อาชญากรรม

สาวไส้กันยับ สาวถูกแฟนตบตีหลังแอบดูดวง เดือดเปิดหลักฐานโต้ ถูกแฉตีเพราะโอนเงินให้ผัวเก่า

โดย paweena_c

11 ส.ค. 2566

158 views

สาวไส้กันยับ กรณีสาวนครสวรรค์ไลฟ์สดขอความช่วยเหลือ ถูกแฟนหนุ่มทำร้าย จับขังในห้องเช่า เพราะแอบไปดูดวง ขณะที่พ่อฝ่ายชายแฉ ที่ถูกทำร้ายเพราะโอนเงินให้ผัวเก่า ทำฝ่ายหญิงถึงกับเดือด เปิดหลักฐานโต้กลับ

กรณี น.ส.ฐากันต์ธิดา ไลฟ์สด เมื่อช่วงหัวค่ำของวันที่ 8 สิงหาคม ขอความช่วยเหลือ หลังถูกแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกายอย่างหนัก ตบ ตี จนตาแตก คิ้วแตก โดนน้ำยาล้างห้องน้ำราดหัว โดนกระทำแม้กำลังตั้งท้อง จนถึงปัจจุบันเป็นเวลา 2 ปีแล้ว สาเหตุเพราะชอบไปดูดวง แต่เขาไม่ชอบเพราะขัดกับความเชื่อ ที่เขานับถือซาตาน แถมแฟนยังเคยฆ่าแมว 6 ตัว โดยอ้างว่า เพื่อบูชาซาตานด้วย

ครั้งล่าสุด ทะเลาะกันหนัก จนถูกตบหน้า 5 ครั้ง แล้วขังไว้ในห้องเช่า ที่อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ เคยแจ้งความหลายครั้ง แต่เอาผิดอะไรไม่ได้ เพราะเขาเป็นลูกคนรวยระดับเจ้าของโรงงานหล่อพระ ในพื้นที่ อำเภอพยุหะคีรี มีเงินมากเพียงพอที่จะทำให้เรื่องเงียบได้

หลังจากฝ่ายหญิงหนีออกจากห้องเช่าได้ ก็ไปแจ้งความที่ สภ.นครสวรรค์ ตำรวจได้เรียกฝ่ายชาย ซึ่งก็คือ นายกฤศณัฏฐ์ หรือ นาย อายุ 20 ปี มาสอบปากคำ ซึ่งก็ให้สัมภาษณ์ว่าตนเป็นลูกผู้ชายเต็มร้อย กล้าทำกล้ารับ ยอมรับว่า ทำร้ายร่างกายเขาจริง เพราะโมโหจนขาดสติ แต่ตบแค่ครั้งเดียว ไม่ใช่ 5 ครั้ง พร้อมยอมเลิกรา ยอมจบด้วยดี จะไม่ข้องเกี่ยวกันอีก

แต่หลังแยกย้ายกันไป ฝ่ายชายกลับส่งข้อความมาข่มขู่ฝ่ายหญิงอีก บอกว่า แล้วมาดูกันว่าใครใหญ่ เกมนี้กูขอเป็นคนเดินเกมนะ เริ่มต้นได้ เกมอาจจะพลิกเล็กน้อยนะครับ ฝ่ายหญิงถามไปว่า ยังไง งง ฝ่ายชายตอบว่า ป่าว แต่พ่อมึงกับไอ้ดรีม ติดคุกแน่ ไอ้ดรีมบอก พี่มึงจะตามยิงกู กระบะสีขาว ไอ้ดรีม มันตายแน่ พ่อมึงด้วย ฝ่ายหญิงบอกว่า ยังไงนะ อันนี้กูไม่เข้าใจ ฝ่ายชายบอก พ่อมึงเจอพ่อกูยิงแน่ ฝ่ายหญิงบอกว่า กูจะแคปอันนี้ส่งตำรวจ ฝ่ายชายบอก เคเลย ได้สิ แคปไป ถ้าจะงงนัก พ่อกูใหญ่พอ ไอ้ดรีมมันกระจอก

วันนี้ น.ส.ฐากันต์ธิดา ผู้เสียหาย เปิดใจกับผู้สื่อข่าวอีกครั้ง บอกว่า หลังจากตกลงกันที่โรงพัก ว่าจะไม่ข้องเกี่ยวกันอีก จะไม่พาดพิงถึงกัน แต่เมื่อวานนี้ พ่อของฝ่ายชายกลับไปให้สัมภาษณ์ บอกว่า ที่ตนถูกลูกชายเขาทำร้าย เพราะไปโอนเงินให้แฟนเก่านั้น ไม่ใช่เรื่องจริง ตนมีหลักฐานเป็นสลิปโอนเงิน จำนวน 7,697 บาท คนที่โอนเงินนี้คือพ่อของฝ่ายชาย ที่โอนค่าเช่าห้องเดือนสุดท้ายมาให้ตนเอง ซึ่งฝ่ายชายก็เป็นคนส่งสลิปมาให้ทางแชท ว่า จ่ายแล้วนะจ๊ะ บาย แถมยังบอกว่า ฆ่าแมวไป 1 ตัว

พร้อมแฉหลักฐานสวนกลับ สิ่งที่ยังไม่ได้พูด เป็นภาพวงจรปิดในบ้านแม่ วันที่ตนหนีออกมาจากบ้านเช่า แล้วฝ่ายชายตามมาที่บ้าน มาโวยวาย พร้อมโทรศัพท์ฟ้องพ่อของตัวเอง ว่า เกิดเรื่องไร้สาระ ทะเลาะกันมาเป็นอาทิตย์แล้ว นายเคยสัญญาว่าจะไม่ทำมัน แต่โมโห เลยตบไป 5 ที จนปากแตก แล้วยังบอกแม่ฝ่ายหญิง อย่าเข้าข้างแต่ลูกตัวเอง นายก็ร้องไห้เหมือนกัน ไปฟังเสียงช่วงนี้

ผู้เสียหายยังบอกอีกว่า พ่อฝ่ายชายกล่าวหาว่าตนเก็บหลักฐาน เพื่อแบล็คเมลเรียกเงินเขา ซึ่งไม่เป็นความจริง

ขณะที่พ่อของฝ่ายหญิง บอกว่า ทั้งที่ตกลงกันแล้ว ว่าจะเลิกแล้วต่อกัน ให้ต่างคนต่างอยู่ แต่พ่อฝ่ายชายกลับไปให้สัมภาษณ์ว่า ฝั่งตนเองไปขู่ฆ่าเขา ที่ลูกสาวโดนทำร้ายเพราะไปโอนเงินให้แฟนเก่า ทั้งที่ไม่ใช่เรื่องจริง ทำให้ตนอึดอัดมาก แถมตนยังมาโดนขู่ฆ่าอีก ส่วนคนชื่อดรีมที่โดนขู่ด้วย เป็นลูกเขย หลังจากนี้อยากให้ต่างฝ่ายต่างจบจริง ๆ

ขณะเดียวกัน ทีมข่าวได้คลิปเสียงพ่อฝ่ายชาย ชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้น บอกว่า ข่าวที่ออกไปเรื่องการโอนเงิน คลาดเคลื่อน เพราะนักข่าวไปเข้าใจผิดกันเอง พ่อไม่ได้หมายความแบบนั้น ก็ขอโทษฝ่ายหญิงด้วย ส่วนเรื่องทำร้ายร่างกาย เขาไปตีกันในเมือง พ่อจะตามไปห้ามตลอดก็ไม่ได้ เพราะต้องทำงาน ส่วนเรื่องฆ่าแมว ก็ไม่มีหลักฐาน ตอนนี้ยิ่งพูดกันไปมาก็เหมือนสาวไส้ให้กากิน อีกทั้งฝ่ายหญิงถ่ายคลิปเป็นหลักฐานตลอด เหมือนต้องการแบล็คเมลรับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/jjSZYAdLyzI

คุณอาจสนใจ