึงเวลาประชุมเพลิง ก็มีกลุ่มเพื่อนยืนเต้นส่งวิญญาณ จากนั้นก็เป็นพิธีสงฆ์ ถวายผ้าบังสุกุล ก่อนจะให้ผู้ร่วมงานขึ้นไปวางดอกไม้จันทน์ แต่ระหว่างพิธีที่กำลังดำเนินไปอยู่


จู่ๆ ก็มีหญิงคนหนึ่งที่เป็นเพื่อนสนิทกับผู้เสียชีวิต มีอาการแน่นหน้าอก หน้ามืด และหมดสติไป ซักพักเธอก็กรีดร้อง บอกว่าเธอคือ "หยี" จนเพื่อนที่อยู่ในบริเวณพากันหาสร้อยพระที่ตัวเองนับถือไปคล้องคอ เพื่อให้วิญญาณออกจากร่าง แต่กลับยิ่งทำให้หญิงคนดังกล่าวกรีดร้องหนักขึ้น


กระทั่งมารดาของผู้เสียชีวิตได้ยิน ก็รีบเข้าไปปลอบและกอดคอร้องไห้ ขอให้ "หยี" ไปสู่สุคติ หลังประกอบพิธีฌาปนกิจเสร็จสิ้น เหตุการณ์ดังกล่าวก็สงบลง ครอบครัวบอกว่า จะทำบุญอุทิศส่วนกุศลไปให้กับผู้เสียชีวิตตามที่รับปาก


รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/m4cymBtCVUg

คุณอาจสนใจ

Related News