อาชญากรรม

สาวร้องแฟนชกตาแตก ไม่พอใจไปดูดวง ตร.คุยยอมเลิกโดยดี ลับหลังแชทขู่ฆ่า "พ่อกูใหญ่ ไม่กลัว"

โดย paweena_c

10 ส.ค. 2566

139 views

สาวไลฟ์สดขอความช่วยเหลือ ถูกแฟนหนุ่มทำร้าย แล้วกักขังในห้องเช่าข้ามคืน หลังหนีออกมาได้ รีบไปแจ้งความ แฟนหนุ่มพาพ่อตามมาเคลียร์ ก่อนตกลงกันได้ ต่อหน้าตำรวจยอมเลิกราโดยดี พอลับหลังส่งแชทขู่ฆ่า พ่อกูใหญ่ ไม่กลัวตำรวจ

นี่เป็นคลิปที่ผู้เสียหายคือ น.ส.ฐากันต์ธิดา ไลฟ์สด เมื่อช่วงหัวค่ำของวันที่ 8 สิงหาคม ขอความช่วยเหลือ หลังถูกแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บ แถมยังจับขังไว้ในห้องเช่าแห่งหนึ่ง ที่อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ ซึ่งครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่เธอโดนซ้อม แต่ก็เอาผิดอะไรแฟนไม่ได้ เพราะถูกข่มขู่ต่างๆ นานา คุยโวว่าไม่มีใครทำอะไรเขาได้ เพราะเขาเป็นลูกคนรวยระดับเจ้าของโรงงานหล่อพระ ในพื้นที่ อำเภอพยุหะคีรี มีเงินมากเพียงพอที่จะทำให้เรื่องเงียบได้

กระทั่ง 10 โมง ของวันที่ 9 สิงหาคม น.ส.ฐากันต์ธิดา สามารถหนีออกจากห้องเช่ามาได้ โดยกลับไปอยู่ที่บ้านแม่ ก็ยังถูกแฟนหนุ่มมาตามราวี จนทนไม่ไหว ต้องไลฟ์สดอีกรอบ เพื่อขอความช่วยเหลือ ขอคำแนะนำในการหาทางออกในเรื่องนี้อีกด้วย

ผู้สื่อข่าวจึงได้ทางไปพบกับ น.ส.ฐากันต์ธิดา เล่าว่า คบหากับแฟนหนุ่มเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา แฟนหนุ่มอายุอ่อนกว่า 2 ปี มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน ไม่ได้จดทะเบียนสมรส แต่ผูกข้อไม้ข้อมือเป็นพิธี ตั้งแต่อยู่ด้วยกันมา แฟนหนุ่มก็มักจะมีพฤติกรรมรุนแรง ชอบทำร้ายเป็นประจำ ถ้าเขารู้สึกไม่พอใจ โดยเฉพาะเรื่องดูดวง เขาไม่ชอบให้ตนไปดูดวง เพราะขัดต่อหลักความเชื่อของเขา ที่เขาไปนับถือซาตาน จนถึงขนาดให้ตนสัญญาด้วยวาจา ว่าจะไม่ไปดูดวงอีก

แต่เมื่อไม่นานมานี้ ตนอยากรู้ดวงชะตาอนาคตของตัวเอง จึงแอบไปดูดวง แล้วถูกแฟนหนุ่มจับได้ ก็โดนทำร้ายอย่างหนัก วันนั้นเหมือนตกนรกทั้งเป็น ทั้งที่ถูกทำร้ายอยู่ในบ้านของเขา ที่อำเภอพยุหะคีรี ก็พยายามตะโกนร้องเรียกให้พ่อของแฟนหนุ่มมาช่วย แต่เขาไม่ช่วย จนต้องโทรศัพท์ให้เพื่อนขับรถมารับกลางดึก ให้พาไปส่งบ้านแม่ที่อำเภอเมือง

ส่วนคืนที่ไลฟ์สด ตนอยู่กับแฟนหนุ่มที่ห้องเช่า ก็มีเรื่องทะเลาะกันจนกลายเป็นเรื่องใหญ่ ตนถูกตบหน้าถึง 5 ที แล้วก็ถูกกักขังไว้ในห้อง ไม่ยอมให้ไปไหน จากนั้นแฟนหนุ่มก็ขี่มอเตอร์ไซค์ออกไปข้างนอกกับเพื่อน พอหนีออกมาได้ ก็เรียกรถรับจ้างให้มาส่งที่บ้านแม่ ซึ่งอยู่ห่างกันประมาณ

2 กิโลเมตร เรื่องที่เกิดขึ้น พ่อแม่ของแฟนหนุ่มรู้ตลอด แต่ไม่ว่าอะไร แถมยังให้ท้ายลูก กล่าวหาว่าตนไปเกาะลูกเขากิน ทั้ง ๆ ที่เขาไม่เคยช่วยอะไร มีแต่ตนหาเงินเลี้ยงดูตัวเองและลูกสาว ด้วยการไลฟ์สดขายเสื้อผ้าออนไลน์

จากนั้นผู้เสียหายได้ไปแจ้งความที่ สภ.เมืองนครสวรรค์ ซึ่งตำรวจได้ทำสำนวนรับแจ้งความเอาไว้ พร้อมเรียกฝ่ายชายมาสอบปากคำ ไม่นาน นายกฤศณัฏฐ์ อายุ 20 ปี ก็มาที่โรงพักพร้อมพ่อ แล้วพูดกับผู้สื่อข่าวว่า ตนเป็นลูกผู้ชายเต็มร้อย กล้าทำกล้ารับ ยอมรับว่า ทำร้ายร่างกายเขาจริง เพราะโมโหจนขาดสติ ทั้งที่ตนก็รักเขามาก ยืนยันว่า เป็นเรื่องของผัวเมียทะเลาะกัน แต่ทำรุนแรงไปหน่อย ส่วนเรื่องที่ถูกกล่าวหาว่า เคยฆ่าแมวถึง 3 ตัว นั้น ไม่จริง ให้ไปหาหลักฐานมาเลย วันนี้ถ้าแฟนสาวขอเลิก ตนก็เลิก

จากนั้นนายกฤศณัฏฐ์ ได้เข้าไปให้ปากคำกับตำรวจ พร้อมเจรจาไกล่เกลี่ยกับผู้เสียหาย จบลงด้วยการตกลงเลิกรากันเด็ดขาด จะไม่ติดต่อหากันอีก ส่วนลูกสาว ฝ่ายหญิงจะเป็นผู้ดูแล และให้ฝ่ายชายส่งเสียเลี้ยงดูเดือนละ 5,000 บาท

เรื่องราวเหมือนจะจบลงด้วยดีแล้ว แต่กลับยังไม่จบ เพราะ น.ส.ฐากันต์ธิดา แจ้งมาว่า ถูกแฟนหนุ่ม ส่งข้อความทางไลน์เข้ามาข่มขู่อีก บอกว่า แล้วมาดูกันว่าใครใหญ่ เกมนี้กูขอเป็นคนเดินเกมนะ เริ่มต้นได้ เกมอาจจะพลิกเล็กน้อยนะครับ ฝ่ายหญิงถามไปว่า ยังไง งง ฝ่ายชายตอบว่า ป่าว แต่พ่อมึงกับไอ้ดรีม ติดคุกแน่ ไอ้ดรีมบอก พี่มึงจะตามยิงกู กระบะสีขาว ไอ้ดรีม มันตายแน่ พ่อมึงด้วย ฝ่ายหญิงบอกว่า ยังไงนะ อันนี้กูไม่เข้าใจ ฝ่ายชายบอก พ่อมึงเจอพ่อกูยิงแน่ ฝ่ายหญิงบอกว่า กูจะแคปอันนี้ส่งตำรวจ ฝ่ายชายบอก เคเลย ได้สิ แคปไป ถ้าจะงงนัก พ่อกูใหญ่พอ ไอ้ดรีมมันกระจอก

ล่าสุด ผู้เสียหายโพสต์เฟซบุ๊กเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ขอเวลาส่วนตัว สิ่งที่ตกลงเป็นลายลักษณ์อักษร คือตกลงว่าจะไม่ยุ่งเกี่ยวกันอีก ถ้ามีฝ่ายใดไม่จบ จะต้องถูกดำเนินคดี ทำให้ฝ่ายหญิงไม่กล้าให้ข่าวอีก ทั้งที่ฝ่ายยังตามข่มขู่เอาชีวิตไม่เลิกรับชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/dqFf7OI3KPk

คุณอาจสนใจ

Related News