อาชญากรรม

หนุ่มหลอนฆ่าแม่แท้ๆ ดับคาบ้าน ก่อนนั่งร้องไห้อยู่หน้าบ้าน

โดย parichat_p

19 พ.ย. 2565

323 views

เกิดเหตุสลด ลูกชายหลอนก่อเหตุมาตุฆาต พ่อเลี้ยงมาหาเจอลูกเลี้ยงนั่งร้องไห้หน้าบ้าน สารภาพฆ่าแม่ตาย


วันนี้ (19 พฤศจิกายน 2565) พ.ต.ต.จรัญ สุขสวัสดิ์ สารวัตรสอบสวน สภ.บางสะพานน้อย อ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งเหตุ พบศพหญิงเสียชีวิต อยู่ภายในบ้านพักกลางสวนยางพารา หมู่ที่ 3 ต.ช้างแรก อ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบื้องต้นคาดว่าจะถูกทำร้าย จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ชัยรินทร์ แก้วสุวรรณ ผกก.สภ.บางสะพานน้อย ทราบ


จากนั้นเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย ตำรวจพิสูจน์หลักฐานประจวบคีรีขัธ์, แพทย์เวร ร.พ.บางสะพานน้อย และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างประตูภาคใต้ โดยที่เกิดเหตุ พบว่าเป็นบ้านชั้นเดียวลักษณะฝาบ้านกั้นด้วยอิฐบล๊อก ปลูกอยู่กลางสวนยางพารา ขณะเนื้อที่ 20 ไร่ จากกการตรวจสอบพบศพ นางแดง สุขสวัสดิ์ อายุ 63 ปี ชาว ต.ช้างแรก อ.บางสะพานน้อย นอนตะแคงเสียชีวิตอยู่ที่บริเวณหลังบ้านพัก ตรวจสอบร่างผู้เสียชีวิตเบื้องต้น พบร่องรอยการถูกทำร้ายที่บริเวณศีรษะซีกซ้าย ปูดบวม และมีแผลแตก กว้างประมาณ 2 เซนติเมตร


โดยนางแดง สวมกางเกงขายาวสีดำ สวมเสื้อแขนยาวคอกลมสีน้ำตาล นอกจากนั้นยังตรวจพบเศษไม้ฟืนที่ใช้สำหรับก่อไฟ ขนาดความยาวประมาณ 50 -100 ซ.ม./ท่อน ตกกระจัดกระจายไปทั่วบริเวณใกล้กับศพนางแดงด้วย จากการสอบสวน นายอารมณ์ โสริน อายุ 64 ปี สามีของผู้เสียชีวิตเบื้องต้นให้ข้อมูลว่า นางแดงพักอาศัยอยู่กับลูกเลี้ยงที่เกิดกับสามีเก่าชื่อ นายสหรัฐ สุขสวัสดิ์ ชื่อเล่นโด่ อายุ 25 ปี เพียงลำพัง 2 คน ส่วนตนพักอาศัยที่บ้านอีกหลัง


ในสวนยางพาระแปลงใกล้เคียง อยู่ห่างไปประมาณ 2 กิโลเมตร ก่อนพบศพได้เดินทางมาหา เมื่อมาถึงพบนายสหรัฐ กำลังนั่งร้องไห้อยู่หน้าบ้าน ตนเองจึงได้สอบถามไปว่าเป็นอะไร นายสหรัฐพูดว่าได้ฆ่าแม่ตายแล้ว ตนถึงกับตกใจก่อนรีบเข้าไปดูภายในบ้านพัก กระทั่งพบศพนางแดงนอนเสียชีวิตอยู่หลังบ้านที่ใช้เป็นห้องครัว จึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจ


ซึ่งเบื้องต้นยังไม่รู้ว่าสาเหตุที่ลูกเลี้ยงก่อเหตุสลดดังกล่าว ว่าเกิดจากสาเหตุใดเพราะยังพูดวกวน แต่จากการสังเกตพบว่าลูกเลี้ยง มีอาการคล้ายคนป่วยจิตเวชร พูดจาไม่รู้เรื่องได้แต่พูดซ้ำไปมา ว่าได้ฆ่าแม่ตายแล้ว ทำร้ายแม่ตายแล้ว ทางด้าน พ.ต.อ.ชัยรินทร์ แก้วสุวรรณ ผกก.สภ.บางสะพานน้อย ให้ข้อมูลเบื้องต้นว่า ได้ควบคุมตัวนายสหรัฐ ไว้แล้ว ส่วนพฤติกรรมแรงจูงใจในการก่อเหตุนั้น ยังไม่สามารถสอบปากคำได้เนื่องจากยังมีอาการพูดไม่รู้เรื่องและร้องไห้ตลอดเวลา แต่พูดสารภาพว่า ได้ทำร้ายแม่จนเสียชีวิต ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงว่าเกิดจากเหตุใด ซึ่งอาจจะเป็นเหตุทะเลาะวิวาท หรือ การเสพยาเสพติดก็เป็นได้

คุณอาจสนใจ

Related News