อาชญากรรม

ตร.เชื่อ '6 ศพเวียดนาม' ถูกฆ่าล้างหนี้ ไม่พบคนนอกอยู่ในที่เกิดเหตุ

โดย paweena_c

17 ก.ค. 2567

119 views

ตำรวจเผยผลการสืบสวน “6 ศพเวียดนาม” เสียชีวิตปริศนาในโรงแรมหรูกลางกรุงเทพฯ เบื้องต้นคาด ถูกฆ่าล้างหนี้ เบื้องต้นจากการตรวจสอบไม่มีคนนอกในที่เกิดเหตุ

พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. เผยว่า จากการสืบสวนสอบสวนเมื่อคืนที่ผ่านมา ทราบว่า 2 คนนี้เคยให้บุคคลหนึ่งยืมเงินเป็นจำนวนหนึ่ง ซึ่งมีแนวโน้มว่าอาจจะเป็นมาจากฆ่าล้างหนี้ แต่ยังต้องขอประชุมและให้ทางเจ้าหน้าที่รวบร่วมหลักฐานเพิ่มเติม

เบื้องต้นจากการตรวจสอบไม่มีคนนอกในที่เกิดเหตุ ส่วนสาเหตุการตายนั้นต้องให้ทางผู้เชี่ยวชาญนั้นตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง เนื่องจากคดีดังกล่าวเป็นคดีที่มีความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ อาจส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์ของประเทศได้ ซึ่งจะต้องทำอย่างรอบคอบ

ส่วนกรณีที่มีการ Booking หรือ การจองห้องพักไว้ 7 คน แต่เข้ามาพักที่โรงแรมดังกล่าวเพียง 5 คน ส่วนอีก 1 คน ที่ไม่เข้าพักโรงแรมแรมนั้น ทางเจ้าหน้าที่นั้นทราบตัวแล้ว และทราบว่าเดินทางกลับต่างประเทศไปแล้วเมื่อวันที่ 10 ก.ค. 67 ที่ผ่านมา อาจไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง

แท็กที่เกี่ยวข้อง  ราชประสงค์ ,6ศพเวียดนาม

คุณอาจสนใจ

Related News